วิจารณ์ A Sound of Thunder
-
Thunder8
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 1 พ.ค. 51 23:41
Amazing ครับ สร้างจากเรื่องสั้นที่แต่งขึ้นก่อนผมเกิด (แต่งในปี 1952) แนวคิดของผู้แต่งล้ำยุคเช่นเดียวกับเรื่อง ดิ ไอแลนด์ ออฟ ดร.มอนโร เอฟเฟคของเรื่องอยู่ในขั้นดี
-
Lovebucks..
(เลขที่ 97956)
เมื่อ 23 พ.ย. 50 22:36
แจ้งลบEffect รับมิได้อย่างแรง
แต่เนื้อเรื่อง สนุกครับ -
nurse1235
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 14 มี.ค. 49 21:29
เอฟเฟคมันห่วยก็จริง แต่เนื้อเรื่องมันนั้นเราว่ายอดเยี่ยมนะ เอฟเฟคมันห่วยก็ไม่แปลกหรอก เพราะมันไม่ใช่หนังของ อเมริกานิ มันหนังของ ฝรั่งเศส
-
sum1412
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 14 มี.ค. 49 21:21
ผมเห็นแค่ตัวอย่างหนังก็รู้แล้วหละครับว่ามันห่วย ไม่ใช่เรื่องเนื้อหาหรอกครับ แต่เป็นเพราะเอฟเฟกของหนังมันห่วยมากๆเลยครับทั้งๆที่เทคโนโลยีมันไกลแล้ว ? ทำไมอะ แย่จริงๆ
-
โอ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 18 ม.ค. 49 14:52
เป็นหนังฝรั่งที่ห่วยที่สุดในยุคหลังๆมา
แต่ให้ตายเถอะ มันก็ยังพอมีพื้นฐาน ที่พอดูได้
แต่หนังไทย? ถ้าห่วยคือ จม สถานเดียว ดูไม่ได้ -
ตี๋
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 15 ม.ค. 49 11:14
รู้สึกบทหนังจะได้รับรางวัลยกย่องสาขาวิทยาศาสตร์นะ รู้สึกสัก15 ปีกว่าแล้ว แฮะๆแก่จังนิ แต่ในหนังสึอรู้สึกจะจบลงตรงที่คนที่เป็นไกด์ยกปืนยิงนักท่องเที่ยวแล้วก็ยิงตัวตายนี่หน่า
-
ซาลาเปา ฮิวอิ้ง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 ต.ค. 48 12:48
สนุกดีค่ะ แต่ว่ามันเป็นไงก็ไม่รู้ ดูไปก็งงไป หนังสนุกตื่นเต้นดีค่ะ ที่สำคัญพระเอกหล่อดีค่ะ แต่นางเอกไม่สวยเลย พระเอกน่ารักนะค่ะ หล่อ ล่ำเท่
-
เสียดาย
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 ต.ค. 48 08:59
เสียดายตังค์และเวลา
กะความรู้สึกที่เคยมีกับผู้กำกับ ปีเตอร์ ไฮแอม ฆ่าตัวตายชัดๆเลย -
ก็ใช้ได้นะ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 ต.ค. 48 00:33
ผมว่าหนังเค้าก็สนุกดีอะครับ เนื้อเรื่องก็ใช้ได้อะ แต่ก็ติตรงเรื่องภาพหน่อยนึงนะครับว่า ไม่ค่อยดี (ห่วยแตก) แต่ที่คุณ เหอๆ -*- บอกเนี่ยนะตรงที่ว่า จุดเด่นของเรื่องก็แค่ไปล่าอัลโลซอรัส แล้วบังเอิญมีคนเหยียบผีเสื้อตาย มันจุดเด่นตรงไหนหว่า มันน่าจะเป็นจุดที่ทำให้ดำเนินเรื่องได้มากกว่ามั้ง
-
เอคนเซียนหนัง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 25 ต.ค. 48 15:46
แค่ชื่อเรื่องก็ไม่สมแล้วชื่อภาษาอังกฤษนะsound of thunderลองแปลดูดิแล้วมาดูภาษาไทยเจาะโลกไดโนเสาร์ล้านปี หนังก็ห่วยกระจอกดูแล้วเบื่อเซ็ง
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Secret of Moonacreเข้าฉายปี 2009
แสดง Ioan Gruffudd, Dakota Blue Richards, Natascha McElhone
District 13: Ultimatumเข้าฉายปี 2009
แสดง David Belle, Cyril Raffaelli, Philippe Torreton
Cheriเข้าฉายปี 2009
แสดง Michelle Pfeiffer, Kathy Bates, Rupert Friend
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
After Yang
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมนุษย์เอไอและความทรงจำ ต่างเชื่อมต่อกันในฐานะครอบครัว หยาง (จัสติน เอช. มิน) หุ่นยนต์ผู้เปรียบเสมือน...อ่านต่อ»