1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

กบ ยิ้มร่าได้พลิกบทสาวนักบู๊ วาดลวดลายใน เสือคาบดาบ

กบ ยิ้มร่าได้พลิกบทสาวนักบู๊ วาดลวดลายใน เสือคาบดาบ

เป็นปลื้มสำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน กับการได้พลิกบทบาทของตัวเองเป็นครั้งแรก "กบ - พิมลรัตน์ พิศลยบุตร" ที่คราวนี้มีโอกาสรับเล่นบทเด่นในภาพยนตร์เรื่อง "เสือคาบดาบ" หลังจากห่างหายจากจอภาพยนตร์ไปนาน ตั้งแต่เรื่อง สุริโยไท กับสาวย้อนยุคสมัยก่อนที่ต้องเรียบร้อยทุกอย่าง แต่คราวนี้กับบทบาทใหม่ที่เธอออกปากด้วยอาการดีใจว่า

"สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ เสือคาบดาบที่กบรับเล่นเป็นเรื่องที่ 2 แล้ว ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นเตรียมงานถ่ายทำกันอยู่ เพิ่งเริ่มต้นค่ะ ใกล้จะเปิดกล้องแล้ว อยากบอกว่าดีใจและตื้นเต้นมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ ผู้ใหญ่ทาง โมโนฟิล์ม ส่งบทและเรื่องมาให้กบลองอ่าน มันเหมือนเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์เราด้วย ถามตัวเราคิดว่ามั่นใจ ไม่น่ายาก สนุกดีนะ มีครูมาช่วยฝึกซ้อมคิวบู๊ด้วย พอเล่นไม่ได้ก็ค่อนข้างเครียด กดดันเหมือนกัน ท่าทางการต่อยต้องผสานกันให้มันสมดุล แต่ก็ยังสนุกอยู่ดี

ในบทที่กบเล่นจะเป็นแบบราชินีคิวบู๊เลย เอะอะบู๊อะไรประมาณนั้น เป็นสาวห้าวคู่กับพระเอกพี่วุธ (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) ต้องคอยช่วยเหลือพระเอกด้วย แถมเป็นคู่กัดกันด้วย เป็นเพราะมีเหตุผลหลายอย่าง หลายคนอาจติดภาพกบกับการเป็นสาวเรียบร้อย มารับบทในเรื่องนี้จะไหวเหรอ กบอยากให้คนดูเปิดใจยอมรับกบในบทบาทใหม่ดูว่ากบสามารถเล่นได้หลายบท เหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่เลย ไม่ใช่แค่แอ๊กติ้งอย่างเดียวแล้ว มีคิวบู๊เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ฝากให้ติดตามด้วยนะคะ"

ติดตามบทบาทใหม่ของสาวหน้าหวานยิ้มสวย กบ - พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ได้ในภาพยนตร์เรื่อง เสือคาบดาบ ว่าจะเป็นเช่นไรอีกในไม่ช้า

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ไกรทอง
  เข้าฉายปี 2001
  แสดง วินัย ไกรบุตร, วรรณษา ทองวิเศษ, ปรายฟ้า สิริวิชา
 • Casino Royale
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Daniel Craig, Eva Green, Mads Mikkelsen
 • Il Mare
  เข้าฉายปี 2001
  แสดง Lee Jeong-Jae , Jeon Ji-Hyeon

เกร็ดภาพยนตร์

 • True Legend - เจ้าเหวินจั๋ว รับบทเป็น ซูชาน หรือ ยาจกซู เจ้าแห่งตำนานหมัดเมา ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอยู่ในจริงในประวัติศาสตร์จีน อ่านต่อ»
 • Little Big Soldier - นอกจาก แจ็กกี ชาน หรือ เฉินหลง จะรับบทนำเป็นทหารรุ่นใหญ่ เหลียง แล้ว เขายังควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้าง และเขียนบทภาพยนตร์เอง โดยเขาใช้เวลาเตรียมการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้นานถึง 20 ปีเต็ม อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ผีจีพีเอส มันจะพาไปไหน - เมื่อจีพีเอส ระบบนำทางที่ล้ำสมัยที่สุดในไทย เกิดเฮี้ยนมีวิญญาณ ผีอีจี ออกมาขู่กรรโชก อาโป๋ (ธน...อ่านต่อ»