1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ เรน - กาละแมร์ - มิ้นท์ - เคท - กบ - The Promise

ซุบซิบ เรน - กาละแมร์ - มิ้นท์ - เคท - กบ - The Promise

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มเกาหลีที่มาแรงสุดๆ กับหนุ่ม "Rain" (เรน) เพราะนอกจากจะร้องเพลงจนดังเปรี้ยงปร้างแล้ว พอไปเล่นละครก็ยังฮิตถล่มทลายอยู่หลายเรื่อง คราวนี้ถึงทีวงการภาพยนตร์ต้องสั่นสะทือนบ้าง กับการลงจอเงินครั้งแรกในภาพยนตร์แนวไซไฟเรื่อง "Cyborg Girl" ที่ได้ผู้กำกับคนเดียวกับเรื่อง Old Boy นั่นเอง งานนี้จะเจ๋งสู้มาดนักร้องหรือพระเอกละครรึเปล่าไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ แฟนๆ พ่อหนุ่มตาขีดคนนี้เตรียมเก็บเงินรอชมกันได้เลย

เปิดใจ "ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ" ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ "ข้าวเหนียวหมูปิ้ง" ว่าตอนเขียนตัวละคร น้าเล็ก ขึ้นมา ก็นึกเลยว่าจะให้ใครมาเล่น แล้วหน้าของ "กาละแมร์ - พัชรศรี เบญจมาศ" ก็ลอยเข้ามาในหัว (สยองจัง) พอได้คุยกับ กาละแมร์ ก็บอกแบบนี้เลยว่า "ฉันเขียนบทนี้ให้เธอเล่นเท่านั้น ถ้าไม่เล่น ต้องคิดให้ด้วยนะว่าจะให้ใครเล่น" เจตนารมณ์ชัดแจ้งขนาดนี้มีหรือสาวแมร์จะปฏิเสธได้ลงคอ

ทุ่มเทเวลาฝึกซ้อมการแสดง "คีตะภควัทคีตา" อย่างเต็มที่ แถมสาว "มิ้นท์ - อาทิตยา ดิถีเพ็ญ" ยังเจียดเวลาไปเรียนโยคะอีก เพื่อให้ลีลาดูพริ้วมากขึ้น แต่ไม่ต้องห่วงว่าแฟนหนุ่ม "กวาง เอบีนอร์มอล" จะเหงา เพราะหนุ่มเครางามคนนี้ก็แบ่งเวลาที่มีอยู่น้อยนิด ไปคอยรับคอยเฝ้าแฟนสาวสุดสวย จนคนแถวนั้นต้องเอาน้ำแข็งโปะตาดับความอิจฉากันหมดแล้ว

กลับมารับบทแวมไพร์สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่อีกครั้งใน "Underworld: Evolution" นักแสดงสาว "เคท เบคินเซล" แอบกระซิบว่า "แม้ว่าบทที่ได้รับในครั้งนี้จะค่อนข้างสาหัสสากรรจ์ เพราะมีฉากแอ๊กชั่นอยู่เยอะมาก แต่สิ่งที่ทำให้ฉันคิดถึงมากที่สุดกลับเป็น ชุดหนังฟิตเปรี๊ยะสีดำ เพราะเวลาสวมชุดนี้แล้ว ทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองเท่ ถึงแม้ตอนใส่จะเจ็บก็ตาม" เข้าทางอยากสวยต้องอดทนเลยเจ้าค่ะ!

ถูกนักข่าวทักในงานแต่งงานของธัญญ่าว่าเดี๋ยวนี้กล้าแต่งตัวแบบเปิดเผยมากขึ้น "กบ - พิมลรัตน์ พิศลยบุตร" เลยประกาศซะเลยว่า ก็หนูเป็นสาวแล้วนี่คะ แต่ถึงจะพูดแบบนั้นก็เถอะ สาวหวานเรียบร้อยอย่างหนูกบ ก็ยังอุตส่าห์อาศัยผมยาวๆ มาปิดแถวคอเสื้อที่ผ่าลึกของชุดราตรียาว งานนี้เลยโดนแซวกลับว่า กล้าๆ กลัวๆ รึเปล่าจ๊ะ

ขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่สุดในประวัติศาสตร์จีนทั้งที "The Promise" จึงขอเปิดตัวในเมืองคานส์ด้วยการจัดค็อกเทลปาร์ตี้หรูหรา พร้อมกับฉายภาพยนตร์ตัวอย่างความยาว 12 นาที ที่ใช้บริการของมือตัดต่อจากฮอลลีวูด เน้นความประณีต ละเมียดละไม และยิ่งใหญ่ จน บ๊อบ และ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน อดีตผู้บริหารมิราแม็กซ์ ตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายในอเมริกาเหนือ อังกฤษ ออสเตรเลีย และแอฟริกาใต้ เรียบร้อยโรงเรียน เดอะ ไวน์สตีน คัมปานี แล้ว

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Trespass - เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างผู้กำกับ โจเอล ชูมัคเกอร์ กับ นิโคลัส เคจ ผู้รับบท ไคล์ มิลเลอร์ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง 8MM (1999) อ่านต่อ»
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 - กลุ่มแวมไพร์เดนาลี ตัวละครกลุ่มพันธมิตรของครอบครัวคัลเลน ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในภาคนี้ พวกเขามาจากอลาสกา เป็นแวมไพร์มังสวิรัติเช่นเดียวกับกลุ่มคัลเลน ประกอบไปด้วย ทันยา เคต และ ไอรินา สามพี่น้องเชื้อสายรัสเซีย แสดงโดย มายแอนนา เบอร์ริง, เคซีย์ ลาโบว์ และ แม็กกี เกรซ ตามลำดับ กับสองพี่น้องแวมไพร์เชื้อสายสเปน เอเลียซาร์ และ คาร์เมน ที่แสดงโดย คริสเตียน คาร์มาโก และ มิอา แมสโทร ตามลำดับ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

รอน ซัสคายด์ (รอน ซัสคายด์) นักข่าวรางวัลพูลิตเซอร์ซึ่งมีอันต้องหัวใจสลายเมื่อ โอเวน (โอเวน ซัสคายด์) ลูกชายแสนน่ารักวั...อ่านต่อ»