1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พลับ ประเดิมงานพากย์ภาพยนตร์เรื่องแรก Brother Bear

พลับ ประเดิมงานพากย์ภาพยนตร์เรื่องแรก Brother Bear

พลับ - จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ ประเดิมการพากย์ภาพยนตร์การ์ตูนแนวตลกเรื่องใหม่ของค่ายวอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ Brother Bear มหัศจรรย์หมีผู้ยิ่งใหญ่ เป็นเรื่องราวความผูกพันที่แสนซุกซนและทรงพลังระหว่างพี่น้องหมีและความผูกพันระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เข้าฉายต้อนรับคริสต์มาส ซึ่งงานนี้น้องพลับทุ่มเต็มที่ เพื่อแสดงความสามารถอีกด้านหนึ่งให้ได้ชมกัน

"พลับดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มาพากย์การ์ตูนของ วอลท์ ดิสนีย์ เพราะว่าตัวพลับเองก็เป็นแฟนการ์ตูนของวอลท์ ดิสนีย์ อยู่แล้ว และนี่ก็เป็นการพากย์หนังครั้งแรกของพลับด้วยครับ สำหรับหนังเรื่องนี้ พลับพากย์เป็นลูกหมีตัวเล็กๆ ชื่อ โคด้า พลับกับโคด้าเราเหมือนกันมากเลยครับ เพราะว่าพลับพูดไม่หยุด โคด้าก็พูดไม่หยุดเหมือนกัน การ์ตูนเรื่อง Brother Bear มหัศจรรย์หมีผู้ยิ่งใหญ่ เป็นการ์ตูนที่สนุกมากครับ คนที่ชอบดูการ์ตูนของ วอลท์ ดิสนีย์ อย่าพลาดนะครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • A.I. Artificial Intelligence
  เข้าฉายปี 2001
  แสดง Haley Joel Osment, Jude Law, Frances O'Connor
 • Re-cycle
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง เจตริน วรรธนะสิน , Angelica Lee, Lawrence Chou
 • World Trade Center
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Nicolas Cage, Michael Pena, Maria Bello

เกร็ดภาพยนตร์

 • สาระแนเห็นผี - นอกจาก กฤษณะ จิตรเนาวรัตน์ จะเป็นมือเขียนบทของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ยังรับหน้าที่ผู้ช่วยผู้กำกับและครูฝึกการแสดงอีกด้วย อ่านต่อ»
 • The Tourist - ผู้สร้างได้ตัว แองเจลินา โจลี เข้ามาเป็นนักแสดงคนแรก โดยเธอรับบทเป็น อีลิส คลิฟตัน-วอร์ด จากนั้นพวกเขาก็หาตัวพระเอก ซึ่งต้องเป็นคนที่จะไม่ถูก แองเจลินา บดบังรัศมี และในที่สุดพวกเขาก็เลือก จอห์นนี เดปป์ มารับบท แฟรงก์ ทูเปโล อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เปปเปอร์ (เจคอบ ซัลวาติ) เป็นเด็ก 8 ขวบที่มีปัญหาพัฒนาการ เพื่อนคนเดียวที่เขามีอยู่คือคุณพ่อของเขา แต่เมื่อสงครามโลกครั...อ่านต่อ»