1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคต กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cancer Vixen: A True Story

เคต กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cancer Vixen: A True Story

"เคต แบลนเชตต์" สาวสวยเจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง "The Aviator" ถูกวางตัวให้เป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่อง "Cancer Vixen: A True Story" ซึ่งมีที่มาจากการดัดแปลงนวนิยายที่เป็นเรื่องราวในบันทึกประจำวันของ "มาริสา อโคเซลล่า มาร์เชตโต้" นักเขียนการ์ตูนแฟชั่นจากนิตยสาร แกลมเมอร์ และ เดอะ นิวยอร์กเกอร์

ทั้งนี้นอกจากบทบาทนักแสดงในเรื่องแล้ว ตัวของ เคต เองยังได้พูดคุยถึงการควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างร่วมกับสามีของเธอ "แอนดรู อัปตัน" ผ่านบริษัท "เดอร์ตี้ ฟิล์ม" ของพวกเขาทั้งคู่

เรื่องราวในอัตชีวประวัตินี้จะกล่าวถึงเหตุการณ์เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรักเจ้าของร้านอาหารที่มีชื่อเสียง จนกระทั่งมาถึงช่วงที่ทั้งคู่ได้วางแผนที่จะแต่งงานกัน แล้วฉับพลันความสุขอันหวานชื่นนั้นกลับต้องพังทลายลง เนื่องมาจากโรคร้ายของเธอ มะเร็งเต้านม แต่ด้วยกำลังใจจากเหล่าเพื่อนๆ ที่มีให้กับเธอ ดังนั้นเธอจึงลุกขึ้นมาต่อสู้ เพื่อก้าวเข้าสู่พิธีแต่งงานอย่างที่หวังเอาไว้ให้ได้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • สวรรค์บ้านนา - เข้าฉายในโครงการ ไดเรกเตอร์ส สกรีน 2553 ร่วมกับภาพยนตร์เรื่อง เจ้านกกระจอก (2009) และ ภูเก็ต (2009) โครงการนี้จัดโดยบริษัท เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น จำกัด ร่วมกับโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และกลุ่มบุคลากรในวงการภาพยนตร์อิสระ ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม และแนวร่วมด้านเทคนิคจากบริษัท เอซีดี เนตเวิร์ก ประเทศสิงคโปร์ อ่านต่อ»
  • The American - ดัดแปลงมาจากนิยาย A Very Private Gentleman ของ มาร์ติน บูธ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังจากเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวเมื่อ 22 ปีก่อน ในที่สุดสวนสัตว์ที่รวมเอาสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อย่างไดโนเสาร์เอาไว้ด้วยกันบ...อ่านต่อ»