1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เมย์ แอบซื้อเสื้อเหลืองให้ เคนจิ กลางกองถ่าย The Fatality

เมย์ แอบซื้อเสื้อเหลืองให้ เคนจิ กลางกองถ่าย The Fatality

แอบสร้างความประหลาดใจกันกลางกองถ่ายภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญของค่าย ไร้ท์ บิยอนด์ ฟิล์ม เรื่อง "The Fatality" โดยนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ "เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร" นางเอกของเรื่อง แอบย่องไปซื้อเสื้อสีเหลือง ที่จัดทำขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระวโรกาสที่ทรงครองศิริราชสมบัติครบ 60 ปี และจะทรงมีพระชนม์มายุครบ 80 พรรษาในปีนี้ มาให้ "เคนจิ วู" พระเอกชาวไต้หวัน พอ เคนจิ ได้รับ ก็ตื่นเต้นดีใจใหญ่และรีบเอาไปสวมใส่ทันที โดยสาว เมย์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

"เคนจิเคยถามเมย์ว่าทำไมเค้าเห็นคนไทยใส่แต่เสื้อสีเหลือง เมย์ก็อธิบายเหตุผลไป เค้าก็บอกว่าเค้าประทับใจและซาบซึ้งในความจงรักภักดีที่ชาวไทยมีต่อในหลวงของเรามาก และเค้าก็เปรยๆ ว่าอยากได้เสื้อสีเหลืองมาใส่มั่ง เมย์ก็เลยแอบไปซื้อมาให้ค่ะ พอเมย์เอามาให้เห็นเค้าดีใจใหญ่เลย แล้วเค้าก็รีบเอาไปใส่โชว์คนในกองและผู้จัดการของเค้าด้วยค่ะ นี่ก็เห็นว่ามีพี่ๆ นักข่าวซื้อเสื้อสีเหลืองมาให้เคนจิหลายคนแล้วเหมือนกันนะคะ"

ฝ่าย เคนจิ เผยว่า "ผมดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับเมย์ในหนังเรื่องนี้ ยังไงต้องขอขอบคุณเมย์มากๆ สำหรับเสื้อตัวนี้ที่เมย์ซื้อให้ ผมใส่แล้วรู้สึกได้เลยว่าชาวไทยทุกคนรักและเคารพองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมากๆ เพราะทุกคนจะพร้อมใจกันใส่เสื้อสีเหลืองกันทั้งประเทศเพื่อพ่อหลวงของพวกเขา จากที่ผมได้ร่วมงานกับเมย์ เมย์เป็นคนที่สวย เซ็กซี่ และแสดงเก่งมากๆ ครับ ส่วนผมก็จะพยายามแสดงให้ดีที่สุดครับ ยังไงก็ฝากแฟนหนังชาวไทยติดตามผลงานหนังเรื่อง The Fatality เรื่องนี้ของผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"

The Fatality ภาพยนตร์แนวสยองขวัญซ่อนเงื่อนของค่าย ไร้ท์ บิยอนด์ ฟิล์ม นำแสดงโดย เมย์ และ เคนจิ ร่วมด้วย "แม็ตต์ วู" "ท๊อป - พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร" "วิยะดา อุมารินทร์" และ "พุดเดิ้ล - ปาจรีย์ ณ นคร" กำกับการแสดงโดย "จิ๊บ - ทิวา เมยไธสง" ผู้กำกับจาก "ผีช่องแอร์" เปิดกล้องไปตั้งแต่เมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา และมีกำหนดปิดกล้องไม่เกินเดือนมีนาคมปีนี้ ส่วนกำหนดฉายทั่วเอเชีย ได้แก่ ไทย จีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และ เกาหลี ไม่เกินช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • Man of Steel - ดาร์เรน อโรนอฟสกี, ดันแคน โจนส์, เบน เอฟเฟล็ก, โทนี สกอตต์, แมตต์ รีฟส์ เป็นตัวอย่างรายชื่อผู้กำกับที่มีแววว่าจะได้มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนที่ แซก ซไนเดอร์ จะเข้ามารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ อ่านต่อ»
 • Journey to the West: Conquering the Demons - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้เวลามากกว่าหนึ่งปีในการตัดต่อ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้ออกผจญภัยนับครั้งไม่ถ้วนในป่าใหญ่ กับผองเพื่อนตุ๊กตาสัตว์ผู้น่ารักและมีชีวิตชีวา ที่เมื่อระยะเว...อ่านต่อ»