1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคต กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cancer Vixen: A True Story

เคต กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cancer Vixen: A True Story

"เคต แบลนเชตต์" สาวสวยเจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง "The Aviator" ถูกวางตัวให้เป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่อง "Cancer Vixen: A True Story" ซึ่งมีที่มาจากการดัดแปลงนวนิยายที่เป็นเรื่องราวในบันทึกประจำวันของ "มาริสา อโคเซลล่า มาร์เชตโต้" นักเขียนการ์ตูนแฟชั่นจากนิตยสาร แกลมเมอร์ และ เดอะ นิวยอร์กเกอร์

ทั้งนี้นอกจากบทบาทนักแสดงในเรื่องแล้ว ตัวของ เคต เองยังได้พูดคุยถึงการควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างร่วมกับสามีของเธอ "แอนดรู อัปตัน" ผ่านบริษัท "เดอร์ตี้ ฟิล์ม" ของพวกเขาทั้งคู่

เรื่องราวในอัตชีวประวัตินี้จะกล่าวถึงเหตุการณ์เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรักเจ้าของร้านอาหารที่มีชื่อเสียง จนกระทั่งมาถึงช่วงที่ทั้งคู่ได้วางแผนที่จะแต่งงานกัน แล้วฉับพลันความสุขอันหวานชื่นนั้นกลับต้องพังทลายลง เนื่องมาจากโรคร้ายของเธอ มะเร็งเต้านม แต่ด้วยกำลังใจจากเหล่าเพื่อนๆ ที่มีให้กับเธอ ดังนั้นเธอจึงลุกขึ้นมาต่อสู้ เพื่อก้าวเข้าสู่พิธีแต่งงานอย่างที่หวังเอาไว้ให้ได้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Trespass - เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างผู้กำกับ โจเอล ชูมัคเกอร์ กับ นิโคลัส เคจ ผู้รับบท ไคล์ มิลเลอร์ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง 8MM (1999) อ่านต่อ»
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 - กลุ่มแวมไพร์เดนาลี ตัวละครกลุ่มพันธมิตรของครอบครัวคัลเลน ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในภาคนี้ พวกเขามาจากอลาสกา เป็นแวมไพร์มังสวิรัติเช่นเดียวกับกลุ่มคัลเลน ประกอบไปด้วย ทันยา เคต และ ไอรินา สามพี่น้องเชื้อสายรัสเซีย แสดงโดย มายแอนนา เบอร์ริง, เคซีย์ ลาโบว์ และ แม็กกี เกรซ ตามลำดับ กับสองพี่น้องแวมไพร์เชื้อสายสเปน เอเลียซาร์ และ คาร์เมน ที่แสดงโดย คริสเตียน คาร์มาโก และ มิอา แมสโทร ตามลำดับ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ครูจันทร์เจ้า (สราลักษณ์ จันทะรักษา) ครูสาวสวยบรรจุใหม่ ต้องพบกับอุปสรรคเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน เมื่อได้เจอ...อ่านต่อ»