10 เทคนิควิธีค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก

26 ก.ค. 65 17:04 น. / ดู 7,765 ครั้ง / 5 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สำหรับผู้ที่รักในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ หรืออยากพักผ่อนในช่วงหยุดยาวที่ต่างประเทศ แต่พอเช็คราคาตั๋วเครื่องบินแล้วช็อคกับราคาตั๋วเครื่องบินที่ทารุณกระเป๋าของคุณ
เราขอนำเสนอ 10 เทคนิคที่จะช่วยให้คุณได้รับตั๋วเครื่องบินราคาถูก นอกจากจะได้รับตั๋วเครื่องในราคาประหยัดแล้ว ยังช่วยให้ท่านจัดสรรงบประมาณของท่านไปกับกิจกรรมในทริปท่องเที่ยว ร้านอาหารและที่พักผ่อนที่ทำให้ทริปท่องเที่ยวของท่านคุ้มค่าที่สุด
รวม 10 เทคนิคการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง
เทคนิคที่เราจะมานำเสนอในวันนี้จะช่วยให้ท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าด้วยตัวเองในราคาสบายกระเป๋า เหลือเงินไปกินไปช็อปได้เต็มที่ มาดูกันดีกว่าว่า 10 เทคนิคดังกล่าวมีอะไรบ้าง

1. วางแผนในการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกล่วงหน้า
การวางแผนล่วงหน้าเป็นกลยุทธ์ที่นำเราไปสู่ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจเสมอ เมื่อคุณวางแผนการท่องเที่ยวของคุณไว้ล่วงหน้าแล้ว ระหว่างนั้นคุณจะมีเวลามากพอจะเช็คเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ยิ่งถ้าคุณวางแผนจะไปเที่ยวช่วงไฮซีซั่น การซื้อตั๋วในช่วงเวลาดังกล่าวจะยิ่งมีราคาสูง กลับกันถ้าคุณวางแผนและจองตั๋วล่วงหน้า คุณจะได้รับตั๋วในราคาที่ถูกกว่า

2. ตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่ดีที่สุดคือการจองในช่วงกลางสัปดาห์อย่าตรงกับวันหยุดหรือเทศกาล
ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเทศกาล ราคาของตั๋วเครื่องบินจะพุ่งสูงขึ้นจนแพงเป็นพิเศษ ถ้าอยากจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกควรจะจองในช่วงกลางสัปดาห์ เป็นวันอังคารไม่ก็วันพุธ เพราะราคาตั๋วเที่ยวบินในวันธรรมดาจะถูกกว่าการไปจองเที่ยวบินในวันหยุด

3. เปิดโหมด Incognito Mode (โหมดไม่ระบุตัวตน) ให้กับ Search Engine ทุกครั้งก่อนที่จะเริ่มค้นหาเว็บตั๋วเครื่องบินราคาถูก
คุณอาจสงสัยว่าทำไมต้องเปิดโหมดไม่ระบุตัวตน เพราะว่าถ้าคุณเคยค้นหาไฟล์ทนั้นมาก่อนแล้วทางเว็บไซต์ตรวจสอบได้ ทางเว็บไซต์จะขึ้นราคาตั๋วของเที่ยวบินดังกล่าว เพื่อบีบให้คุณรีบจองตั๋วเครื่องบินก่อนมันจะแพงขึ้นอีก ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากพลาดตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า ขอแนะนำให้เปิดโหมดไม่ระบุตัวตนบน Browser ที่ใช้งานอยู่

4. ใช้ Google ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก
นอกจากเทคนิคที่กล่าวมาแล้ว เรายังมีเครื่องมือที่ช่วยในการจองตั๋วเครื่องบินสำหรับคุณ "google flights" สามารถช่วยคุณในการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาจำกัดในการค้นหาตั๋วเที่ยวบิน คุณสามารถเช็คราคาตั๋วเครื่องบินผ่าน google flights และ สามารถเปรียบเทียบราคาของสายการบินต่างๆ อำนวยความสะดวกทำให้การจองตั๋วเครื่องบินง่ายขึ้น

5. ติดตามตั๋วเครื่องบินราคาถูกหรือโปรโมชั่นลดราคาจากหน้าเว็บไซต์หรือเพจของสายการบินนั้นๆ
อีกหนึ่งเทคนิคในการจับจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก คือ การติดตามข่าวสารของสายการบินผ่านทางเพจหรือเว็บไซต์ สายการบินมักจะดีลตั๋วเที่ยวบินราคาพิเศษ เพียงแค่คุณคอยติดตามโปรโมชั่นของสายการบิน ตั๋วราคาถูกก็อยู่ใกล้เพียงเอื้อมมือแล้ว

6. ตั๋วเครื่องบินราคาถูกแบบต่อเครื่องถึงจะนานแต่ก็คุ้มค่า
การจองตั๋วเครื่องบินที่มีเวลาต่อเครื่องนานๆ ช่วยให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกมากขึ้น นอกจากตั๋วในราคาถูกแล้ว คุณสามารถใช้เวลาระหว่างรอต่อเครื่องท่องเที่ยวไปในสถานที่ใกล้เคียงกับสนามบินระหว่างรอให้ถึงเวลาต่อเครื่อง

7. ตรวจสอบดีลสำหรับตั๋วเครื่องบินราคาถูกตามเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ ทุกครั้ง
ปัจจุบันไม่ว่าคุณจะจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ หรือ ตั๋วเครื่องบิน airasia  ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินในราคาถูกได้ เพียงคุณตรวจสอบดีลพิเศษบนหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ อย่างเช่น เปิดแอพ Traveloka บังเอิญ! ตรงกับวันเที่ยวแห่งชาติ อย่ามัวรอช้า ค้นหาดีลพิเศษดีลที่ชอบสำหรับคุณ แล้วจองตั๋วเครื่องบิน traveloka ได้เลย!

8. ตั๋วเครื่องบินราคาถูกด้วยไฟล์ทบิน Low Cost
ไฟล์ทบิน Low Cost ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการได้รับตั๋วเครื่องบินราคาถูก เนื่องด้วยราคาที่ไม่สูงเท่าการบินแบบFull Service และ ความนิยมของไฟล์ท Low Cost ที่เป็นที่นิยมมากขึ้นทำให้มีเที่ยวบินมากขึ้นแถมยังมีการออกโปรโมชั่นตั๋วราคาพิเศษ ถ้าคุณไม่อะไรมากกับข้อจำกัดเรื่องน้ำหนักกระเป๋า ไฟล์ทLow Cost ก็เป็นอะไรที่ถูกและคุ้มค่า

9. ตั๋วเครื่องบินราคาถูกราคาถูกข้อสุดท้ายคือ เปลี่ยนช่องทางหรือวิธีชำระเงินก็ทำให้ประหยัดได้
การเลือกช่องทางในการชำระเงินก็ทำให้คุณได้รับตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่าปกติ โดยปกติถ้าคุณชำระด้วยบัตรเครดิต มักจะมีค่าธรรมเนียมทำให้ราคาตั๋วสูงขึ้นไปอีก ดังนั้นการเลี่ยงชำระด้วยบัตรเครดิตก็ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ แต่บัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับสายการบินก็อาจได้สิทธิพิเศษในการสะสมแลกไมล์บินเพิ่มเติมได้
นอกจากเรื่องของบัตรเครดิตแล้ว การตรวจสอบค่าเงินของสกุลเงินต่างๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญ การจ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศจะได้ตั๋วเครื่องบินในราคาที่ถูกกว่า และ อาจได้รับสิทธิพิเศษเวลาคุณจ่ายด้วยบางสกุลเงินอีกด้วย

10. ตั๋วเครื่องบินราคาถูกแบบยิ่งนานราคายิ่งเป็นมิตร
ยิ่งนานก็ยิ่งเป็นมิตรต่อกระเป๋าของคุณ การจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าเป็นระยะเวลานาน ราคายิ่งถูกจนน่าเหลือเชื่อ เหมาะสำหรับคนที่วางแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้า จองเที่ยวบินไว้ก่อนและพอถึงเวลาก็แพ็คกระเป๋าพร้อมออกเดินทางขึ้นเครื่อง
สรุป
และนี่ก็คือ 10 เทคนิคในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่คุณควรรู้และสามารถนำไปใช้ได้เลย การวางแผนอย่างรอบคอบเป็นกุญแจสำคัญในการคว้าตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาไว้ในกำมือ ถ้าคุณวางแผนการเที่ยวเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว คุณก็สามารถค้นหาไฟล์ทเที่ยวบินที่คุณต้องการพร้อมดีลสุดพิเศษของสายการบินต่างๆ ได้
อย่าลืมหาโอกาสออกเดินทางไปเที่ยวผ่อนคลายเป็นรางวัลให้กับตัวเอง ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเดินทางเมื่อไหร่ เราขอเสนอ ! วันเที่ยวแห่งชาติ นี่คือโอกาสทองสำหรับสายเที่ยว เที่ยวให้สุดเหวี่ยงไปเลย !  สามารถเช็คสถานที่ท่องเที่ยวและจองตั๋วเครื่องบินได้ที่ Traveloka Travel & Lifestyle Super App พร้อมดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษ ห้ามพลาด !
หวังว่าเทคนิคที่เรานำมาเสนอคุณจะช่วยให้คุณสบายใจกับการท่องเที่ยวและสบายกระเป๋ามากขึ้น ก่อนจะออกเดินทางอย่าลืมที่จะเช็คในเรื่องของประกันการเดินทางซึ่งช่วยคุ้มครองในเรื่องต่างๆ ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าสัมภาระสูญหาย เพื่อความปลอดภัยและสบายใจในการเดินทาง
แก้ไขล่าสุด 24 ส.ค. 65 15:28 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 27 ก.ค. 65 16:13 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 29 ก.ค. 65 18:39 น.

เยี่ยวเลย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | sz464645 | 12 ส.ค. 65 13:45 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#4 | sz453987 | 19 ส.ค. 65 20:20 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#5 | asider | 20 ส.ค. 65 12:27 น.

ดีมากๆ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google