1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ บาร์บรา - แดน - อีเล็คตร้า - ขุนกระบี่ - The Aviator

ซุบซิบ บาร์บรา - แดน - อีเล็คตร้า - ขุนกระบี่ - The Aviator

ตัดสินใจที่จะไม่แสดงภาพยนตร์มานานกว่า 8 ปี นับจากเรื่อง The Mirror Has Two Faces ในปี ค.ศ. 1996 เพราะอยากมีชีวิตที่ผ่อนคลาย ไม่ต้องตื่นตอนตี 5 แต่ในที่สุด บาร์บรา สไตรแซนด์ ก็กลับมาแสดงภาพยนตร์อีกในเรื่อง "Meet the Fockers" เพราะนายเบ็น สติลเลอร์ อุตส่าห์โทรทางไกลมาจากยุโรป และยืนยันว่า บาร์บรา เนี่ยแหละ ที่ควรจะเล่นเป็นแม่ของเขา ทนลูกอ้อนหนุ่มเบ็นไม่ไหว ก็เลยต้องยอมตื่นเช้าอีกครั้ง

กลับจากกองถ่ายละครที่เวียดนามปุ๊ป "แดน - วรเวช ดานุวงศ์" ก็ไปถ่ายละคร พี่น้องสองเลือด ต่อทันที ตอนนี้ถ้าเห็นหนุ่มแดนซูบผอมกว่าแต่ก่อน ก็ไม่ต้องต๊กกะใจไปนะสาวๆ เพราะว่างเมื่อไร แดนขอหลับก่อนเป็นอันดับแรก เรื่องปากท้องค่อยว่ากันทีหลังจ้า

อดไม่ได้ที่จะต้องเก็บรูปโปสเตอร์ "Elektra" และ "Kung Fu Hustle" มาฝาก เพราะช่างใกล้เคียงกันเสียนี่กระไร สงสัยท่า ไขว้มือ ถืออาวุธ กำลังเป็นที่นิยมนะเนี่ย เพราะขนาดอยู่กันคนละซีกโลก ยังใช้ท่าเดียวกันเลย

เกิดมานึกอยากขานรับนโยบายส่งเสริมภูมิปัญญาชาวบ้าน หลังจากภาพยนตร์เข้าฉายแล้ว จาก "ขุนกระบี่ ผีระบาด" เป็น "ขุนกระบี่ฮีโร่ OTOP" ร้อนถึงแต่ละฝ่ายที่ต้องช่วยกันประชาสัมพันธ์กันยกใหญ่ อยากรู้จริงจริ๊ง ตำบลไหนส่งเข้าประกวด

มีนักแสดงหลายคนเลยที่เกือบจะได้มีบทบาทใน "The Aviator" อาทิ "นิโคล คิดแมน" ในบท แคทเธอรีน เฮปเบิร์น, "กวินเน็ธ พัลโทรว์" ในบท เอวา การ์ดเนอร์ แต่ที่เซอร์ไพรซ์สุดๆ คือ "จิม แครีย์" ในบท ฮาวเวิร์ด ฮิวจ์ นี่สิ คิดไม่ออกเลยว่าจะเป็นยังไง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Classic
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Son Ye-Jin, Jo Seung-Woo, Jo In-Sung
 • บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง อัสนี สุวรรณ, สรพงษ์ ชาตรี, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
 • Taxi 3
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Samy Naceri, Frederic Diefenthal, Ling Bai

เกร็ดภาพยนตร์

 • โคตรสู้ โคตรโส - นักแสดงเด่นในเรื่องนี้คือผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ต่างๆ ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ พันนา ฤทธิไกร จำนวน 9 คนที่มารวมตัวกันในนาม ไฟติ้ง คลับ พวกเขาเคยแสดงฉากผาดโผนในภาพยนตร์ อาทิ องค์บาก (2003) ภาพยนตร์ ต้มยำกุ้ง (2005) ช็อคโกแลต (2008) และ จีจ้า ดื้อสวยดุ (2009) มาแล้ว แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาจะได้เป็นนักแสดงเต็มตัวที่มีบทเด่นครั้งแรก อ่านต่อ»
 • Easy A - มือเขียนบท เบิร์ต วี. รอยัล ริเริ่มเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้โดยผสมผสานวรรณกรรมอมตะ 3 เรื่องเข้ากับเรื่องราวร่วมสมัยในบรรยากาศโรงเรียนมัธยม หนึ่งในนั้นคือ The Scarlet Letter ของ นาธาเนียล ฮอว์ธอร์น ซึ่งเกี่ยวกับทัณฑ์สังคมที่หญิงชาวบอสตันในยุคศตวรรษที่ 17 ที่ชื่อ เฮสเตอร์ พรินน์ ต้องเจอจากการคบชู้สู่ชาย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อนาสตาเซีย สตีล (ดาโกตา จอห์นสัน) นักศึกษาเอกวรรณกรรม ไปสัมภาษณ์นักธุรกิจหนุ่ม คริสเตียน เกรย์ (เจมี ดอร์แนน) ผู้หล่อเห...อ่านต่อ»