1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฉัตรชัย ยอมรับกัด อำพล ไม่ปล่อยใน 102 ปิดกรุงเทพปล้น

ฉัตรชัย ยอมรับกัด อำพล ไม่ปล่อยใน 102 ปิดกรุงเทพปล้น

ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการภาพยนตร์ไทย ที่จับเอานักแสดงชื่อดังของเมืองไทย มาปะทะฝีมือกันในบทบู๊แอ๊กชั่นและเชือดเฉือนอารมณ์ทางการแสดงระหว่าง ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ อำพล ลำพูน ในภาพยนตร์เรื่อง 102 ปิดกรุงเทพปล้น ผลงานล่าสุดของ ปื๊ด - ธนิตย์ จิตนุกูล งานนี้ฉัตรชัยต้องรับบทเป็นผู้การ ปกรณ์ นายตำรวจกองปราบที่ตามล่านาวิน (อำพล) อาชญากรระดับชาติอย่างชนิดไล่บี้ ซึ่งฉัตรชัยให้ความเห็นว่าเป็นบทที่สนุกและยังไม่เคยเล่นมาก่อน

"ผมรับบทเป็นตำรวจที่ค่อนข้างดุดันครับ กัดไม่ปล่อยตามติดคุณอำพลตลอด ถ้าดูจากคาแรกเตอร์ของตัวละครผมว่าเขาเป็นคนที่เครียดนะครับ เพราะต้องคิดไวทำไว แต่โดยส่วนตัวแล้วชอบครับ เพราะยังไม่เคยเล่นบทตำรวจที่ตามติดทุกสถานการณ์ ผมว่าบทตำรวจจะมีความหลากหลายให้เล่น แต่บทนี้จะต้องเล่นกับผู้ร้ายอีกฝั่งหนึ่งต้องใช้ความคิดในการเข้าไปจับกุม สนุกเพราะต้องคิดตามเรื่อง คิดตามว่าคนร้ายกำลังคิดอะไร ทำอะไร เราต้องตามคนร้ายให้ทันครับ เรียกว่าต้องบี้คุณอำพลกันทุกวินาทีเลยก็ว่าได้ครับ"

ติดตามชมพลังของสองนักแสดงชื่อดังอย่าง ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ อำพล ลำพูน ได้ในภาพยนตร์เรื่อง 102 ปิดกรุงเทพปล้น พร้อมปฏิบัติการ 29 เมษายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Hansel and Gretel Witch Hunters
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jeremy Renner, Gemma Arterton, Famke Janssen
 • Enchanted
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Amy Adams, Patrick Dempsey, James Marsden
 • Hero
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Daoming Chen, Maggie Cheung, Tony Leung Chiu Wai

เกร็ดภาพยนตร์

 • 360 - ดัดแปลงมาจากต้นฉบับบทละครเวทีที่แต่งขึ้นในปี 1897 เรื่อง Reigen ของ อาร์เธอร์ ชนิตซ์เลอร์ อ่านต่อ»
 • Safe - ทีมงานได้ดัดแปลงโบสถ์คาธอลิกแห่งหนึ่งในฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อนำมาใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากบ้านพักสำหรับผู้ร่อนเร่ ที่เป็นเสมือนที่อยู่ของ ลุก รับบทโดย เจสัน สเตแธม อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ วิยะดา โบฟอยด์ (พลอย เฌอมาลย์) นักแสดงสาวที่แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติซึ่งคลั่งไคล้ผู้นำทางจิตวิญญาณของลัทธ...อ่านต่อ»