1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ร่วมผจญภัยไปกับ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ จังเกิ้ล แอ๊ดเวนเจอร์

ร่วมผจญภัยไปกับ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ จังเกิ้ล แอ๊ดเวนเจอร์

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ภูมิใจเสนอ สุดยอดความหรรษาระดับโลกกับการแสดงบนลานน้ำแข็ง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ซึ่งเคยสร้างความประทับใจมาแล้วกว่า 47 ประเทศทั่วโลก และมีผู้เข้าชมถึง 25 ล้านคนในแต่ละปี และในปีนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลองครบรอบ 33 ปีของไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญชวนร่วมผจญภัยไปกับ จังเกิ้ล แอ๊ดเวนเจอร์

ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยในป่าดงดิบ จากภาพยนตร์ 3 เรื่องดังระดับโลก ทำรายได้ถล่มทลายกว่า 3,000 ล้านเหรียญ จาก เดอะ จังเกิ้ล บุ๊ค, ทาร์ซาน, เดอะไลอ้อน คิง การแสดงมีเพียง 20 รอบเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 21-30 มี.ค. นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมือง ทองธานี โดยรอบวันที่ 21 มี.ค. เป็นรอบสำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้น มิได้เปิดจำหน่ายบัตร ส่วนรอบวันที่ 25 มี.ค. เป็นรอบบทบรรยายภาษาอังกฤษ ส่วนรอบอื่นๆ จะเป็นรอบบทบรรยายไทย เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วที่บูธไทยทิคเก็ต ทุกสาขา เซ็นทรัล สาขาชิดลม / ลาดพร้าว / บางนา / ปิ่นเกล้า และ บิ๊กซี รามคำแหง สอบถามรายละเอียดได้ ที่ 0-2204-9999

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ใคร...ในห้อง
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง สินจัย เปล่งพานิช, กัญญา รัตนเพชร์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
 • The Book of Eli
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Denzel Washington, Gary Oldman, Mila Kunis
 • กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง วราภัทร์ เพชรสถิตย์, พิชญาภร สุวรรณวุฒิพิจัย, นที เอกวิจิตร

เกร็ดภาพยนตร์

 • 9 วัด - ผู้อำนวยการสร้าง ปุ๊ - สิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร เล่าว่าผู้สร้างต้องค้นคว้าข้อมูลจำนวนมาก รวมถึงไปขอคำปรึกษาจากพระสงฆ์จริงๆ นอกจากนี้ยังมี อ๋อ - ศุภรัตน์ ธรรมสุริยะ หรือ อ๋อ ซียู เป็นที่ปรึกษาเรื่องพิธีกรรมและความเชื่อเรื่องบุญบาป อ่านต่อ»
 • Chloe - ผู้สร้างได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Nathalie... (2003) ของผู้กำกับหญิงชาวฝรั่งเศส อานน์ ฟองแตน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

รูบี (เจมี ชุง) หญิงสาวอเมริกันเชื้อสายจีน นักออกแบบของเล่นจากลอสแอนเจลิสมาฮ่องกงเป็นครั้งแรก หลังจากพลาดนัดกับเพื่อนจึ...อ่านต่อ»