1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จิ๊ก อ่วมกระอักเลือดในภาพยนตร์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ

จิ๊ก อ่วมกระอักเลือดในภาพยนตร์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ

"จิ๊ก - จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์" นักแสดงสาวที่เคยผ่านงานแสดงมาแล้วในเรื่อง ขุนแผน และ โคตรเพชฌฆาต กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อีกครั้งในเรื่อง "ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ" จากค่ายโมโนฟิล์ม ซึ่งในเรื่องนี้ จิ๊ก รับบทเป็นหนึ่งในกลุ่มของผู้พิทักษ์ไพรในป่าอาถรรพ์อันเร้นลับ ต้องใช้ความสามารถต่อสู้บู๊กับสิ่งประหลาดที่มีในภาพยนตร์

จิ๊ก เผยว่าต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน ที่ส่วนใหญ่จะเป็นคอมพิวเตอร์กราฟฟิก โดยมีความยากลำบากระหว่างการทำงานอีกอย่าง นั่นคือ ต้องมีการใช้สลิงและเอฟเฟกต์ เพื่อให้ดูสมจริงและเข้ากับบทมากที่สุด ซึ่งในเรื่องนี้ทำให้จิ๊กถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียว

"ก็เจ็บตอนที่ต้องห้อยโหนตัวด้วยสลิง มีการถ่ายฉากสลิงเยอะเหมือกัน ทำให้สลิงรัดเอว จิ๊ก จนเป็นจ้ำๆ เลย แต่เรื่องบทบู๊ จิ๊กสบายมากค่ะ เพราะปกติจิ๊กก็เป็นครูสอนศิลปะป้องกันตัวอยู่แล้ว ประกอบกับความสามารถพิเศษทางด้านเทควันโด้ ก็เลยทำให้การทำงานในบทบู๊ทำได้หายห่วงเลยค่ะ

ที่หินสุดๆ เห็นจะเป็นในเรื่องฝังเอฟเฟกซ์ ไม่ว่าจะเป็นเลือด คอนแทกเลนส์ ซึ่งทั้งเหนียวทั้งเลอะเทอะ คอนแทกเลนส์ก็ต้องคอยหยอดยาหยอดตาเพื่อให้ความชุ่มชื้น แต่ก็สนุกค่ะ ที่ได้พลิกบทบาทมาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้กับค่ายโมโนฟิล์ม"

เตรียมพิสูจน์ความสามารถของ จิ๊ก กับภาพยนตร์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ 9 มีนาคม นี้ ที่โรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • รักนะ 24 ชั่วโมง
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ลลนา ก้องธรนินทร์, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
 • Arthur and the Minimoys
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Freddie Highmore, Mia Farrow, Penny Balfour
 • Fracture
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Anthony Hopkins, Ryan Gosling, David Strathairn

เกร็ดภาพยนตร์

 • Dream House - คริสเตียน เบล กับ แบรด พิตต์ เคยได้รับพิจารณาให้รับบท วิล แอเท็นตัน ซึ่งสุดท้าย แดเนียล เคร็ก เป็นคนได้บทนี้ไป อ่านต่อ»
 • Drive - นักแสดงสาว แครี มุลลิแกน เจ้าของบท ไอรีน ในภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเผยว่าชอบผลงานเรื่อง Bronson ของผู้กำกับ นิโคลัส วินดิง เรฟิน จึงหาผลงานเรื่อง Pusher และ Valhalla Rising มาดู หลังจากดูจบ แครี เผยว่าอยากร่วมงานกับ นิโคลัส และเสนอตัวมารับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นี่คือเรื่องราวของอดีตเด็กเฉิ่มที่โดนรังแก บ็อบ (ดเวย์น จอห์นสัน) ที่เติบโตมาเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ที่กลับมาบ้านเพื่อร่...อ่านต่อ»