5 เหตุผลที่ควรไปเที่ยว ตลาดน้ำรังสิต สักครั้ง

13 มี.ค. 66 21:51 น. / ดู 10,324 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
5 เหตุผลที่ควรไปเที่ยว ตลาดน้ำรังสิต สักครั้ง

ตลาดน้ำรังสิต เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเช็คลิสต์ยอดฮิต สำหรับการวางแผนทริปท่องเที่ยวช่วงหน้าร้อนเลยทีเดียว ตลาดน้ำยอดฮิตที่มีการบอกต่อเป็นจำนวนมากว่าถ้าหากกำลังมองหาที่เที่ยวที่ครบครัน การมาเที่ยวที่นี่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ว่าแล้วเราไปดู 5 เหตุผลที่ควรไปเที่ยว ตลาดน้ำรังสิต สักครั้งหนึ่งในชีวิตกัน ที่ตลาดน้ำแห่งนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปหาคำตอบกัน บอกเลยว่าคุณจะต้องไม่พลาดมาเช็คอินอย่างแน่นอน


gif banner free

ตลาดน้ำรังสิต ตอบโจทย์เรื่องเดินทางสะดวก
ถ้าหากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวที่เดินทางสะดวก บอกเลยว่าที่ ตลาดน้ำรังสิต ตอบโจทย์อย่างมากแน่นอน โดยที่นี่ตั้งอยู่ที่คลองรังสิต คลองหนึ่ง บริเวณถนนรังสิต - นครนายก อยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ห่างแค่เพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น

ตลาดน้ำรังสิต เดินชิวบนแพ
ตลาดน้ำรังสิต  เป็นตลาดน้ำที่จะมีรวม 11 แพเรียงรายต่อกันอย่างโดดเด่น ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการออกแบบที่มีเสน่ห์และเต็มไปด้วยความหลากหลาย ซึ่งแต่ละแพจะมีการตั้งชื่อตามพันธุ์ของดอกบัว และมีความน่าสนใจมากมายที่บอกเลยว่าเที่ยวแล้วครบรสแน่นอน

ตลาดน้ำรังสิต อร่อยยืนหนึ่ง
ตลาดน้ำชื่อดังแห่งนี้ มาพร้อมกับความอร่อยยืนหนึ่ง เพราะที่นี่จะรวบรวมอาหารให้คุณได้เลือกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวแสนอร่อย ของหวานน่าลิ้มรส เครื่องดื่มที่ครบครัน บอกเลยว่าใครกำลังตามหาของกินอิ่มอร่อยเต็มที่ ที่นี่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

เปิดให้บริการทุกวัน
สำหรับใครที่เตรียมพร้อมอยากมาเที่ยว ตลาดน้ำรังสิต บอกเลยว่านอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ยังสามารถมาเดินเที่ยวชิมช็อปได้ทุกวัน โดยที่นี่จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. จนถึง 17.00 น.

ศูนย์รวมสินค้า OTOP น่าช็อป
นอกจากจะมีอาหารครบรสให้คุณได้เลือกหลากหลายแล้ว ที่นี่ยังโดดเด่นเรื่องสินค้า OTOP ที่รวมผลิตภัณฑ์หลากหลายจากชุมชนเขตเทศบาลรังสิต ให้คุณได้เลือกซื้อกันเพียบ บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ของที่นี่ถูกบอกต่อกันอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ขี้ผึ้งสมุนไพร หรือ น้ำมันมะพร้าว เป็นต้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวช่วงหน้าร้อน สถานที่ท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์ที่ไม่ต้องไปไกลจากเมืองกรุง เดินทางสะดวก รวมสินค้ามากมายให้เลือกสรร รวมอาหารการกินแบบครบรสทั้งคาวและหวาน ขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิตที่ต้องมาลิ้มลองให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต อีกทั้งยังมีความโดดเด่นด้านการออกแบบ แพเรียงรายที่ให้คุณได้เดินพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเพลิดเพลิน รวมถึงยังสามารถแวะมาท่องเที่ยวได้ทุกวัน บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดgif banner free

ตลาดน้ำรังสิต https://motortrips.net/%e0%b8%95%e0.........b8%aa%e0%b8%95/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 14 มี.ค. 66 16:23 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz464763 | 14 มี.ค. 66 23:48 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | sz465488 | 17 มี.ค. 66 21:40 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google