1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคต กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cancer Vixen: A True Story

เคต กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cancer Vixen: A True Story

"เคต แบลนเชตต์" สาวสวยเจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง "The Aviator" ถูกวางตัวให้เป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่อง "Cancer Vixen: A True Story" ซึ่งมีที่มาจากการดัดแปลงนวนิยายที่เป็นเรื่องราวในบันทึกประจำวันของ "มาริสา อโคเซลล่า มาร์เชตโต้" นักเขียนการ์ตูนแฟชั่นจากนิตยสาร แกลมเมอร์ และ เดอะ นิวยอร์กเกอร์

ทั้งนี้นอกจากบทบาทนักแสดงในเรื่องแล้ว ตัวของ เคต เองยังได้พูดคุยถึงการควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างร่วมกับสามีของเธอ "แอนดรู อัปตัน" ผ่านบริษัท "เดอร์ตี้ ฟิล์ม" ของพวกเขาทั้งคู่

เรื่องราวในอัตชีวประวัตินี้จะกล่าวถึงเหตุการณ์เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรักเจ้าของร้านอาหารที่มีชื่อเสียง จนกระทั่งมาถึงช่วงที่ทั้งคู่ได้วางแผนที่จะแต่งงานกัน แล้วฉับพลันความสุขอันหวานชื่นนั้นกลับต้องพังทลายลง เนื่องมาจากโรคร้ายของเธอ มะเร็งเต้านม แต่ด้วยกำลังใจจากเหล่าเพื่อนๆ ที่มีให้กับเธอ ดังนั้นเธอจึงลุกขึ้นมาต่อสู้ เพื่อก้าวเข้าสู่พิธีแต่งงานอย่างที่หวังเอาไว้ให้ได้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Troy
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Brad Pitt, Eric Bana, Orlando Bloom
 • Ip Man 2
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Donnie Yen, Simon Yam, Sammo Hung Kam-Bo
 • A Nightmare on Elm Street
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jackie Earle Haley, Kyle Gallner, Rooney Mara

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tomboy - เริ่มต้นถ่ายทำเรื่องนี้ในเดือนสิงหาคมปี 2010 และใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมด 20 วัน อ่านต่อ»
 • Final Destination 5 - เอลเลน โรว์ ผู้รับบท แคนดิซ ในเรื่อง มีฉากที่ต้องแสดงกิจวัตรประจำวันที่ค่อนไปทางยิมนาสติก ตอนแรกทีมงานเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้ แต่ เอลเลน บอกว่าไม่จำเป็น ถึงแม้เธอจะห่างจากการเล่นยิมนาสติกมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว เธอก็ยืนยันที่จะแสดงด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากที่เธอเข้ารื้อฟื้นทักษะของตัวเองเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ เธอก็แสดงฉากเหล่านั้นด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เซย์มัวร์ (ยวน แมกเกรเกอร์) เป็นนักกีฬาความสามารถระดับตำนานของโรงเรียนมัธยมปลายมาก่อน เขาแต่งงานกับ ดอว์น (เจนนิเฟอร์ ค...อ่านต่อ»