1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เสือคาบดาบ ประเดิมเปิดกล้องกับฉากสุดสยิว เนื้อ นม ไข่

เสือคาบดาบ ประเดิมเปิดกล้องกับฉากสุดสยิว เนื้อ นม ไข่

ภาพยนตร์เรื่อง "เสือคาบดาบ" ของค่ายโมโนฟิล์ม ประเดิมเปิดกล้องกับฉากสุดสยิวที่ได้พระเอกหนุ่มมาดดีอย่าง "วุธ - อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ปะทะหนุ่มใหญ่สุดฮาอย่าง "เอ - อนันต์ บุนนาค" กับบทตำรวจเพื่อนซี้ที่เล่นเข้าขาแบบส่งมุขฮานอกบท เล่นเอาผู้กำกับอย่าง "ซ้งธ์ - ธีระธร สิริพันธ์วราภรณ์" ปล่อยฮาลั่นกลางกองแบบชอบอกชอบใจ จะให้ทั้งคู่เล่นไม่ลื่นไหลได้ไงก็ในเรื่อง เคราแดง ซึ่งรับบทโดย เอ ทำเซอร์ไพรส์เอาใจเพื่อนเกลออย่าง ยศธนา รับบทโดย วุธ ด้วยการจัดปาร์ตี้ระบำสาวสวย

"เป็นการเข้าฉากวันแรกของการแสดงก็รู้สึกสนุกมาก เปิดฉากวันแล้วก็เจอฉากสุดสยิวซะแล้ว เกร็งๆ บ้าง เนื่องจากคาแร็กเตอร์เป็นหนุ่มเพลย์บอย ต้องเข้าฉากกับสาวสวยถึง 7 คน แต่ได้พี่เอช่วยส่งมุขทำให้บรรยากาศดูสนุกเฮฮาเป็นกันเองมากๆ ครับ มีโอกาสนั่งคุยกับพี่เอถึงการถ่ายทำภาพยนตร์ มีความละเอียดมาก ฉากเดียวกันเราต้องถ่ายซ้ำหลายๆ ครั้ง เนื่องจากภาพยนตร์ใช้กล้องเดียว เจาะได้ทีละมุมซึ่งต่างจากละครครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Aftershock - สร้างจากโศกนาฏกรรมแผ่นดินไหวที่ถังซาน มณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 1976 ซึ่งคร่าชีวิตผู้คนไปกว่า 240,000 คน บาดเจ็บกว่า 164,000 คน นับเป็นธรณีพิบัติที่รุนแรงที่สุดอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์เท่าที่เคยมีการบันทึก (นับจากจำนวนยอดผู้เสียชีวิต) และนับเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติที่รุนแรงที่สุดในรอบ 5 ศตวรรษ นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังเล่าถึงเหตุแผ่นดินไหวที่เสฉวน ในปี 2008 ด้วย อ่านต่อ»
  • ชั่วฟ้าดินสลาย - ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ เรียมเอง หรือ มาลัย ชูพินิจ ซึ่งถือเป็นบทประพันธ์แนวเรียลลิสติกหรือสัจนิยมเรื่องแรกของผู้เขียน อันเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นต่อๆ มาของท่าน นิยายเรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือ นิกร ฉบับวันอาทิตย์เมื่อปี 1943 ในรูปแบบเรื่องสั้น ก่อนได้รับการแก้ไขและขยายเป็นนวนิยายขนาดเล็ก และตีพิมพ์โดยสำนักงาน พิทยาคม เมื่อปี 1951 และเคยมีการสร้างเป็นละครเวทีโดย คณะศิวารมย์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อ เจย์ เฟนเนล (จอช ฮาร์ตเนตต์) ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงระหว่างดำน้ำสำรวจวัตถุโบราณ จนทำให้เขาอยู่ในภาวะสมองตาย ขณะที่...อ่านต่อ»