รวมรีวิว 6 Sale Page เจ้าไหนดี? พร้อมข้อดี ข้อเสีย รายละเอียดราคา

9 ก.ย. 65 22:29 น. / ดู 304 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เปรียบเทียบ 6 เว็บไซต์ รับทำ Sale Page ยอดฮิต ! Sale Page เจ้าไหนดี? เลือกอย่างไรให้ตรงใจคุณ ในปัจจุบันมีโปรแกรม Sale Page จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ให้บรรดาเหล่าร้านค้าออนไลน์ได้เลือกใช้กันมากมายหลายเจ้า ทั้งที่เป็น Sale page สําเร็จรูปฟรี และ Sale page สําเร็จรูปที่จะต้องเสียเงินเพิ่มเติม เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและตรงใจที่สุด วันนี้เราได้รวบรวม Sale Page สำเร็จรูปจากทั้งหมด 6 เว็บไซต์พร้อมเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย ราคา และข้อมูลโดยละเอียดมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว !


Sale Page คืออะไร?
ก่อนที่จะตั้งคำถามว่า Sale Page เจ้าไหนดี? เรามาเริ่มจากการทำความรู้จักกับ Sale Page กันก่อนดีกว่า Sale Page (เซลเพจ) คือลักษณะของเว็บไซต์หน้าเดียว ที่ทำหน้าที่ดึงดูดให้คนเข้ามาซื้อบริการสินค้าหรือบริการด้วยคำพูดและรูปแบบต่าง ๆ ในการนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วีดิโอ รวมไปถึงการนำเสนอโปรโมชั่น และรีวิวต่าง ๆ จนไปถึงการปิดการขาย

โดยเว็บไซต์ที่รับทำ Sale Page มักจะให้บริการในรูปแบบของ Sale Page สําเร็จรูป เพื่อให้ง่ายต่อร้านค้าต่าง ๆ ที่มาใช้บริการ และต้องทำให้ลูกค้าอ่านแล้วเข้าใจได้ง่าย ได้ข้อมูลที่ครบถ้วนชัดเจน สามารถนำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจซื้อได้ทันทีด้วย sale page หน้าเดียว ดังนั้นการสร้าง Sale Page ที่ดีจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องปิดการขายให้ได้ในหน้าเดียว ดังนั้นการเลือกผู้ให้บริการรับทำ Sale Page ที่เหมาะกับสินค้าและบริการของคุณ ถือเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเพิ่มยอดขายและธุรกิจทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นได้อย่างดีเยี่ยม

Sale Page ที่นิยมในปัจจุบัน คือ เซลเพจสำเร็จรูป เนื่องจากทำให้ผู้ใช้งานใหม่ หรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการหัดทำเซลเพจด้วยตนเอง สามารถสร้างและปรับแต่ง Sale Page สวย ๆ ให้ตรงใจได้อย่างง่ายดาย  ซึ่งค่าบริการในการทำเซลเพจสำเร็จรูปก็จะมีให้คุณได้เลือกสรรแตกต่างกันไป มีทั้งแบบรายเดือน รายปีและ Sale Page ฟรีที่มักจะมีข้อจำกัดในการใช้งานบางฟีเจอร์มากกว่า

ข้อดีของ Sale Pageเนื่องจาก Sale Page จะมีลักษณะคล้ายกับ Landing Page ซึ่งเป็นเว็บไซต์หน้าเดียวเหมือนกัน และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายทั้งคู่ แต่เซลเพจจะเน้นไปที่การปิดการขายโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของคุณได้ง่ายขึ้นนั่นเอง
นอกจากนี้การทำ Sale Page สวย ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ต้นทุนที่แพงเสมอไป

เนื่องจากหลายเว็บมี sale page template มากมายให้เลือกใช้งานได้หลากหลายตามความเหมาะสม หรือถ้าหากอยากเรียนรู้ด้วยตนเอง เดี๋ยวนี้โปรแกรม Sale Page ถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สามารถเรียนรู้ได้ง่ายมาก ๆ โดยที่ใช้เวลาไม่นาน เจ้าของธุรกิจมือใหม่ก็สามารถทำเซลเพจ ได้ด้วยตนเอง และการมี Sale Page ที่ดีจะสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณได้อีกด้วย

รวมรีวิว Sale Page เจ้าไหนดี ?
สมัยนี้การปิดการขายให้ได้สำหรับร้านค้าออนไลน์เป็นเรื่องที่ยากขึ้นทุกวัน ดังนั้นการทำ Sale Page ที่ดี จึงเป็นเรื่องที่บรรดาร้านค้าออนไลน์ให้ความสำคัญมากขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงมีเว็บไซต์ที่มีบริการรับทำ Sale Page เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งแต่ละเจ้าก็มีข้อดี-ข้อเสียและราคาที่แตกต่างกัน ทั้ง Sale page สําเร็จรูปฟรี และ Sale Page สําเร็จรูปที่ต้องเสียเงินเพิ่ม

วันนี้เราเลยนำข้อมูลค่าบริการรวมถึงข้อดี-ข้อเสียจาก 6 เว็บไซต์เจ้าดังในการให้บริการเซลเพจ มาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ เรามาลองดูกันว่า Sale Page เจ้าไหนดีที่จะตอบโจทย์สินค้าและบริการของคุณที่สุด

1.Fastcommerz Sale Pageเริ่มต้นกันด้วย Sale Page ที่จะดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของร้านค้าได้อย่างมีคุณภาพและตรงจุด หมดคำถามไปเลยว่า Sale Page เจ้าไหนดีที่สุด หากคุณได้ลองใช้โปรแกรม Sale page ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของธุรกิจ พร้อมฟังก์ชันการวิเคราะห์ความต้องการของผู้บริโภคอย่าง Fastcommerz ด้วยการทำ sale page สำเร็จรูปที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้ดีที่สุด และสามารถใช้งานได้หลากหลายในทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั้งบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและสมาร์ตโฟน

จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของ Fastcommerz คือการเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายของร้านค้าเป็นหลัก โดยการนำเสนอข้อมูลและจุดเด่นของร้านค้าแก่ผู้บริโภคเพื่อปิดการขายได้ง่ายดายขึ้น ด้วยระบบที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเซลเพจได้เลยทันที นอกจากนี้ Sale Page ยังมีระบบ Upsell เพื่อช่วยปิดการขายได้อีกด้วย Fastcommerz เป็นโปรแกรม Sale pageที่คุ้มค่าและมีหลากหลายแพ็กเกจเพื่อให้เหมาะกับแบรนด์ของคุณทึ่สุด

สำหรับค่าบริการของ Fastcommerz Sale Page ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,999-9,990 บาท/ปี ถ้าคิดเป็นรายเดือนแล้ว Fastcommerz ถือว่าเป็น Sale Page ราคาถูกที่ทั้งคุ้มค่าและครบครันจริง ๆ

2.One Page Website Sale Pageหากคุณกำลังเกิดคำถามว่า Sale Page เจ้าไหนดี ที่ใช้งานง่าย เหมาะกับมือใหม่ เราขอแนะนำเว็บไซต์ รับทำSale Pageเจ้านี้เลย Onepage website เป็นแอปลิเคชั่นรับทำ Sale Page ที่มีลักษณะตรงตามชื่อเลยคือเป็น Sale Page หน้าเดียว ด้วยลักษณะที่ใช้งานง่าย และสะดวกกับบรรดาเหล่าร้านค้าออนไลน์มือใหม่ที่ทำงานคนเดียวก็สามารถใช้โปรแกรม Sale Page และจัดการข้อมูล รายละเอียดของสินค้า ไปจนถึงการปิดการขายได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดาย

จุดเด่นของ Onepage website ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คงจะเป็นในเรื่องของความสะดวกในการใช้งาน และสามารถเรียนรู้ได้รวดเร็ว ครอบคลุมผู้ใช้งานทุกรูปแบบ เหมาะกับเจ้าของร้านค้าออนไลน์มือใหม่ที่หัดทำเซลเพจอย่างมาก เนื่องจากเว็บฯนี้จะมีเพียง 4 เมนูหลัก ๆ เท่านั้น นอกจากนี้ยังเน้นไปที่การทำ Sale Page สำเร็จรูปที่สามารถสร้างสรรค์ให้มีความแปลกใหม่และดึงดูดลูกค้าได้อย่างเหมาะสมกับแบรนด์ของคุณที่สุด

สำหรับการค่าบริการทำ Sale Page ราคาแพ็กเกจเริ่มต้นอยู่ที่ 7,900 บาท/ปี นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจสำหรับ Sale Page Facebook และ Sale Page Tiktok โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 15,900/เดือน

3.Xcommerce Sale Pageหนึ่งในตัวเลือกยอดฮิตสำหรับมือใหม่หัดทำเซลเพจคงหนีไม่พ้น "Xcommerce Sale Page" ซึ่งมีจุดเด่นเรื่องการจัดการขายของออนไลน์ให้เป็นระเบียบทำให้การจัดการสินค้าหลังบ้านเป็นไปอย่างง่ายดายมากขึ้น ผ่านระบบโปรแกรม Sale Page ที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้ตรงใจผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา ทั้งยังรองรับการใช้งานในทุก ๆ Platform ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน

นอกจากนี้ยังสามารถ export ข้อมูลร้านค้าเพื่อการวิเคราะห์เชิงลึกได้ ทำให้ช่วยส่งเสริมการขายได้อย่างดีเยี่ยมราคาเริ่มต้นสำหรับการทำ Sale Page ราคาจะอยู่ที่ 990 บาท/เดือน ไปจนถึง 7,990 บาท/เดือน ครอบคลุมในทุก ๆ ขนาดขององค์กรจริง ๆ

4.Pro Sale PagePro Sale Page ถือเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการสร้าง Sale Page สำเร็จรูปได้หลายรูปแบบ ทั้งการขายสินค้า เก็บข้อมูลลูกค้า หรือหน้าสำหรับคนที่ต้องการออกแบบเซลเพจด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับ Facebook Pixel หรือ Google Analytics รวมถึง Tiktok Pixel เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขาย และสามารถปิดการขายได้ง่ายยิ่งขึ้น

โดยการค่าบริการทำ Sale Page ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,900 บาท/ปี ซึ่งถือเป็นโปรแกรม Sale Page ที่ราคาไม่แพง และสามารถปรับแต่งตามความต้องการของร้านค้าของคุณได้อีกด้วย

5.911 Sale PageSale Page เจ้าไหนดี ที่ทำได้รวดเร็วเหมาะสำหรับมือใหม่ หลายคนคงจะได้ยินชื่อเซลเพจเจ้านี้ผ่านหูกันบ้างแน่นอน สำหรับ 911 Sale Page เนื่องจากมีจุดเด่นในเรื่องของความรวดเร็วและใช้งานง่าย โดยเฉพาะสำหรับมือใหม่หัดทำเซลเพจ การันตีว่าแค่เพียง 5 นาทีก็สามารถสร้าง Sale Page สวย ๆ ได้แล้ว นอกจากนี้ 911 Sale Page ยังสามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายภาษา เรียกได้ว่า Worldwide สุด ๆ

ค่าบริการของ 911 Sale Page ราคาจะเริ่มต้นที่ 1,980 บาท/ปี หรือรายเดือนจะอยู่ที่ 165 บาท/เดือนเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งใน Sale Page ราคาถูกและน่าใช้งานมากเลยทีเดียว

6.iEzy Pro Sale Pageสำหรับ iEzy Pro Sale Page ถือเป็น Sale Page ราคาถูกอีกเจ้าที่มีข้อดีในเรื่องของการใช้งานง่าย และเป็น Sale Page สำเร็จรูปที่เจ้าของร้านค้ามือใหม่สามารถออกแบบเซลเพจด้วยตนเองได้ โดยสามารถปรับแต่งได้ตามสไตล์ของร้านค้าที่ต้องการได้เลย นอกจากนี้ยังรองรับการทำ SEO อีกด้วย

ราคาแพ็กเกจรายเดือนเริ่มต้นของ iEzy Pro Sale Page ราคาจะอยู่ที่ 500 บาท/เดือนเท่านั้น พร้อมราคาโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการใช้งานรายวันเพียงเฉลี่ยวันละ 2 บาทเท่านั้น

สรุป
เลือก Sale Page เจ้าไหนดีให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ สำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย และอยากปิดการขายได้ง่ายขึ้นในเว็บไซต์หน้าเดียว การทำ Sale Page ถือเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันมีบริการรับทำ Sale Page หลากหลายเจ้า ซึ่งแต่ละเจ้าก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ดังนั้นเราควรเลือกผู้ให้บริการรับทำ Sale  page ที่เป็นเซลเพจสำเร็จรูป เพื่อให้ง่ายต่อการปรับแต่งตามความ

นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพและสามารถให้บริการได้อย่างครบครันในงบประมาณที่ต้องการของคุณที่สุดอย่าง Fastcommerz ที่เหมาะกับรูปแบบธุรกิจทุกขนาด ทุกประเภท สามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุดเช่นกัน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz453987 | 11 ก.ย. 65 12:52 น.

น่าสน

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google