จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น เที่ยวเพลินบันเทิงใจตลอดการเดินทาง

23 พ.ย. 65 18:43 น. / ดู 728 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์


สำหรับบางคนประเทศญี่ปุ่นอาจเป็นจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวมาตั้งแต่เด็กๆ เนื่องจากความชอบในวัฒนธรรมต่างๆ ของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ขนมหวาน หรือ บรรยากาศ ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น จึงเป็นสิ่งที่หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของมากที่สุด แค่นึกถึงทริปเดินทางไปเที่ยวโตเกียวพร้อมสัมผัสบรรยากาศที่เคยพบเห็นในอดีตด้วยตัวเองแล้ว ก็ชวนให้หลายคนรู้สึกตื่นเต้นสุดๆ
ส่วนถ้าใครอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ยังไม่เคยจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นเลย อาจจะกำลังคิดว่าการค้นหาและจองเที่ยวบินไปญี่ปุ่นนั้นเป็นเรื่องยาก แต่จริงๆ แล้ว เราสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้ เพียงแค่ปฏิบัติตามเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นราคาสุดพิเศษ  กับ Traveloka

การจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าทุกคนได้รู้จักกับ Traveloka ที่นอกจากจะเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวแล้วยังมาพร้อมกับแอปพลิเคชันสุดพิเศษที่ช่วยให้เราสามารถเช็กราคาตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นพร้อมทำการจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นราคาถูกด้วยตัวเอง

นอกจากบริการจองตั๋วเครื่องบินแล้ว Traveloka ยังมีบริการเกี่ยวกับการจองโรงแรมที่พัก ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวพร้อมบอกข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับจุดหมายในการเดินทางของเรา สมกับเป็นผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักชั้นนำ รับรองเลยว่าหากใช้บริการกับ Traveloka แล้ว การจองตั๋วเครื่องบินไป ญี่ปุ่นพร้อมที่พักจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เตรียมตัวอย่างไร ? ข้อควรรู้ก่อนตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นการเตรียมตัวเป็นสิ่งสำคัญก่อนออกเดินทางพร้อมตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น เพราะช่วยให้เราสามารถตรวจสอบสิ่งสำคัญต่างๆ ที่เราอาจจะหลงลืมหรือขาดตกบกพร่องไปได้ เสมือนกับการทำเช็กลิสก่อนปฏิบัติแผนงาน ด้วยเหตุนี้เองเราจึงทำลิสสิ่งที่ควรเตรียมให้พร้อมก่อนออกเดินทางเพื่อให้ทุกคนสามารถเช็กได้ว่าไม่ลืมอะไรก่อนออกเดินทางแน่นอน

แลกเปลี่ยนสกุลเงิน
การใช้จ่ายภายในประเทศญี่ปุ่นเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะเราจำเป็นต้องใช้เงินสกุลเยนตลอดการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ อาหารการกิน ค่าเดินทาง เราจึงควรแลกเปลี่ยนสกุลเงินจาก บาท เป็น เยน (YEN) ให้เรียบร้อยก่อนออกเดินทาง โดยอัตราแลกเปลี่ยนระหว่างเงินบาทกับเงินเยนอยู่ที่ 1 เยน = 0.25 บาท โดยประมาณ

เตรียมเอกสารที่จำเป็น
เอกสารเกี่ยวกับการเดินทางล้วนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเดินทาง เนื่องจากเป็นหลักการยืนยันตัวตนสำหรับการเดินทางออกนอกประเทศ หากเราไม่มีหนังสือเดินทาง VISA Passport เราก็จะไม่สามารถเดินทางออกนอกประเทศได้นั่นเอง

ฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน covid-19
การเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นจำเป็นต้องได้รับวัคซีนตามจำนวนที่ทางการญี่ปุ่นกำหนดเอาไว้ เราจึงจะสามารถเดินทางเข้าประเทศได้ นอกจากจะเป็นเงื่อนไขสำคัญในการเดินทางแล้วยังเป็นการป้องกันตัวเองจาก Covid-19 หากสัมผัสผู้ป่วยโดยบังเอิญ บุคคลที่ได้รับการฉีดวัคซีนย่อมมีความเสี่ยงน้อยกว่า

ขอ Vaccine Passport หลังจากฉีดวัคซีน
นอกจากการฉีดวัคซีนแล้วเราจำเป็นต้องแสดงหลักฐานให้กับทางการของญี่ปุ่น Vaccine Passport เป็นหลักฐานสำคัญที่ยืนยันว่าเราได้รับวัคซีนตามที่กำหนด ซึ่งเราสามารถติดต่อขอรับเอกสารยืนยันการฉีดวัคซีนจากแอปพลิเคชันหมอพร้อม

หมั่นเช็กโปรโมชั่นราคาตั๋วเป็นระยะ
ก่อนจองตั๋วไปญี่ปุ่นอย่าลืมเช็กข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นการเดินทางไปญี่ปุ่นเพิ่มเติมอยู่เสมอ เพราะบางครั้งเราอาจได้พบกับดีลสุดพิเศษ ลดราคาตั๋วเที่ยวบินญี่ปุ่น ช่วยให้เราสามารถเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นถึงกรุงโตเกียวในราคาประหยัดกว่าที่คิด

ทำประกันสำหรับการเดินทาง
การไปเที่ยวนอกจากความสนุกแล้วยังต้องมีเรื่องของความปลอดภัยด้วยการทำประกันการเดินทางช่วยเซฟให้เรารู้สึกอุ่นยิ่งขึ้น เพราะทางประกันจะคุ้มครองพร้อมดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ หากเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น ช่วยให้เราท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น

จองโรงแรมที่พักล่วงหน้า
หลังจากจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมค้นหาและจับจองโรงแรมที่พักให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องที่พักเต็มในช่วงไฮซีซัน แถมยังช่วยให้เราประหยัดเวลาเมื่อเราเดินทางไปถึงก็สามารถขนสัมภาระเข้าโรงแรมที่พักได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปเดินหาโรงแรมภายหลัง

เช็กเงื่อนไขการเดินทางของประเทศนั้นๆ
ก่อนออกเดินทางอย่าลืมเช็กเงื่อนไขการเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้เราสามารถเดินทางเข้าประเทศแบบผ่านฉลุย ซึ่งปัจจุบันยังคงมีการตรวจเช็กบุคคลตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid- 19 ผู้ที่เดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นต้องแสดง Vaccine Passport หรือ ผลตรวจ Covid - 19 ที่เป็นลบภายใน 72 ชั่วโมงก่อนเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่น

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น กับ Traveloka ดีอย่างไร
การจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น กับ Traveloka เป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ เพราะนอกจากตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษแล้ว ยังมีบริการที่สะดวกรวดเร็วตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ยังไม่เคยจองตั๋วไปญี่ปุ่นด้วยตัวเองเลย ต้องลองมาใช้บริการ Traveloka แล้วแนวคิดว่าการจองตั๋วเครื่องบินเป็นเรื่องยากจะเปลี่ยนไปตลอดกาล ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Traveloka เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวและบริการจองตั๋วเครื่องบินชั้นนำมีดังนี้

Superapp สามารถจองตั๋วได้ทุกรูปแบบ
จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นสะดวกสุดๆ ผ่าน Traveloka Travel & Lifestyle Superapp ที่ช่วยให้เราสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปกลับญี่ปุ่นจากสายการบินที่เราต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงโหลดและเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกเที่ยวบินที่เหมาะสมกับตัวคุณได้เลย พร้อมบริการจับจองที่พักบนแอปพลิเคชัน ที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณลื่นไหลไม่มีสะดุด

เปลี่ยนใจไม่บินก็คืนเงินได้
หากเกิดปัญหาหรือเปลี่ยนใจก็สามารถขอคืนเงินได้ เพราะเราต้องการให้ทุกคนบินอินเตอร์แบบที่ใช่กับ Traveloka ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยตั๋วเครื่องบินในราคาที่ถูกใจ จากสายการบินที่ชื่นชอบ การท่องเที่ยวจะสมบูรณ์แบบได้หากทุกขั้นตอนในการเดินทางได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการ

ง่ายต่อการจอง
Now The World Is Possible เลือกจุดหมายปลายทางที่ต้องการพร้อมเริ่มต้นวางแผนจองตั๋วเครื่องบินได้ทันที ไม่ได้จำกัดขอบเขตการเดินทางแค่ในญี่ปุ่นหรือทวีปเอเชีย หากใจรักจะเดินทางไป Traveloka ก็พร้อมจะเป็นแรงผลักให้ทุกคนได้ไปเที่ยวกันเยอะๆ ด้วยการจองตั๋วเครื่องบินที่สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

เช็กราคาตั๋วที่ถูกสุดในแต่ละวันได้ในทันที
แอปพลิเคชันและเว็บไซต์ถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการจองตั๋วเครื่องบิน หากต้องการตั๋วไปญี่ปุ่นในราคาถูกที่สุดของวันก็สามารถเลือกวันที่พร้อมตั้งค่าเรียงลำดับจากราคาตั๋วที่ถูกที่สุด เพียงเท่านี้ทุกคนก็สามารถเลือกจับจองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ต้องการได้กับ Traveloka

ค้นหาเที่ยวบินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
แอปพลิเคชันมาพร้อมกับการค้นหาเที่ยวบินที่รวดเร็วยิ่งขึ้น แถมยังสามารถค้นหาได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้ทุกคนสามารถค้นหาและเช็กตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นได้เสมอ หากต้องการไปเที่ยวญี่ปุ่นก็เลือกจุดหมายปลายทางได้เลย ระบบจะแสดงผลการค้นหาที่ครอบคลุมและรวดเร็วที่สุดให้กับคุณ

Smart Algorithm
นอกจากความสะดวกในการจองแล้ว ยังมีระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การท่องเที่ยวของคนเรา ด้วยการแนะนำข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่น่าสนใจให้กับทุกคน พร้อมด้วยเสนอดีลสุดพิเศษที่ใครก็ไม่ควรพลาดเลยเด็ดขาด

ชำระได้หลายช่องทาง
ระบบการจองตั๋วเครื่องบินได้มีการพัฒนาควบคู่ไปกับการเพิ่มเครือข่ายช่องทางการชำระเงินให้ครอบคลุมกับช่องทางการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคนเรายิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกช่องทางชำระเงินที่สะดวกที่สุดให้กับตัวเอง

ชำระเงินง่าย และสะดวก
เพียงแค่กดจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นก็สามารถดำเนินการชำระค่าเครื่องบินไปญี่ปุ่นราคาต่างๆ ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันได้เลย ซึ่งขั้นตอนการจองตั๋วไปโตเกียว ญี่ปุ่น และการชำระเงินก็ใช้เวลาไม่นานมาก หลังจากดำเนินตามขั้นตอนทั้งหมดตั๋วเครื่องไปญี่ปุ่นก็จะกลายเป็นของคุณอย่างเป็นทางการ

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นแล้วควรเที่ยวช่วงไหนดี?

เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น หลายคนก็คงนึกวางแผนการท่องเที่ยวล่วงหน้าอยู่แล้ว ซึ่งแน่นอน ว่าบางคนก็ทราบเลยว่าช่วงเวลาต่างๆ ของญี่ปุ่นเป็นอย่างไร มีเทศกาลงานสำคัญหรือเปล่า แล้วช่วงนั้นเหมาะสมกับการไปเที่ยวหรือไม่ จริงๆ แล้ว ประเทศญี่ปุ่นมีทั้งหมด 4 ช่วง แบ่งออกตามฤดูกาลต่ดางๆ ซึ่งแต่ละฤดูกาลก็มีความพิเศษและความน่าสนใจแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล เราจึงจะขอแนะนำแต่ละฤดูกาลของญี่ปุ่น ดังนี้

Spring (ฤดูใบไม้ผลิ)
ฤดูใบไม้ผลิจะอยู่ในช่วงเดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ดอกไม้จะเริ่มกลับมาบาน อีกครั้งหลังจากผ่านพ้นช่วงฤดูหนาวมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดอกไม้ในฤดูนี้จะบานงดงามเป็นพิเศษโดยเฉพาะดอกซากุระ

ทำให้ที่ประเทศญี่ปุ่นจะมีการจัดเทศกาลชมดอกซากุระ (ฮานามิ) ที่ทุกคนจะมานั่งปูเสื่อ รับประทานอาหารท่ามกลางดอกซากุระสีชมพูบานสะพรั่ง อุณหภูมิในฤดูกาลนี้ของประเทศญี่ปุ่นอยู่ ที่ประมาณ 25 องศาเซลเซียส นับว่าอากาศกำลังดีเหมาะกับการท่องเที่ยว

Summer (ฤดูร้อน)
หลังจากพ้นช่วงฤดูใบไม้ผลิจนถึงเดือนสิงหาคมจะเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนที่เป็นช่วงที่จังหวัดต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นจะนิยมจัดงานเทศกาลฤดูร้อนกัน ซึ่งจะมีอาหาร ขนมหวาน รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ให้ทำตลอดช่วงเวลาพลบค่ำ

ก่อนจะปิดท้ายด้วยการจุดดอกไม้ไฟ หรือ ที่เรียกว่าเทศกาลชมดอกไม้ไฟ ( Hanabi ) นอกจากเทศกาลฤดูร้อนแล้ว ยังมีการจัดงานทานาบาตะในวันที่ 7 เดือน 7 ถ้าหากคุณแวะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเดือน 7 ก็สามารถแวะไปเขียนกระดาษโอริกามิขอพรกันได้ด้วยนะ

Autumn (ฤดูใบไม้ร่วง)
เมื่อสิ้นสุดช่วงฤดูร้อนอากาศจะเริ่มเย็นตัวลงเป็นสัญญาณของฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งจะดำเนินอยู่ในช่วงเดือนกันยายน - พฤศจิกายน ใบไม้ที่เริ่มเปลี่ยนสีทำให้ทัศนียภาพของประเทศญี่ปุ่นดูสวยงามไม่แพ้ฤดูใบไม้ผลิเลย สถานที่แนะนำของฤดูกาลนี้คือ หุบเขาโครังเค สถานที่ชมธรรมชาติยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น เหมาะกับการถ่ายภาพวิวสวยๆ

ส่วนถ้าใครเป็นสายกินก็ไม่ควรพลาดฤดูกาลนี้เลย เพราะจะเป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลผลิตทำให้มีของกินให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ชาวญี่ปุ่นยกให้ฤดูนี้เป็น "ฤดูใบไม้ร่วงแห่งการกิน" เพราะอุดมไปด้วยผลไม้รสเลิศไม่ว่าจะเป็นแอปเปิลหวานหอม องุ่นพวงโตรสชาติหวานฉ่ำรับรองสายกินไม่ผิดหวัง

Winter (ฤดูหนาว)
ฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นมาพร้อมกับโอกาสที่หิมะจะตกลงมาตลอดวันในช่วงเดือนธันวาคม - กุมภาพันธ์ ทำให้อากาศในประเทศญี่ปุ่นหนาวเย็นเป็นอย่างมาก การมาเที่ยวในช่วงนี้อาจจะต้องเตรียม เครื่องนุ่งห่มหนาๆ มาเพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย

แต่ฤดูกาลนี้ก็เต็มไปด้วยสิ่งน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่มีเฉพาะในช่วงฤดูหนาว อย่างการเล่นหิมะ หรือ การจัดเทศกาลฉลองติดต่อกันในเดือนธันวาคมก็นับว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อยในการไปซื้อตั๋วไปญี่ปุ่น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

หลังจากเราแนะนำการจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย หลายคนก็อาจจะยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่เรานำเสนอให้กับทุกคน เราจึงได้ทำการคัดเลือกคำถามที่พบบ่อยมาตอบไว้ในช่วงนี้เพื่อช่วยคลายข้อสงสัยต่างๆ ให้กับทุกคน โดยมุ่งหวังว่าข้อมูลที่เรานำมาเสนอจะเกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับคนที่ต้องการซื้อตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

เดินทางจากไทยไปญี่ปุ่นระยะทางกี่กิโลเมตร
การเดินทางจากไทยไปญี่ปุ่นเป็นระยะทางประมาณ 4,315 กิโลเมตร ซึ่งข้อมูลตรงนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่สมัครบัตรสมาชิกกับสายการบินต่างๆ ซึ่งมักจะมีข้อเสนอพิเศษแลกเปลี่ยนไมล์การบิน

บินไปญี่ปุ่นสายการบินไหนดี
หากต้องการเดินทางไปญี่ปุ่น คุณควรเลือกสายการบินที่ให้บริการบินตรงถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันสายการบินให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เช่น  การบินไทย, แจแปนแอร์ไลน์ เป็นต้น โดยคุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นด้วยการเช็กราคาตั๋วไปญี่ปุ่นจากสายการบินต่างๆ ได้เลย

ไทย-ญี่ปุ่น ใช้เวลาเดินทางกี่ชั่วโมง
การเดินทางจากไทยไปญี่ปุ่นจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 5 - 6 ชั่วโมง หากไม่มีเหตุการณ์ขัดข้องเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง สำหรับใครที่ต้องการคำนวณตารางเวลาล่วงหน้าอย่าลืมบวกเวลาเพิ่มไป 2 ชั่วโมง เนื่องจากเวลาไทม์โซนที่แตกต่างกันระหว่างไทยกับญี่ปุ่น

สรุปตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นสามารถจับจองเป็นเจ้าของด้วยตัวเอง ตามเทคนิคขั้นตอนที่เราเอามานำเสนอให้กับทุกคน ซึ่งทุกคนควรหมั่นเช็กค่าเครื่องบินไปกลับญี่ปุ่นอยู่เสมอ เพื่อการเลือกตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นราคาประหยัด ช่วยให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางของเราน้อยลง อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเดินทางพร้อมเลือกช่วงที่จะเดินทางให้ดี เพราะตั๋วเครื่องบินในแต่ละช่วงก็มีราคาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับปริมาณนักท่องเที่ยวในช่วงนั้นๆ

ถ้าคุณกำลังมองหาการพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว การออกไปท่องเที่ยวก็เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน เพราะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย เสมือนการเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตด้วยประสบการณ์เดินทางของเรา ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารอร่อย ภาพความประทับใจ หรือ กิจกรรมต่างๆ ก็ล้วนเป็นการสร้างความสุขให้กับตัวเอง อย่ามัวรอช้ามาเปลี่ยนวันหยุดธรรมดาให้เป็นวันเที่ยวแห่งชาติพร้อมออกเดินทางด้วยรอยยิ้ม อย่าลืมจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นกับ Traveloka
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 23 พ.ย. 65 23:52 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz464800 | 4 ม.ค. 66 03:55 น.

สวยงามน่าไปมากๆ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google