1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โค ชิบาซากิ ขอสยองขวัญเรื่องแรกใน One Missed Call

โค ชิบาซากิ ขอสยองขวัญเรื่องแรกใน One Missed Call

"โค ชิบาซากิ" ดาราสาวสวย ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์ผ่านสายตาคนไทยมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Battle Royale, Go, Yomigaeri และ Crying Out for Love, In the Center of the World เร็วๆ นี้ผลงานอีกหนึ่งเรื่องของเธอ "One Missed Call" กำลังจะเข้าฉายในเมืองไทย ซึ่ง โค เล่าให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า

"ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกของฉัน ที่รับเล่นเรื่องนี้ก็เพราะว่าโดยส่วนตัวแล้วก็ชอบดูหนังสยองขวัญอยู่แล้ว และก็ชื่นชมฝีมือของผู้กำกับ (ทาเคชิ มิอิเกะ - Ichi the killer, Audition) เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

พอถ่ายทำเรื่องนี้ไปซักพักก็เกิดความรู้สึกเริ่มกลัวอาถรรพ์เหมือนกัน กลัวว่าเหตุการณ์เหมือนในหนังอาจเกิดขึ้นจริงๆ คิดไปเรื่อยเปื่อยว่าจะมีอันตรายกับตัวเอง เพราะเคยมีเหตุการณ์ที่นักแสดงค่อยๆ ตายไปทีละคนเกิดขึ้นมาแล้ว แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี ตัวฉันเองชอบเรื่องนี้มาก ฉันรู้สึกอินกับบทตั้งแต่ครั้งแรกที่อ่าน และรู้สึกว่าบทได้ถ่ายทอดความรู้สึกลึกๆ และความเป็นคนออกมาได้เป็นอย่างดี พอถ่ายเสร็จได้กลับมาดูอีกที ก็รู้สึกว่าน่ากลัวมาก นึกแล้วก็ยังหลอนอยู่เลยค่ะ"

ระวังตัวไว้ให้ดี เสียงเรียกเข้ามรณะอาจจะดังที่มือถือคุณ พบกับ One Missed Call 16 มิถุนายน นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Green Lantern
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard
 • Assault on Precinct 13
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ethan Hawke, Laurence Fishburne, Gabriel Byrne

เกร็ดภาพยนตร์

 • Cars 2 - เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 12 ของพิกซาร์ ซึ่งเข้าฉายปี 2011 ถือเป็นช่วงครบรอบ 25 ปีของสตูดิโอ โดย Cars ภาคแรกที่เข้าฉายในปี 2006 ที่ผ่านมา ก็เป็นช่วงครบรอบ 20 ปี ของสตูดิโอ อ่านต่อ»
 • Contagion - ที่ปรึกษาด้านข้อมูลของภาพยนตร์ ดร. เอียน ลิปคิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขเมลแมนแห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย เผยว่าเชื้อไวรัสที่ใช้ในภาพยนตร์เป็นเชื้อที่เขาคิดขึ้น โดยมีพื้นฐานอ้างอิงมาจากเชื้อไวรัสสมองอักเสบนิปาห์ที่เกิดขึ้นในมาเลเซีย ที่แพร่ระบาดในราวๆ ปี 1997-1998 ซึ่งเป็นเชื้อที่แพร่จากสุกรสู่เกษตรกร อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในขณะที่สงครามโลกครั้งที่ 2 กำลังก่อตัวขึ้น ญี่ปุ่นเริ่มแผ่ขยายอำนาจรุกรานทั่วเอเชีย รวมทั้งประเทศไทยที่กำลังเกิดการปฏิ...อ่านต่อ»