I am a Cyborg, but That's OK
5.89
คะแนนสยามโซน เต็ม 10 (19 โหวต)
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยOK! ถึงจะบ้า ก็บ้า
- ปีที่เปิดตัว2549
- เข้าฉายในไทย22 มีนาคม 2550
- นำแสดงRain, Im Soo-Jung, Kim Byeong-Ok
เรื่องราวของ อิลซอน (เรน) ชายหนุ่มผู้มีความเชื่อว่าเขาสามารถขโมยความสามารถของคนอื่นได้ กับ ยองกยอน (อิมซูจอง) หญิงสาวที่คิดว่าตัวเองเป็นหุ่นยนต์ จนอยากจะเติมเชื้อเพลิงมากกว่าการกินอาหาร เรื่องราวรักวุ่นๆ เกิดขึ้นในโรงพยาบาลโรคจิต เมื่อทั้งสองคนได้มาพบกัน ความชุลมุนวุ่นวายจึงเริ่มต้นขึ้น
A girl who thinks she is a combat cyborg checks into a mental hospital, where she encounters other psychotics. Eventually, she falls for a man who thinks he can steal people's souls.
- กำกับโดย Park Chan-Wook
- เขียนโดย Park Chan-Wook
-
นำแสดงโดย
- Rain ... Il-sun
- Im Soo-Jung ... Young-gyun
- Kim Byeong-Ok
- Oh Dal-Su
- ประเภท Romance / Drama / Comedy
- ความยาว 105 นาที
- สร้างโดย South Korea
- จำหน่ายโดย เอ็ม พิคเจอร์ส
-
ชื่ออื่นๆSaibogujiman kwenchana
เกร็ดจาก I am a Cyborg, but That's OK
- เรื่องนี้ถ่ายทำโดยใช้กล้อง เอชดี ไวเปอร์ ฟิล์มสตรีม ที่มีประโยชน์ตรงต้นทุนและเวลาการสร้างต่ำ ซึ่งล่าสุดกล้องชนิดนี้ถูกใช้ในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น Zodiac ของ เดวิด ฟินเชอร์ และ Miami Vice ของไมเคิล มานน์ แต่ไม่เคยใช้มาก่อนในประเทศเกาหลี ดังนั้นนี่จึงเป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่ถ่ายทำด้วยกล้องชนิดนี้
วันนี้ในอดีต
Troyเข้าฉายปี 2004
แสดง Brad Pitt, Eric Bana, Orlando Bloom
Robin Hoodเข้าฉายปี 2010
แสดง Russell Crowe, Cate Blanchett, Mark Strong
Ip Man 2เข้าฉายปี 2010
แสดง Donnie Yen, Simon Yam, Sammo Hung Kam-Bo
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»





