1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เรน สุดปลื้มภาพยนตร์เรื่องแรกฉายในเทศกาลฯ เบอร์ลิน

เรน สุดปลื้มภาพยนตร์เรื่องแรกฉายในเทศกาลฯ เบอร์ลิน

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง "I'm a Cyborg, but That's OK" นำแสดงโดย "เรน" หรือ "ชองจีฮุน" นักร้องดังของเอเชีย และ "อิมซูจอง" สาวสวยจากภาพยนตร์ "A Tale of Two Sisters" กำกับการแสดงโดย "ปาร์ก ซานวูก" ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ครั้งที่ 57 ประเทศเยอรมนี ทำเอาหนุ่ม เรน ออกอาการปลื้มสุดขีด พร้อมกล่าวเปิดใจถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกว่า

"ผมภาคภูมิใจมากครับที่ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของผม ได้รับเกียรติเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ครั้งที่ 57 ถือเป็นก้าวแรกในโลกของภาพยนตร์ ผมต้องขอขอบคุณ ปาร์ก ซานวูก ผู้กำกับในดวงใจ มีนักแสดงหลายท่านที่อยากแสดงในภาพยนตร์ที่ ปาร์ก ซานวูก กำกับ ผมโชคดีมากที่ภาพยนตร์เรื่องแรกของผมได้ทำงานกับผู้กำกับเก่งๆ ผมสนุกมากที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง I'm a Cyborg, but That's OK เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ครับ"

ส่วนเบื้องหลังการทำงาน เรน ได้เล่าให้ฟังว่า "ผมต้องไปศึกษาพฤติกรรมต่างๆ ของผู้ป่วยโรคจิตภายในโรงพยาบาลอยู่เป็นวันๆ ผมคิดว่าพวกเขาเป็นคนที่จริงใจไร้เดียงสา พวกเขาต่างมีโลกส่วนตัวของตัวเอง โลกที่อยู่ห่างออกไปจากโลกแห่งความจริง ซึ่งคนส่วนใหญ่เห็นว่าเป็นเรื่องน่ารำคาญ ผมว่าพวกเขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น มีความคิดที่บริสุทธิ์มากกว่าคนทั่วๆ ไป การที่ผมจะแสดงให้เหมือนพวกเขานั้นยากมาก ต้องใช้สมาธิในการแสดงอย่างสูง เพราะอารมณ์ของตัวละครที่ผมได้รับค่อนข้างซับซ้อน

ผู้กำกับ ปาร์ก ซานวูก เองพิถีพิถันมากครับ กว่าจะปล่อยผ่านไปในแต่ละฉาก ผมเองก็แสดงสุดฝีมือเพื่อไม่ให้แฟนๆ ผิดหวัง ทีมงานและนักแสดงทุกคนก็เช่นกันครับ รับรองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนๆ อยากให้แฟนๆ ได้ชมกันทุกคน อย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ"

ใน I'm a Cyborg, but That's OK นี้ เรน รับบทหนุ่มสติเฟื่องหน้าใส ผู้คิดว่าตัวเองสามารถเลียนแบบความสามารถของคนอื่นได้ไร้ขีดจำกัด ได้เกิดตกหลุมรักสาวบ๊องข้างห้องในโรงพยาบาลโรคจิต รับบทโดยดาราสาวดาวรุ่งสุดน่ารัก อิมซูจอง โดยเธอเองก็คิดว่าตัวเองเป็นหุ่นยนต์ ต้องชาร์ตแบตเตอรี่แทนการกินข้าว ความรักวุ่นๆ ของเหล่าคนพิเศษสุดเปิ่น ในโลกเล็กๆ ที่แสนสดใสกำลังเริ่มต้นขึ้น

ติดตามความน่ารักของ เรน เจ้าชายกระต่ายน้อย และ อิมซูจอง เจ้าหญิงสติหลุด ใน I'm a Cyborg, but That's OK วันที่ 8 มีนาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Hunger Games
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
 • Ghost Rider
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Nicolas Cage, Eva Mendes, Wes Bentley
 • 407 เที่ยวบินผี
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง มาช่า วัฒนพานิช, ปีเตอร์ ไนท์, ปรเมศร์ น้อยอ่ำ

เกร็ดภาพยนตร์

 • 3096 - ได้แรงบันดาลใจจากคดีลักพาตัว นาตาสชา แคมปุช ที่สะเทือนขวัญไปทั่วทั้งยุโรป อ่านต่อ»
 • ฤดูที่ฉันเหงา - แนวคิดของเรื่องคือภาพยนตร์รักที่มาพร้อมกับสายฝน ทำให้ตลอดการถ่ายทำต้องเนรมิตให้ฝนตกตามเหตุการณ์ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อีธาน ฮันต์ (ทอม ครูซ) และหน่วยงานลับไอเอ็มเอฟ พร้อมด้วยกลุ่มพันธมิตร ต้องกลับมาในปฏิบัติการที่ต้องแข่งกับเวลาหลังจากที...อ่านต่อ»