ลืมรหัส กรุงไทย Next ทำไงได้บ้าง? 2566 – ไม่ต้องไปธนาคารก็มี

3 เม.ย. 66 14:38 น. / ดู 14,348 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ลืมรหัส กรุงไทย Next ทำไงได้บ้าง? 2566 – ไม่ต้องไปธนาคารก็มี

เรื่องของปัญหาในการลืมรหัสกรุงไทย Next นั้น คงจะเป็นปัญหาที่หลายต่อหลายคน กำลังประสบเช่นเดียวกัน ไม่ได้มีเพียงคนใดคนหนึ่งอย่างแน่นอน เชื่อว่าหลายต่อหลายคนจะต้องลืมรหัสของกรุงไทย Next มานักต่อนักแล้ว เพราะอะไรเพราะว่าหลายต่อหลายคน ใช้วิธีการในการสแกนลายนิ้วมือ จึงไม่ค่อยจะจำในเรื่องของรหัส ในการเข้าแอพพลิเคชั่นกรุงไทย Next
แต่เวลาที่โทรศัพท์มีปัญหา หรือเปลี่ยนเครื่องหรือจะต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ไปใช้กับโทรศัพท์เครื่องใหม่ จะต้องมีปัญหาในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น และไม่สามารถเข้าแอพพลิเคชั่นได้ เนื่องจากว่าลืมรหัสผ่านนั่นเอง และเมื่อกดรหัสผ่านตามจำนวนครั้งที่กำหนดแล้ว สุดท้ายก็ไม่สามารถที่จะเข้ากรุงไทย Next ได้ จากรหัสโดนล็อคนั่นเอง ใครก็ตามที่กำลังประสบปัญหานี้ วิธีการง่ายๆมีดังต่อไปนี้
1. โทรถามคอลเซ็นเตอร์เมื่อลืมรหัส ซึ่งแน่นอนว่าการโทรถามคอลเซ็นเตอร์ เราจะต้องจดจำ USER IDให้ได้ แต่หากไม่สามารถจะจำ USER IDได้ก็ไม่สามารถ ที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ได้นั่นเอง
2. กดเข้าใช้งานด้วยบัตรเอทีเอ็ม แน่นอนว่าในเมนูของกรุงไทย Next จะสามารถเข้าใช้งานผ่านบัตรเอทีเอ็ม หรือบัตรเดบิตได้เลย เพียงจำรหัสบัตรเอทีเอ็มได้เท่านี้ ก็สามารถเข้าใช้งานบัตรกรุงไทย แอกรุงไทย Next ได้แล้วกรอกข้อมูลไม่กี่อย่าง ไม่ว่าจะเป็นหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน เลขบัตรเอทีเอ็มแล้วกดรหัสบัตรเอทีเอ็มเท่านี้ ก็สามารถที่จะเข้าใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
3. กดลืมรหัสผ่านออนไลน์ที่เน็ตแบงค์ แน่นอนว่าการกดลืมรหัสผ่าน จะสามารถที่จะเข้าใช้บริการ โดยปลดรหัสบัตรประชาชนและUSER IDเท่านี้ ก็สามารถรีเซ็ทรหัสผ่านได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณจะต้องจดจำUSER IDให้ได้เท่านั้น
4. ไปติดต่อที่สาขา สามารถที่จะค้นหาสาขาใกล้บ้าน แล้วเข้าไปติดต่อเพื่อปลดล็อค Krungthai NEXT ที่สาขาแน่นอนว่าเป็นวิธีการ ที่สะดวกสบายมากที่สุดไม่ว่าจะติดขัดปัญหาใดๆ จนไม่สามารถเข้าใช้งาน Krungthai NEXTได้นั้น ให้มาติดต่อสาขาก็สามารถ ที่จะทำได้และปลดล็อกรหัสให้เราได้เช่นเดียวกัน แต่วิธีการนี้อาจจะไม่สะดวกสำหรับ หลายต่อหลายคนที่ไม่ต้องการเดินทางไปยังธนาคารเท่านั้น


โรงแรมสีมาธานี
รับจ้างพิมพ์ งาน
สมัครงาน บัญชี
แก้ไขล่าสุด 3 เม.ย. 66 14:38 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464404 | 18 เม.ย. 66 08:57 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google