1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฉัตรชัย ยอมรับกัด อำพล ไม่ปล่อยใน 102 ปิดกรุงเทพปล้น

ฉัตรชัย ยอมรับกัด อำพล ไม่ปล่อยใน 102 ปิดกรุงเทพปล้น

ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการภาพยนตร์ไทย ที่จับเอานักแสดงชื่อดังของเมืองไทย มาปะทะฝีมือกันในบทบู๊แอ๊กชั่นและเชือดเฉือนอารมณ์ทางการแสดงระหว่าง ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ อำพล ลำพูน ในภาพยนตร์เรื่อง 102 ปิดกรุงเทพปล้น ผลงานล่าสุดของ ปื๊ด - ธนิตย์ จิตนุกูล งานนี้ฉัตรชัยต้องรับบทเป็นผู้การ ปกรณ์ นายตำรวจกองปราบที่ตามล่านาวิน (อำพล) อาชญากรระดับชาติอย่างชนิดไล่บี้ ซึ่งฉัตรชัยให้ความเห็นว่าเป็นบทที่สนุกและยังไม่เคยเล่นมาก่อน

"ผมรับบทเป็นตำรวจที่ค่อนข้างดุดันครับ กัดไม่ปล่อยตามติดคุณอำพลตลอด ถ้าดูจากคาแรกเตอร์ของตัวละครผมว่าเขาเป็นคนที่เครียดนะครับ เพราะต้องคิดไวทำไว แต่โดยส่วนตัวแล้วชอบครับ เพราะยังไม่เคยเล่นบทตำรวจที่ตามติดทุกสถานการณ์ ผมว่าบทตำรวจจะมีความหลากหลายให้เล่น แต่บทนี้จะต้องเล่นกับผู้ร้ายอีกฝั่งหนึ่งต้องใช้ความคิดในการเข้าไปจับกุม สนุกเพราะต้องคิดตามเรื่อง คิดตามว่าคนร้ายกำลังคิดอะไร ทำอะไร เราต้องตามคนร้ายให้ทันครับ เรียกว่าต้องบี้คุณอำพลกันทุกวินาทีเลยก็ว่าได้ครับ"

ติดตามชมพลังของสองนักแสดงชื่อดังอย่าง ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ อำพล ลำพูน ได้ในภาพยนตร์เรื่อง 102 ปิดกรุงเทพปล้น พร้อมปฏิบัติการ 29 เมษายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Outlander
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jim Caviezel, Sophia Myles, Jack Huston
 • Street Fighter: The Legend of Chun-Li
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Kristin Kreuk, Chris Klein, Robin Shou
 • Milk
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sean Penn, Josh Brolin, Emile Hirsch

เกร็ดภาพยนตร์

 • Scream 4 - Scream 4 ออกฉายห่าง Scream 3 ถึง 11 ปี อ่านต่อ»
 • หนังผี - ที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากแนวคิดของผู้กำกับ โน้ต - สราวุธ อินทรพรหม ว่าอยากลองสร้างตัวละครผีที่เป็นผู้ชายดูบ้าง เพราะยังมีน้อยในภาพยนตร์เอเชีย แต่กลับมีอยู่มากมายในภาพยนตร์ยุโรป โดย โน้ต ต้องการนำความดุดัน แข็งแรง คล่องแคล่ว ของผีผู้ชายมาทำให้เกิดฉากต่อสู้ที่เป็นรูปธรรม โดยมีฉากหลังเป็นการเสียดสีเบื้องหลังวงการบันเทิง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หมู่บ้านคนตัวเล็กๆ แห่งหนึ่งที่มีวิถีชีวิตปกติทั่วไป หาปู หาปลา และของป่าเพื่อประทังชีวิต วันหนึ่งพวกเขากลุ่มหนึ่งก็เข้...อ่านต่อ»