1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ บาร์บรา - แดน - อีเล็คตร้า - ขุนกระบี่ - The Aviator

ซุบซิบ บาร์บรา - แดน - อีเล็คตร้า - ขุนกระบี่ - The Aviator

ตัดสินใจที่จะไม่แสดงภาพยนตร์มานานกว่า 8 ปี นับจากเรื่อง The Mirror Has Two Faces ในปี ค.ศ. 1996 เพราะอยากมีชีวิตที่ผ่อนคลาย ไม่ต้องตื่นตอนตี 5 แต่ในที่สุด บาร์บรา สไตรแซนด์ ก็กลับมาแสดงภาพยนตร์อีกในเรื่อง "Meet the Fockers" เพราะนายเบ็น สติลเลอร์ อุตส่าห์โทรทางไกลมาจากยุโรป และยืนยันว่า บาร์บรา เนี่ยแหละ ที่ควรจะเล่นเป็นแม่ของเขา ทนลูกอ้อนหนุ่มเบ็นไม่ไหว ก็เลยต้องยอมตื่นเช้าอีกครั้ง

กลับจากกองถ่ายละครที่เวียดนามปุ๊ป "แดน - วรเวช ดานุวงศ์" ก็ไปถ่ายละคร พี่น้องสองเลือด ต่อทันที ตอนนี้ถ้าเห็นหนุ่มแดนซูบผอมกว่าแต่ก่อน ก็ไม่ต้องต๊กกะใจไปนะสาวๆ เพราะว่างเมื่อไร แดนขอหลับก่อนเป็นอันดับแรก เรื่องปากท้องค่อยว่ากันทีหลังจ้า

อดไม่ได้ที่จะต้องเก็บรูปโปสเตอร์ "Elektra" และ "Kung Fu Hustle" มาฝาก เพราะช่างใกล้เคียงกันเสียนี่กระไร สงสัยท่า ไขว้มือ ถืออาวุธ กำลังเป็นที่นิยมนะเนี่ย เพราะขนาดอยู่กันคนละซีกโลก ยังใช้ท่าเดียวกันเลย

เกิดมานึกอยากขานรับนโยบายส่งเสริมภูมิปัญญาชาวบ้าน หลังจากภาพยนตร์เข้าฉายแล้ว จาก "ขุนกระบี่ ผีระบาด" เป็น "ขุนกระบี่ฮีโร่ OTOP" ร้อนถึงแต่ละฝ่ายที่ต้องช่วยกันประชาสัมพันธ์กันยกใหญ่ อยากรู้จริงจริ๊ง ตำบลไหนส่งเข้าประกวด

มีนักแสดงหลายคนเลยที่เกือบจะได้มีบทบาทใน "The Aviator" อาทิ "นิโคล คิดแมน" ในบท แคทเธอรีน เฮปเบิร์น, "กวินเน็ธ พัลโทรว์" ในบท เอวา การ์ดเนอร์ แต่ที่เซอร์ไพรซ์สุดๆ คือ "จิม แครีย์" ในบท ฮาวเวิร์ด ฮิวจ์ นี่สิ คิดไม่ออกเลยว่าจะเป็นยังไง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Joe
  Joe
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Nicolas Cage, Tye Sheridan, Gary Poulter
 • Brothers
  เข้าฉายปี 2015
  แสดง Akshay Kumar, Sidharth Malhotra, Jacqueline Fernandez

เกร็ดภาพยนตร์

 • ภูเก็ต - ฉายพร้อมภาพยนตร์สั้นอีก 2 เรื่องของผู้กำกับ อาทิตย์ อัสสรัตน์ เช่นเดียวกัน นั่นคือ บอย จีเนียส และ เดอะ ไซห์ อ่านต่อ»
 • Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame - นักสืบ ตี๋เหรินเจี๋ย เป็นบุคคลที่มีจริงในประวัติศาสตร์ เขาเป็นที่รู้จักหลังจาก โรเบิร์ต แวน กูลิก นักการทูตที่ประจำอยู่ในจีนและญี่ปุ่น นำชีวิตของเขามาเขียนเป็นนวนิยายอาชญากรรมจำนวน 25 เล่ม เรื่องราวในหนังสือครอบคลุมชีวิตการเป็นผู้พิพากษาของ ตี๋เหรินเจี๋ย ในปี 663-681 ส่วนภาพยนตร์เรื่องนี้ เล่าเรื่องในช่วง 8-9 ปีหลังจากนวนิยายชุดดังกล่าวจบ นั่นคือช่วงที่ ตี๋เหรินเจี๋ย ซึ่งรับบทโดย หลิวเต๋อหัว กลับไปรับตำแหน่งในพระราชวัง หลังจากถูกจองจำเพราะวิจารณ์การขึ้นครองราชย์ของจักรพรรดินี บูเช็กเทียน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

กาบีร์ (รานเวียร์ ซิงห์) เป็นมหาเศรษฐีโดยกำเนิด เขาเป็นทายาทของนักธุรกิจใหญ่ ถูกเลี้ยงดูให้เติบใหญ่มาสืบทอดกิจการ แต่แผ...อ่านต่อ»