1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

การปะทะบทบาทของดารารุ่นใหญ่ใน Meet the Fockers

การปะทะบทบาทของดารารุ่นใหญ่ใน Meet the Fockers

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ ยูไอพี ภูมิใจเสนอความสนุกสุดป่วน จากผู้สร้างผู้กำกับ Meet the Parents จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสองครอบครัวอย่าง "ฟอคเกอร์" และ "เบิร์นส์" ต้องมาเจอะเจอกัน

หากยังจำกันได้ภาพยนตร์ Meet the Parents ภาคแรกจบลงด้วยคำถามที่เหมือนจะบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ที่จะมีภาพยนตร์ภาคต่อไป เมื่อ แจ็ค เบิร์นส์ ถาม ไดน่า ภรรยาของเขาว่า "พ่อแม่ประเภทไหนกันที่จะตั้งชื่อลูกของพวกเขาว่า เกย์ลอร์ด ฟ็อคเกอร์ เพราะ Meet the Parents สามารถชนะใจคนดูและสามารถทำรายได้จากทั่วโลกไปกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐ

4 ปีที่แล้ว ลูกเขยซ่าส์ " บน สติลเลอร " ต้องเจออาการป่วน เมื่อต้องปะทะกับพ่อสุดแสบ " รเบิร์ต เดอนีโ " วันนี้เขากลับมาอีกครั้ง กลับมาซ่าส์กันทั้งครอบครัวใน Meet the Fockers กับมุขตลกแสบและกลเม็ดเด็ด พิฆาตพ่อตา เมื่อ เกร็ก บุรุษพยาบาลหนุ่ม ต้องพาครอบครัวคู่หมั้นสาว แพม ไปทำความรู้จักกับพ่อและแม่ จุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นๆ จึงตามมาเมื่อสองครอบครัวสุดเพี้ยนต้องมาอยู่ร่วมกันในวันหยุดสุดสัปดาห์

เจย์ โรช ผู้กำกับคนเดิมที่เคยสร้างความฮาให้กับภาพยนตร์อย่าง Meet the Parents ละ Austin Powers ทั้ง 3 ภาค กลับมาสร้างความฮาใน Meet the Fockers แต่ถึงกระนั้นเขาก็รู้สึกกดดันที่ต้องกำกับกลุ่มนักแสดงที่มีความสามารถและประสบการณ์สูง อาทิ โรเบิร์ต เดอ นีโร, ดัสติน ฮอฟแมน และ บาร์บรา สไตรแซนด์

" มคงพูดไม่ได้หรอกว่าผมไม่รู้สึกกลัวเลย เมื่อตอนที่เริ่มต้นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมกลัวมากๆ ตอนได้พบกับ โรเบิร์ต เดอ นีโร ครั้งแรก และ เบ็น สติลเลอร์ ก็คือหนึ่งในฮีโร่ด้านการแสดงตลก จากนั้น คุณก็ได้เจอกับ ดัสติน ฮอฟแมน, บาร์บรา สไตรแซนด์ และ ไบลด์ แดนเนอร์ รวมถึงเทอรี่ โปโล พวกเขาหกคนรวมกันกลายเป็นทีมนักแสดงที่น่าทึ่งจริง "

การจับมือร่วมทีมกันระหว่าง บาร์บรา สไตรแซนด์ และ ดัสติน ฮอฟแมน กลายเป็นความบังเอิญและความสนุกสนาน ความอิ่มเอมที่พวกเขาใส่ลงไปในตัว เบอร์นี่ย์ กับ รอซ ทำให้เกิดความแตกต่างกับความรู้สึกเคร่งขรึมของ แจ็ค และ ไดน่า เบิร์นส์ ที่รับบทแสดงโดย โรเบิร์ต เดอ นีโร และ ไบลด์ แดนเนอร์

บาร์บรา สไตรแซนด์ และ ดัสติน ฮอฟแมน เป็นเพื่อนกันมากว่า 40 ปี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้คือครั้งแรกที่พวกเขาสองคนได้ทำงานด้วยกัน

" ราเคยไปโรงเรียนการแสดงด้วยกัน และดัสตินเคยเดทกับเพื่อนร่วมห้องของฉัน ในตอนนั้นเขายังเป็นภารโรงที่โรงเรียนเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเรียน ส่วนฉันก็ต้องเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับครูของฉันเพื่อแลกกับค่าเรียนเช่นกัน การทำงานกับเขาสนุกจริงๆ เพราะเราทั้งคู่ต่างชอบคิดมุขสด อย่างเช่น การร้องเพลง เล่นดนตรีคลอไปกับเสียงเพลง" สตรัยแซนด์ เล่าถึงความหลัง

เตรียมพบกับการปะทะบทบาทครั้งสำคัญของดารารุ่นใหญ่ใน Meet the Fockers พ่อตาแสบป่วนบ้านเขยซ่าส์ เรื่องแสบๆ คันๆ ของเขยมือใหม่ ฮาทุกโรงภาพยนตร์ 20 มกราคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Exorcism - ความเชื่อเรื่องผีสิงในศาสนาคริสต์ยังคงสืบทอดมาถึงปัจจุบัน มีโรงเรียนสอนปราบผีที่มีผู้สำเร็จการศึกษามากมาย มีผลสำรวจว่าชาวอเมริกันร้อยละ 42 เชื่อเรื่องนี้ อัครสังฆมณฑลแห่งชิคาโกแต่งตั้งให้มีนักปราบผีอาชีพทำงานเต็มเวลา กลุ่มพระ 4 รูปในนิวยอร์กสืบคดีผีสิงกว่า 40 คดีมาตั้งแต่ปี 1995 อดีตพระนักปราบผีแห่งอัครสังฆมณฑลนิวยอร์ก เจมส์ เลอบาร์ อ้างว่าชาวอเมริกันผู้นับถือแคธอลิก 1 ในทุก 10 คนเคยเห็นหรือมีประสบการณ์ด้านผีสิง ส่วนหัวหน้านักปราบผีแห่งวาติกัน แกเบรียล อามอร์ธ ที่ดำรงตำแหน่งมานาน 25 ปีเผยว่า พระสันตะปาปาเบเนดิกต์ที่ 16 ทรงให้พระหลายร้อยรูปฝึกวิชาปราบผี อ่านต่อ»
  • มาย เบสท์ บอดี้การ์ด - สร้างโดยได้รับแรงบันดาลใจจากบทเพลง ผู้ชายคนนั้น หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า My Best Bodyguard ซึ่ง ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงขับร้อง โดยผู้สร้างนำเนื้อเพลงมาตีความ สร้างเป็นโครงเรื่องโดยใช้แนวคิดทฤษฎีสมคบคิด พร้อมตั้งคำถามเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันที่มนุษย์ทั่วโลกกำลังเผชิญหน้ากับโรคใหม่ๆ ที่เป็นอันตรายถึงชีวิต เช่น ไข้หวัดนกเอช 5 เอ็น 1 โรคซาร์ หรือไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อ โอ้ (จิม พาร์สันส์) ตัวป่วนต่างดาวนิสัยน่ารักน่าเอ็นดูเดินทางมาถึงโลก ตอนที่ต้องหนีเอาตัวรอดจากเพื่อนพ้องเผ่าพันธ...อ่านต่อ»