1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พลับ ประเดิมงานพากย์ภาพยนตร์เรื่องแรก Brother Bear

พลับ ประเดิมงานพากย์ภาพยนตร์เรื่องแรก Brother Bear

พลับ - จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ ประเดิมการพากย์ภาพยนตร์การ์ตูนแนวตลกเรื่องใหม่ของค่ายวอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ Brother Bear มหัศจรรย์หมีผู้ยิ่งใหญ่ เป็นเรื่องราวความผูกพันที่แสนซุกซนและทรงพลังระหว่างพี่น้องหมีและความผูกพันระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เข้าฉายต้อนรับคริสต์มาส ซึ่งงานนี้น้องพลับทุ่มเต็มที่ เพื่อแสดงความสามารถอีกด้านหนึ่งให้ได้ชมกัน

"พลับดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มาพากย์การ์ตูนของ วอลท์ ดิสนีย์ เพราะว่าตัวพลับเองก็เป็นแฟนการ์ตูนของวอลท์ ดิสนีย์ อยู่แล้ว และนี่ก็เป็นการพากย์หนังครั้งแรกของพลับด้วยครับ สำหรับหนังเรื่องนี้ พลับพากย์เป็นลูกหมีตัวเล็กๆ ชื่อ โคด้า พลับกับโคด้าเราเหมือนกันมากเลยครับ เพราะว่าพลับพูดไม่หยุด โคด้าก็พูดไม่หยุดเหมือนกัน การ์ตูนเรื่อง Brother Bear มหัศจรรย์หมีผู้ยิ่งใหญ่ เป็นการ์ตูนที่สนุกมากครับ คนที่ชอบดูการ์ตูนของ วอลท์ ดิสนีย์ อย่าพลาดนะครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • I, Frankenstein
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Eckhart, Bill Nighy, Miranda Otto
 • Firestorm
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Andy Lau, Yao Chen, Gordon Lam
 • Dallas Buyers Club
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto

เกร็ดภาพยนตร์

 • From Paris with Love - จอห์น ทราโวลตา ต้องโกนศีรษะโล้นเพื่อรับบท ชาร์ลี แวกซ์ ซึ่งเขาชอบมาก เพราะคิดว่าทรงผมนี้ทำให้เขาดูเหมือนมือปืนเถื่อนๆ ในยุโรปได้จริงๆ จึงช่วยให้เขาแสดงออกมาได้อย่างตรงไปตรงมาเต็มที่ เขารู้สึกคล้ายกับตอนที่เขาแสดงเรื่อง Pulp Fiction (1994) แม้ในเรื่องนั้นเขาจะไม่ได้โกนศีรษะก็ตาม อ่านต่อ»
 • Air Doll - ผู้กำกับ ฮิโรคาซึ โคเระเอดะ ชื่นชอบการแสดงของสาวเกาหลี แบดูนา จากภาพยนตร์เรื่อง The Host (2006) และ Plum Blossom (2000) จึงทาบทามเธอมารับบทตุ๊กตายางที่มีชีวิตในภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในป่าดงดิบอันบ้าคลั่งของอเมซอน ธีโอดอร์ วาน เมเธียส (ยอน ไบจ์ฟุต) เดินทางเข้าสู่ใจกลางป่าอย่างสิ้นหวัง เมื่อต้องการหายจ...อ่านต่อ»