จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีไปเที่ยวชมเมือง K-POP ให้ได้ราคาถูกทำอย่างไร

23 พ.ย. 65 18:53 น. / ดู 823 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เชื่อว่าหลายๆ คนต้องใฝ่ฝันอยากไปเที่ยวเกาหลีก้นอย่างแน่นอน เนื่องจากวัฒนธรรมของเกาหลีมีอิทธิพลต่อเรามาก ไม่ว่าจะเป็น เพลงเกาหลี ซีรีส์เกาหลี รวมถึงเหล่าศิลปินเกาหลีต่างๆ และใครที่ชื่นชอบอาหารเกาหลีคุณควรจะไปลิ้มรสชาติสักครั้ง
เพื่อใครที่ยังไม่รู้ว่าจะสามารถหาตั๋วเครื่องบิน เกาหลี ราคาถูก 2022ได้จากที่ไหนบ้าง ทำอย่างไร
วันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำสำหรับใครที่กำลังจะจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี ทาง Traveloka เราอยากจะมาเสนอวิธีให้คุณได้ราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีที่ประหยัดที่สุด จะหาได้จากที่ไหน ซึ่งคุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีราคาถูกได้ไม่ยากเพียงไม่กี่ขั้นตอนจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี กับ Traveloka ได้ราคาสุดพิเศษ ให้ได้ดีลดีสุดทำอย่างไร
อยากได้ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีให้ราคาเบามีระบบค้นหาตั๋วไปเกาหลีราคาถูกได้ไว เราแนะนำให้คุณดาวน์โหลด App Traveloka เพราะเราออกแบบระบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานสุดๆ  เพราะเราเข้าใจว่าผู้คนส่วนใหญ่ไม่มีเวลามานั่งเช็กราคาตั๋วบินเกาหลีจากทุกเว็บด้วยตัวเอง

นอกจากนี้เราไม่เพียงแต่จองตั๋วเครื่องบินไปกลับเกาหลีได้เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถจองที่พัก และมีบริการจองรับส่งสนามบิน และแอปของเรายังมีศูนย์ให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาสงสัยตรงไหน เราก็ยินดีให้ความช่วยเหลือ

จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีแล้วควรเที่ยวช่วงไหนดี? แต่ละฤดูมีที่ไหนน่าเที่ยวบ้าง

Spring (เที่ยวช่วงฤดูใบไม้ผลิ)
หากคุณอยากมาเที่ยวในช่วงฤดูที่อากาศกำลังดีเย็นสบายไม่หนาวมากเกินไป เราแนะนำให้คุณมาเที่ยวในช่วงนี้ เพราะอุณหภูมิเฉลี่ย 6 -16 องศาเซลเซียส จะเริ่มประมาณเดือนมีนาคม - พฤษภาคม บรรยากาศที่นี่จะเริ่มมีซากุระเกาหลีที่บานสะพรั่ง และยังมีการจัดงานเทศกาลสำคัญในเกาหลีใต้ 2 เทศกาล คือ เทศกาลดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิยออิโด และ  เทศกาลไฟแห่งเชจู

Summer (เที่ยวช่วงฤดูร้อน)
หากใครที่ยังไม่ทราบว่าตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี ช่วงไหนถูก เราแนะนำให้มาเที่ยวในช่วงนี้ เนื่องจากเป็นช่วงที่อากาศแปรปรวนมากที่สุด มีทั้งร้อนจัด ฝนตก อากาศชื้น ทำให้ผู้คนไม่ค่อยนิยมมาเที่ยวกันในช่วงนี้กันน้อย

ถ้าคุณจองตั๋วไปเกาหลีในช่วงนี้ถือเป็นนาทีทองในการจับจอง เพราะห้องพัก ทัวร์ ราคาตั๋วเครื่องบินไปกลับเกาหลีก็ถูกตามอีกด้วย ซึ่งอุณหภูมิเฉลี่ย 25 - 38 องศาเซลเซียส โดยจะเริ่มประมาณเดือนมิถุนายน - สิงหาคม สถานที่เราแนะนำให้ไปชื่นชมบรรยากาศในช่วงนี้คือแม่น้ำฮัน

Autumn (เที่ยวฤดูใบไม้ร่วง)

ใครที่อยากจะมาเที่ยวแบบโรแมนติกที่เกาหลีหลังจากที่ทำการจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี 2022  เราแนะนำให้คุณจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีมาเที่ยวในช่วงช่วงฤดูใบไม้ร่วง

ซึ่งจะเริ่มประมาณเดือนกันยายน - พฤศจิกายน อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 5 - 25 องศาเซลเซียส โดยช่วงนี้บรรยากาศท้องฟ้าสดใสปลอดโปร่ง คุณจะได้เดินชมใบไม้เปลี่ยนเป็นสีทองและสีแดงเต็มต้น สถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมในช่วงนี้คือ ภูเขาแนจังชัน

Winter (เที่ยวฤดูหนาว)
ใครที่ชื่นชอบอากาศหนาว อยากมาัมผัสบรรยากาศหนาวสุดๆ เพราะในช่วงนี้มีอุณหภูมิเฉลี่ย -5 องศาเซลเซียส และอาจต่ำสุดถึง - 20 องศาเซลเซียส โดยจะเริ่มประมาณเดือน ธันวาคม - กุมภาพันธ์ ในบางวันทั้งหิมะตกและบางครั้งอาจมีฝนตก

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีควรเตรียมตัวอย่างไร เพื่อให้การเดินทางราบรื่นไม่มีสะดุด

ฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน covid-19
การฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบโดสอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนเดินทาง เพื่อเป็นการป้องกันในเบื้องต้น และคุณจะได้เที่ยวเกาหลีได้อย่างสบายใจด้วย

หมั่นเช็กโปรโมชั่นราคาตั๋วเป็นระยะ
อีกหนึ่งวิธีที่คุณจะหาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีในราคาถูก เพียงแค่คุณต้องหมั่นเช็กโปรโมชั่นใน App Traveloka ให้บ่อยที่สุด เพื่อให้ระบบช่วยคุณค้นหาตั๋วที่ถูกตามที่คุณกำหนดเอาไว้ วิธีนี้เป็นการประหยัดงบที่ใช้ในการท่องเที่ยวไปส่วนหนึ่ง

ทำประกันสำหรับการเดินทาง
ไปเที่ยวไกลถึงเกาหลีทั้งที่อย่าลืมทำประกันสำหรับการเดินทาง เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ การเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุในระหว่างการเดิน สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ

แลกเปลี่ยนสกุลเงิน
หากคุณไม่อยากเสียเวลาไปแลกเงินที่เกาหลี เราแนะนำให้คุณเตรียมให้พร้อมก่อนออกเดินทาง เพื่อที่จะได้ใช้สอยได้ทันทีเมื่อไปถึง สกุลเงินเกาหลี คือ วอน คุณสามารถแลกได้เลยจากประเทศไทย

เอกสารที่จำเป็น
หลังจากที่คุณจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี เตรียมสัมภาระเดินทางเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมเตรียมเอกสารที่จำเป็นติดไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น วีซ่า K-ETA พาสปอร์ท ตั๋วเครื่องบิน ใบรับรองผลการตรวจโควิด และเอกสารจองที่พัก

ขอ Vaccine Passport หลังจากฉีดวัคซีน
หลังจากที่คุณได้รับการฉีดวัคซีนเป็นอันที่เรียบร้อยแล้ว คุณอย่าลืมขอ Vaccine Passport เพราะเป็นหนังสือรับรองการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 โดยคุณสามารถขอได้ที่หมอพร้อมได้เลย

เช็กเงื่อนไขการเดินทางของประเทศนั้นๆ
ก่อนจะเดินทางเข้าประเทศเกาหลีนอกจากจะต้องเตรียมเอกสารต่างๆ สัมภาระให้พร้อม คุณอย่าลืมเช็กเงื่อนไขการเดินทางเข้าประเทศด้วย เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาติดอยู่ตรง ตม.

จองโรงแรม
หากคุณไม่อยากเสียเวลาไปเดินหาโรงแรมเอง เราแนะนำให้คุณจองโรงแรม พร้อมตั๋วไปกลับเกาหลีกับทาง App Traveloka ไว้เลย และเรายังมีที่พักราคาดีให้คุณเลือกตามต้องการมากมายอีกด้วย

จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี กับ Traveloka ค้นหาตั๋วราคาดีที่สุด

ง่ายต่อการจอง
หากคุณเบื่อกับการค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีที่มีขั้นตอนยุ่งยาก ค้นหาตั๋วตามเว็บต่างๆ ด้วยตัวเอง เราแนะนำให้คุณดาวน์โหลด App Traveloka มาใช้เลยดีกว่า เพราะช่วยคุณประหยัดเวลาและยังมีระบบที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการจอง

เช็กราคาตั๋วที่ถูกสุดในแต่ละวันได้ในทันที
บางคนอาจคิดว่าทางTraveloka มีตั๋วไปเกาหลีแค่เพียงช่วงเทศกาลหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วคุณสามารถจองตั๋วไปเกาหลีในราคาถูกได้เรื่อยๆ เนื่องจากระบบของเราจะค้นหาตั๋วที่ถูกสุดในแต่ละวันได้ในทันที
เพื่อให้คุณได้ไม่พลาดตั๋วราคาถูกนั่นเอง

ค้นหาเที่ยวบินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
มีไฟท์บินด่วน ยิ่งต้องให้เราช่วย ระบบของเราสามารถค้นหาค่าตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีได้อย่างรวดเร็ว
คุณจะไม่ต้องเสียเวลาไล่หาเที่ยวบินตามแต่ละเว็บเองให้ปวดหัว

เปลี่ยนใจไม่บินก็คืนเงินได้
แอปของเราเข้าใจความต้องการของทุกคน หากวันคุณได้ทำการจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีกับแอปของเราไปแล้วเผอิญวันนั้นไม่สะดวกบิน คุณก็สามารถทำเรื่องขอคืนเงินมาได้เลยชำระได้หลายช่องทาง
เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกสุดๆ แอปของเราจึงมีระบบรองรับให้คุณสามารถชำระได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต การโอน Internet Banking รวมทั้งบริการตามเคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆ เราก็มีให้บริการ

ชำระเงินง่าย และสะดวก
นอกจากระบบของเราจะมีหลากหลายธนาคารรองรับ ขั้นตอนการชำระเงินก็ง่ายมาก เพราะเราออกแบบมาให้คุณใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน

Superapp สามารถจองตั๋วได้ทุกรูปแบบ
แอป Traveloka รวมทุกอย่างครบจบมาในแอปเดียว จะจองตั๋ว หรือแม้แต่จะค้นหาที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน เรียกได้ว่าแอปของเราเป็น Superapp มากๆ

Smart Algorithm
หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าทำไมแอปของ Traveloka มี Smart Algorithm ที่ช่วยคุณค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี เป็น AI อัจฉริยะหาตั๋วในราคาที่คุณต้องการได้ตลอดเวลา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี ข้อมูลเบื้องต้นที่ต้องรู้ก่อนออกเดินทาง

ไทย-เกาหลี ใช้เวลาเดินทางกี่ชั่วโมง
ระยะเวลาในการเดินทางจากประเทศไทย (กรุงเทพฯ) ไปเกาหลีใต้ (กรุงโซล) จะอยู่ที่ประมาณ 5 ชั่วโมง 35 นาที ซึ่งเป็นระยะเวลาเดินทางที่ค่อนข้างนาน เราอยากเตือนให้คุณอย่าลืมนำหมอนหรืออุปกรณ์ให้คุณนอนพักบนเครื่องบินสักนิด เพื่อจะได้ใช้เวลานี้นอนพักผ่อนในระหว่างเดินทาง

บินไปเกาหลีสายการบินไหนดี
สายการบินที่ให้บริกาจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี ได้แก่ ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี แอร์เอเชีย ,Cathay Pacific , Korean Air , Jeju Air Asiana Airlines ,Korean Air และตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี การบินไทย

ซึ่งเราแนะนำให้คุณเดินทางกับ Korean Air เพราะเป็นราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี โคเรียนแอร์ที่ค่อนข้างถูกกว่าเจ้าอื่นเนื่องจากเป็นสายการบินประจำชาติเกาหลี

ไทยไปเกาหลีระยะทางกี่กิโล
การเดินทางจากประเทศไทยไปประเทศถึงเกาหลี ระยะทางอยู่ที่ประมาณ 3,460 กิโลเมตร จะเห็นได้ว่าเป็นระยะทางไกลมากใช้เวลาเดินทางนาน แต่ถึงแม้ว่าจะมีระยะเดินทางที่นานแต่ทาง Traveloka เราก็สามารถหาค่าตั๋วไปเกาหลีในราคาถูกให้คุณได้เสมอ

สรุปสำหรับใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวประเทศเกาหลี อย่าลืมจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีที่แอป Traveloka นอกจากเราจะค้นหาตั๋วบินไปเกาหลี ในราคาถูกได้รวดเร็วแล้ว แอปของเรายังมีบริการจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีที่สะดวกด้วย หาที่เที่ยวที่พักให้คุณได้ตามต้องการ เรียกได้ว่าเราเป็นแอปที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ ซึ่งหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะจองตั๋วกับเราดีไหม คุณสามารถเข้ามาอ่าน รีวิว ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี ในเว็บไซต์ของเราได้
แก้ไขล่าสุด 25 พ.ย. 65 09:06 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 25 พ.ย. 65 17:04 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz464404 | 27 พ.ย. 65 05:15 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

#3 | panit89 | 17 ม.ค. 66 15:03 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google