ละคร มิอาจห้ามใจรัก ( Ireland )

ดู 4,202 ครั้ง / แชร์
ละครออกอากาศ วันเสาร์ วันอาทิตย์
ช่องที่ออกอากาศ ช่อง TPBS
  
นำแสดงโดย
ฮยอนบิน ... คังคุก
ลีนายอง ... จุงอา
คิมมินจุน ... แจบ๊อค
คิมมินจอง ... ชีเยน

ภาพนิ่งจากละคร

เรื่องย่อ มิอาจห้ามใจรัก ( Ireland )

จุงอา เป็นแพทย์ที่ยังคงตกอยู่ในอาการช็อค เพราะเห็นเหตุการณ์ที่พ่อ-แม่บุญธรรมของเธอต้องตายไปต่อหน้าต่อตา เธอบินสู่เกาหลีด้วยความรู้สึกผิด ระหว่างทางเธอได้พบกับ คังคุก บอดี้การ์ดหนุ่มของ Mr. Park นั่นเป็นเหตุให้ทั้งสองพบและรู้จักกัน

ในขณะที่ แจบ็อค ไปเตร็ดเตร่แถวฉากการถ่ายทำภาพยนตร์ rate R เรื่องหนึ่ง เพื่อพยายามที่จะเข้าหา ชีเยน ซึ่งปรากฎว่าเธอก็ปิ๊งเขาเช่นกัน เพราะเมื่อได้อยู่ใกล้เขาเธอได้เป็นตัวของตัวเอง ทั้งสองจึงเริ่มอาศัยอยู่ด้วยกัน...หลังจากนั้น คังคุก ก็ได้สื่อความหมายเป็นนัยๆ กับ จุงอา ว่าเขาอยากจะขอเป็น Bodyguard ให้กับเธอ

ทว่าต่อมา จุงอา และ แจบ็อค ที่บังเอิญได้พบกันกลับแอบปิ๊งกันเข้า จุงอา กลับไปทำงานที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ขณะที่ แจบ็อค ก็เริ่มไปทำงานที่บริษัท Bodyguard ของ คังคุก วันหนึ่ง ซียอน มาทำ treatment ที่โรงพยาบาลเธอรู้สึกใกล้ชิดสนิทสนมกับ จุงอา และเริ่มเรียกเธอว่าพี่สาว

วันหนึ่งที่ล๊อบบี้ของโรงถ่าย แจบ็อค เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องลูกค้าจากพวกคอยแอบตาม เขาจึงได้รับบาดเจ็บที่คอและถูกพาตัวส่งโรงพยาบาลที่ จุงอา ทำงานอยู่ แต่เมื่อทั้งสองเผชิญหน้ากันต่อหน้า คังคุก จึงต่างทำเป็นเหมือนไม่รู้จักกันมาก่อน แต่เมื่อ คังคุก มาพบภายหลังว่า จุงอา และ แจบ็อค แอบมีความสัมพันธ์กันอย่างลับๆ เขาพยายามที่จะให้เรื่องจบลงด้วยการสร้างสถานการณ์ว่าเธอทรยศเขาและเธอจิตใจไม่ปกติ

ถึงแม้ความรักของทั้ง 4 คนจะค่อยๆ พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ความสัมพันธ์ของแต่ละคู่ต่างมีผลกระทบกับความสัมพันธ์ของอีกคน สุดท้ายจึงลงเอยด้วยการที่ต่างคนต่างแยกกันเดินไปตามทางของตน เพื่อไม่ให้ใครต้องเจ็บปวดกับความรัก...มิตรภาพ ความรัก และความสัมพันธ์ จะสามารถลบเลือนความทรงจำอันเลวร้ายให้จางหายไปจากใจของพวกเขาได้หรือไม่ติดตามชมละครซีรี่ส์ มิอาจห้ามใจรัก ( Ireland )