1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พลับ ประเดิมงานพากย์ภาพยนตร์เรื่องแรก Brother Bear

พลับ ประเดิมงานพากย์ภาพยนตร์เรื่องแรก Brother Bear

พลับ - จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ ประเดิมการพากย์ภาพยนตร์การ์ตูนแนวตลกเรื่องใหม่ของค่ายวอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ Brother Bear มหัศจรรย์หมีผู้ยิ่งใหญ่ เป็นเรื่องราวความผูกพันที่แสนซุกซนและทรงพลังระหว่างพี่น้องหมีและความผูกพันระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เข้าฉายต้อนรับคริสต์มาส ซึ่งงานนี้น้องพลับทุ่มเต็มที่ เพื่อแสดงความสามารถอีกด้านหนึ่งให้ได้ชมกัน

"พลับดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มาพากย์การ์ตูนของ วอลท์ ดิสนีย์ เพราะว่าตัวพลับเองก็เป็นแฟนการ์ตูนของวอลท์ ดิสนีย์ อยู่แล้ว และนี่ก็เป็นการพากย์หนังครั้งแรกของพลับด้วยครับ สำหรับหนังเรื่องนี้ พลับพากย์เป็นลูกหมีตัวเล็กๆ ชื่อ โคด้า พลับกับโคด้าเราเหมือนกันมากเลยครับ เพราะว่าพลับพูดไม่หยุด โคด้าก็พูดไม่หยุดเหมือนกัน การ์ตูนเรื่อง Brother Bear มหัศจรรย์หมีผู้ยิ่งใหญ่ เป็นการ์ตูนที่สนุกมากครับ คนที่ชอบดูการ์ตูนของ วอลท์ ดิสนีย์ อย่าพลาดนะครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • แฝด
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง มาช่า วัฒนพานิช, วิทยา วสุไกรไพศาล, รัชนู บุญชูดวง
 • ขุนแผน
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง วัชระ ตังคะประเสริฐ, อภิชัย นิปัทธหัตถพงศ์, บงกช คงมาลัย
 • Wrath of the Titans
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Sam Worthington, Liam Neeson, Ralph Fiennes

เกร็ดภาพยนตร์

 • Only God Forgives - ผู้กำกับและผู้เขียนบท นิโคลัส วินดิง เรฟิน ตั้งใจเขียนบทภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องในกรุงเทพฯ ทั้งหมด อ่านต่อ»
 • Red 2 - ถ่ายทำที่มอนทรีออล ประเทศแคนาดา ปารีส ประเทศฝรั่งเศส และ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ฟรานเซส (โคลอี เกรซ มอเร็ตซ์) วัยรุ่นสาวกำพร้าแม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในแมนฮัตตัน วันหนึ่งเธอเก็บกระเป๋าถือที่...อ่านต่อ»