ออกเดินทางด้วยรถหรูได้ทุกวันด้วยบริการเช่ารถเบนซ์ มองหาร้านเช่ารถในราคาไม่แพง

26 ม.ค. 66 21:56 น. / ดู 11,321 ครั้ง / 2 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์

ยุคนี้โซเชียลมีเดียมีอิทธิพลของเรามากขึ้นเรื่อยๆ หากคุณต้องการอยากจะสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี มีความน่าเชื่อถือ การเช่ารถเบนซ์เพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้คุณก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า แต่การจะให้ร้านเช่าเบนซ์ที่มีรถสภาพดีและมีคุณภาพพร้อมใช้งานนั่น
คุณควรจะต้องมีความรู้เบื้องต้นรู้จักรถเบนซ์ให้ดีเสียก่อน ซึ่งบทความนี้ก็อยากจะพาคุณไปรู้จักรถเบนซ์ให้มากขึ้น เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจเช่ารถเบนซ์รายวันได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้เราก็มีร้านเช่ารถ benzคุณภาพดีในราคาประหยัดมาแนะนำให้คุณด้วย

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเช่ารถเบนซ์ มีอะไรบ้าง


สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับรถเบนซ์มาก่อนอาจจะไม่ทราบว่ารถเบนซ์นั่นมีความพิเศษกว่าแบรนด์อื่นมากมาย โดยแต่รุ่นก็จะมีความแตกต่างกันตั้งแต่คลาสและรหัสหลังตัวเลข ซึ่งคลาสของรถเบนซ์ก็มีดังนี้

1. รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ มีคลาสอะไรบ้าง

ถ้าคุณจะเช่ารถเบนซ์ทั้งที่ คุณควรจะรู้จักคลาสของรถเบนซ์ก่อนว่าแต่ละรุ่นมีจุดเด่นอย่างไร เพื่อที่คุณจะได้เช่ารถ benzให้ถูกใจตรงกับการใช้งานของคุณ โดยคลาสของรถเบนซ์ก็แบ่งออกเป็นหลายอย่างดังนี้

A-Class

สำหรับใครที่ต้องการจะเช่ารถ benzเพื่อการขับขี่ในเมือง รถเบนซ์ในคลาสนี้ออกแบบมาอย่างเหมาะสม เพราะทรงที่กะทัดรัด ขับขี่คล่องตัว และการออกแบบที่ทันสมัยใครเห็นต้องอิจฉาคุณแน่นอน

B-Class

ใครที่ต้องการเช่ารถเบนซ์นั่งสบาย กว้างขวาง รถเบนซ์B-Classเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ นอกจากภายในจะนั่งสบายแล้ว การขับขี่ก็ยังคล่องตัวอีกด้วย

C-Class

รถเบนซ์คลาส C-Class หรือ Compact Class เป็นรถที่มีการออกแบบรูปแบบทรงในขนาดพอดี โดยรถในคลาสนี้เป็นขนาดเท่ากับBMW 3 Series, Audi A หรือ รถสปอร์ต Roadster อย่าง SLC

E-Class

ถ้าคุณต้องการรถเบนซ์ที่มีลักษณะค่อนข้างใหญ่ ไปทาง Mid-Size Car หรือใครที่ต้องการเช่ารถเบนซ์สำหรับครอบครัว รถเบนซ์แบบE-Class มีอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเบาะหลังที่คุณสามารถปรับนั่งได้อย่างสบาย พื้นที่กว้างขวาง อีกทั้งยังมีวัสดุที่ช่วยเก็บเสียงเงียบด้วย

S-Class

หากคุณกำลังต้องการเช่ารถเบนซ์เพื่อออกงานออกการใหญ่ เราแนะนำให้เลือกคลาสนี้เพราะมีดีไซน์ที่หรูหรากว่าคลาสอื่นและยังมีระบบรักษาความปลอดภัย การขับขี่ก็เงียบนุ่มนวล

SL

ถ้าคุณอยากนั่งรถเบนซ์แบบสปอร์ตเปิดประทุน หรืออยากนั่งรถเบนซ์เพื่อถ่ายรูปออกทริปเท่ๆ กับชาวแก๊ง เราแนะนำให้เช่ารถเบนซ์คลาสSL เพราะเป็นคลาสที่มีทั้งความหรูหรา ความสปอร์ต เท่ดุดันกว่าคลาสอื่น อีกทั้งยังขับขี่ได้รวดเร็วคล่องตัวเพราะตัวรถใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบา

CL

ถ้าถามว่าจะเช่ารถเบนซ์คลาสไหนดี ผู้คนส่วนใหญ่นิยมเช่ารถเบนซ์รายวัน เพราะเป็นรถแบนซ์ในรูปแบบทรงซีดาน คลาส CL เป็นรถเบนซ์ที่มีหลังคาลาดให้ฟิลเหมือนรถสปอร์ต ด้วยความที่มีรูปทรงเท่ สมาร์ต โฉบเฉี่ยวขับขี่คล่องตัวไปไหนมาไหนก็สะดวก จึงเป็นเหตุผลที่ผู้คนนิยมเช่ารถเบนซ์คลาสนี้

2. รหัสหลังตัวเลขบ่งบอกถึงอะไร?

หลังจากที่คุณได้เข้าใจความแตกต่างของรถเบนซ์แต่ละคลาสแล้ว ต่อมาอีกหนึ่งสิ่งที่คุณต้องรู้คือรหัสหลังตัวเลข โดยรหัสพวกนี้เป็นตัวบ่งบอกถึงความสามารถ พลังสูบฉีดเครื่องยนต์ และความเร็วของรถ

3. รถเบนซ์บางรุ่นทำไมถึงมีตัวเลขเพียง 2 หลัก

หากรถเบนซ์ที่มีตัวเลขเพียง 2 หลักนั่น เนื่องจากเป็นรถเบนซ์ที่ผ่านการผลิตมาจากโรงงาน AMG โดยแผนก Motorsport จัดว่ารถเบนซ์รุ่นนี้เป็นรถที่มีความแรงเทียบเท่ากับรุ่นสามหลักเลยก็ว่าได้ เพราะรถได้ผ่านการปรับแต่งเครื่องมาแล้วอย่างดี จึงมีสมรรถนะสูงตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แบบเร็วแรง

4. ตัวเลข 3 หลักคืออะไร?

ใครที่สงสัยว่าตัวเลข 3 หลักของรถเบนซ์นั่นคืออะไร ซึ่งตัวเลขเหล่านี้เป็นตัวบ่งบอกถึงความเร็ว ความสามารถ และความจุของรถเบนซ์รุ่นนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น E 350e หมายถึง รถเบนซ์ E Class โดยมีกำลังแรงม้าที่ 286 แรงม้า และมีความจุของเครื่องยนต์อยู่ที่ 3.5 ลิตร

เช่ารถเบนซ์จาก Richcars ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่

ร้าน Richcars เปิดให้บริการเช่ารถเบนซ์มีรถเบนซ์หลายรุ่น หลายคลาสให้คุณเลือกเช่าใช้งานตามความต้องการของคุณ โดยราคาเช่ารถ benzก็แสนถูกเพราะราคาเริ่มต้น 7,900 บาท อีกทั้งทางร้านยังใจดีให้คุณสามารถนัดรับรถที่ไหนก็ได้ โดยขับก็ไม่จำกัดระยะทาง

หากต้องการเช่ารถเบนซ์ควรมองหาที่ไหนดี

การจะเช่ารถเบนซ์มาขับขี่นั่นคุณจะต้องดูความน่าเชื่อถือ การให้บริการของทางร้าน และราคาให้เช่าต้องสมเหตุสมผล อีกทั้งทางร้านเช่าเบนซ์จะต้องให้เช่ารถเบนซ์รายวันที่ผ่านการเช็กสภาพมาแล้วเรียบร้อยก่อนที่จะส่งมอบรถให้ลูกค้า นอกจากนี้ทางร้านจะต้องมีให้บริการให้เลือกรถเบนซ์หลากหลายรุ่นเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการเช่ารถเบนซ์กับ Richcars


สำหรับใครที่ต้องการเช่ารถเบนซ์กับ Richcars ไม่ว่าคุณจะต้องการเช่ารถเบนซ์รายวัน หรือต้องการเช่ารถ benzแบบรายเดือนร้านเรามีให้บริการหมด เอกสารที่คุณต้องเตรียมมาทำสัญญาเช่าก็ใช้เพียงใบขับขี่ไม่ต้องใช้บัตรประชาชน หรือเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติม

สรุป

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องมีความใฝ่ฝันที่อยากจะนั่งรถเบนซ์ไปไหนมาไหน เนื่องจากรถเบนซ์นั่นเป็นรถที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยมกันมานาน มีความสวยงามดีไซน์ที่หรูหรา รวมทั้งยังสมรรถนะในการใช้งานที่ดีเยี่ยม แต่เพราะความสมบูรณ์แบบเหล่านี้รถเบนซ์จึงมีราคาที่แพง ทำให้หลายคนทำได้เพียงวาดภาพแค่ฝันไว้

แต่ถ้าคุณมีงบประมาณมากพอแล้วหรือมีโอกาสที่อยากเช่ารถเบนซ์ เพื่อมาเติมเต็มความฝัน ความสุขให้กับตัวเองก็สามารถทำได้แล้ว เพราะร้านที่เราแนะนำไปนั่นก็ให้ราคาเช่าเบนซ์ที่ไม่แพงมีบริการให้คุณเลือกเช่ารถเบนซ์รายวัน หากคุณลองขับขี่แล้วติดใจอยากเช่าเบนซ์แบบรายเดือนทางร้านก็มีให้บริการ
แก้ไขล่าสุด 27 ม.ค. 66 00:54 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz463257 | 26 ม.ค. 66 22:03 น.

สุดยอดด  

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | `จ๊อกลดา | 27 ม.ค. 66 20:38 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google