1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

กบ ยิ้มร่าได้พลิกบทสาวนักบู๊ วาดลวดลายใน เสือคาบดาบ

กบ ยิ้มร่าได้พลิกบทสาวนักบู๊ วาดลวดลายใน เสือคาบดาบ

เป็นปลื้มสำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน กับการได้พลิกบทบาทของตัวเองเป็นครั้งแรก "กบ - พิมลรัตน์ พิศลยบุตร" ที่คราวนี้มีโอกาสรับเล่นบทเด่นในภาพยนตร์เรื่อง "เสือคาบดาบ" หลังจากห่างหายจากจอภาพยนตร์ไปนาน ตั้งแต่เรื่อง สุริโยไท กับสาวย้อนยุคสมัยก่อนที่ต้องเรียบร้อยทุกอย่าง แต่คราวนี้กับบทบาทใหม่ที่เธอออกปากด้วยอาการดีใจว่า

"สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ เสือคาบดาบที่กบรับเล่นเป็นเรื่องที่ 2 แล้ว ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นเตรียมงานถ่ายทำกันอยู่ เพิ่งเริ่มต้นค่ะ ใกล้จะเปิดกล้องแล้ว อยากบอกว่าดีใจและตื้นเต้นมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ ผู้ใหญ่ทาง โมโนฟิล์ม ส่งบทและเรื่องมาให้กบลองอ่าน มันเหมือนเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์เราด้วย ถามตัวเราคิดว่ามั่นใจ ไม่น่ายาก สนุกดีนะ มีครูมาช่วยฝึกซ้อมคิวบู๊ด้วย พอเล่นไม่ได้ก็ค่อนข้างเครียด กดดันเหมือนกัน ท่าทางการต่อยต้องผสานกันให้มันสมดุล แต่ก็ยังสนุกอยู่ดี

ในบทที่กบเล่นจะเป็นแบบราชินีคิวบู๊เลย เอะอะบู๊อะไรประมาณนั้น เป็นสาวห้าวคู่กับพระเอกพี่วุธ (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) ต้องคอยช่วยเหลือพระเอกด้วย แถมเป็นคู่กัดกันด้วย เป็นเพราะมีเหตุผลหลายอย่าง หลายคนอาจติดภาพกบกับการเป็นสาวเรียบร้อย มารับบทในเรื่องนี้จะไหวเหรอ กบอยากให้คนดูเปิดใจยอมรับกบในบทบาทใหม่ดูว่ากบสามารถเล่นได้หลายบท เหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่เลย ไม่ใช่แค่แอ๊กติ้งอย่างเดียวแล้ว มีคิวบู๊เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ฝากให้ติดตามด้วยนะคะ"

ติดตามบทบาทใหม่ของสาวหน้าหวานยิ้มสวย กบ - พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ได้ในภาพยนตร์เรื่อง เสือคาบดาบ ว่าจะเป็นเช่นไรอีกในไม่ช้า

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • I, Frankenstein
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Eckhart, Bill Nighy, Miranda Otto
 • Firestorm
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Andy Lau, Yao Chen, Gordon Lam
 • Dallas Buyers Club
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto

เกร็ดภาพยนตร์

 • True Grit - ไมเคิล บีนห์ เข้ามาทดสอบบท ลักกี เน็ด เปปเปอร์ แต่พลาดบทนี้ให้กับ แบร์รี เปปเปอร์ อ่านต่อ»
 • Black Swan - เมอริล สตรีป เคยได้รับการพิจารณาให้มารับบท เอริกา คุณแม่ของ นีนา เซเยอร์ส ที่รับบทโดย นาตาลี พอร์ตแมน แต่สุดท้ายแล้วผู้ที่มารับบท เอริกา คือ บาร์บารา เฮอร์เชย์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เอฟราอิม (โจนาห์ ฮิลล์) และ เดวิด (ไมลส์ เทลเลอร์) สองเพื่อนวัยยี่สิบต้นๆ ที่อาศัยอยู่ในไมอามีได้ไปล่วงรู้ถึงโครงการริเ...อ่านต่อ»