1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โค ชิบาซากิ ขอสยองขวัญเรื่องแรกใน One Missed Call

โค ชิบาซากิ ขอสยองขวัญเรื่องแรกใน One Missed Call

"โค ชิบาซากิ" ดาราสาวสวย ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์ผ่านสายตาคนไทยมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Battle Royale, Go, Yomigaeri และ Crying Out for Love, In the Center of the World เร็วๆ นี้ผลงานอีกหนึ่งเรื่องของเธอ "One Missed Call" กำลังจะเข้าฉายในเมืองไทย ซึ่ง โค เล่าให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า

"ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกของฉัน ที่รับเล่นเรื่องนี้ก็เพราะว่าโดยส่วนตัวแล้วก็ชอบดูหนังสยองขวัญอยู่แล้ว และก็ชื่นชมฝีมือของผู้กำกับ (ทาเคชิ มิอิเกะ - Ichi the killer, Audition) เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

พอถ่ายทำเรื่องนี้ไปซักพักก็เกิดความรู้สึกเริ่มกลัวอาถรรพ์เหมือนกัน กลัวว่าเหตุการณ์เหมือนในหนังอาจเกิดขึ้นจริงๆ คิดไปเรื่อยเปื่อยว่าจะมีอันตรายกับตัวเอง เพราะเคยมีเหตุการณ์ที่นักแสดงค่อยๆ ตายไปทีละคนเกิดขึ้นมาแล้ว แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี ตัวฉันเองชอบเรื่องนี้มาก ฉันรู้สึกอินกับบทตั้งแต่ครั้งแรกที่อ่าน และรู้สึกว่าบทได้ถ่ายทอดความรู้สึกลึกๆ และความเป็นคนออกมาได้เป็นอย่างดี พอถ่ายเสร็จได้กลับมาดูอีกที ก็รู้สึกว่าน่ากลัวมาก นึกแล้วก็ยังหลอนอยู่เลยค่ะ"

ระวังตัวไว้ให้ดี เสียงเรียกเข้ามรณะอาจจะดังที่มือถือคุณ พบกับ One Missed Call 16 มิถุนายน นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้า
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ตรีชฎา มาลยาภรณ์, เสกสรร สุทธิจันทร์, สมชาย ศักดิกุล
 • เซ็งเป็ด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ณัฐพล นิลภูมิ, อธิวัฒน์ ลำกูล, อินทิรา เกตุวรสุนทร
 • Scandal Makers
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Cha Tae-Hyeon, Park Bo-Young, Wang Seok-Hyeon

เกร็ดภาพยนตร์

 • My Week with Marilyn - ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากอนุทินหรือไดอารี 2 เล่มของ โคลิน คลาร์ก คือ The Prince, The Showgirl and Me ที่ออกวางจำหน่ายในปี 1995 และ My Week with Marilyn ในปี 2000 อ่านต่อ»
 • Warrior - สองนักแสดงนำ โจล เอ็ดเกอร์ตัน กับ ทอม ฮาร์ดี ต้องเข้าฝึกอย่างหนัก 10 สัปดาห์ ทานอาหารโปรตีนสูง 6 มื้อเล็กๆ ต่อวัน เพิ่มกล้ามเนื้อขึ้นอีก 20 ปอนด์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทสองพี่น้อง เบรนดัน และ ทอมมี คอนลอน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ซูโทเปีย มหานครสุดทันสมัยของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยน้ำนม คือเมืองที่ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วยแหล่งที่อยู่อาศัยอย่าง เช่น จตุ...อ่านต่อ»