1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จิ๊ก อ่วมกระอักเลือดในภาพยนตร์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ

จิ๊ก อ่วมกระอักเลือดในภาพยนตร์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ

"จิ๊ก - จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์" นักแสดงสาวที่เคยผ่านงานแสดงมาแล้วในเรื่อง ขุนแผน และ โคตรเพชฌฆาต กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อีกครั้งในเรื่อง "ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ" จากค่ายโมโนฟิล์ม ซึ่งในเรื่องนี้ จิ๊ก รับบทเป็นหนึ่งในกลุ่มของผู้พิทักษ์ไพรในป่าอาถรรพ์อันเร้นลับ ต้องใช้ความสามารถต่อสู้บู๊กับสิ่งประหลาดที่มีในภาพยนตร์

จิ๊ก เผยว่าต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน ที่ส่วนใหญ่จะเป็นคอมพิวเตอร์กราฟฟิก โดยมีความยากลำบากระหว่างการทำงานอีกอย่าง นั่นคือ ต้องมีการใช้สลิงและเอฟเฟกต์ เพื่อให้ดูสมจริงและเข้ากับบทมากที่สุด ซึ่งในเรื่องนี้ทำให้จิ๊กถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียว

"ก็เจ็บตอนที่ต้องห้อยโหนตัวด้วยสลิง มีการถ่ายฉากสลิงเยอะเหมือกัน ทำให้สลิงรัดเอว จิ๊ก จนเป็นจ้ำๆ เลย แต่เรื่องบทบู๊ จิ๊กสบายมากค่ะ เพราะปกติจิ๊กก็เป็นครูสอนศิลปะป้องกันตัวอยู่แล้ว ประกอบกับความสามารถพิเศษทางด้านเทควันโด้ ก็เลยทำให้การทำงานในบทบู๊ทำได้หายห่วงเลยค่ะ

ที่หินสุดๆ เห็นจะเป็นในเรื่องฝังเอฟเฟกซ์ ไม่ว่าจะเป็นเลือด คอนแทกเลนส์ ซึ่งทั้งเหนียวทั้งเลอะเทอะ คอนแทกเลนส์ก็ต้องคอยหยอดยาหยอดตาเพื่อให้ความชุ่มชื้น แต่ก็สนุกค่ะ ที่ได้พลิกบทบาทมาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้กับค่ายโมโนฟิล์ม"

เตรียมพิสูจน์ความสามารถของ จิ๊ก กับภาพยนตร์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ 9 มีนาคม นี้ ที่โรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Mechanic - อำนวยการสร้างโดย เดวิด วิงก์เลอร์ และ บิล ชาร์ทอฟฟ์ โดยเป็นการนำภาพยนตร์ The Mechanic (1972) ที่คุณพ่อของพวกเขา เออร์วิน วิงก์เลอร์ และ โรเบิร์ต ชาร์ทอฟฟ์ เคยอำนวยการสร้างไว้กลับมาสร้างใหม่ ในฉบับใหม่นี้คุณพ่อทั้ง 2 คนตามมาช่วยอำนวยการสร้างบริหารให้ด้วย ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ ก่อนหน้านี้ เดวิด และ บิล เคยนำผลงานของคุณพ่อของพวกเขาเรื่อง Rocky (1976) มาสร้างใหม่เป็น Rocky Balboa (2006) ด้วย อ่านต่อ»
 • Gnomeo & Juliet - แอนิเมชันเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมอมตะของ วิลเลียม เชกสเปียร์ เรื่อง โรมิโอ แอนด์ จูเลียต อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แม็ก (เซธ โรเกน) และ เคลลี (โรส เบิร์น) กำลังจะมีลูกคนที่ 2 จึงตัดสินใจขายบ้านและเตรียมจะย้ายไปอยู่ชานเมือง พวกเขาเกือบ...อ่านต่อ»