1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จิ๊ก อ่วมกระอักเลือดในภาพยนตร์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ

จิ๊ก อ่วมกระอักเลือดในภาพยนตร์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ

"จิ๊ก - จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์" นักแสดงสาวที่เคยผ่านงานแสดงมาแล้วในเรื่อง ขุนแผน และ โคตรเพชฌฆาต กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อีกครั้งในเรื่อง "ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ" จากค่ายโมโนฟิล์ม ซึ่งในเรื่องนี้ จิ๊ก รับบทเป็นหนึ่งในกลุ่มของผู้พิทักษ์ไพรในป่าอาถรรพ์อันเร้นลับ ต้องใช้ความสามารถต่อสู้บู๊กับสิ่งประหลาดที่มีในภาพยนตร์

จิ๊ก เผยว่าต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน ที่ส่วนใหญ่จะเป็นคอมพิวเตอร์กราฟฟิก โดยมีความยากลำบากระหว่างการทำงานอีกอย่าง นั่นคือ ต้องมีการใช้สลิงและเอฟเฟกต์ เพื่อให้ดูสมจริงและเข้ากับบทมากที่สุด ซึ่งในเรื่องนี้ทำให้จิ๊กถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียว

"ก็เจ็บตอนที่ต้องห้อยโหนตัวด้วยสลิง มีการถ่ายฉากสลิงเยอะเหมือกัน ทำให้สลิงรัดเอว จิ๊ก จนเป็นจ้ำๆ เลย แต่เรื่องบทบู๊ จิ๊กสบายมากค่ะ เพราะปกติจิ๊กก็เป็นครูสอนศิลปะป้องกันตัวอยู่แล้ว ประกอบกับความสามารถพิเศษทางด้านเทควันโด้ ก็เลยทำให้การทำงานในบทบู๊ทำได้หายห่วงเลยค่ะ

ที่หินสุดๆ เห็นจะเป็นในเรื่องฝังเอฟเฟกซ์ ไม่ว่าจะเป็นเลือด คอนแทกเลนส์ ซึ่งทั้งเหนียวทั้งเลอะเทอะ คอนแทกเลนส์ก็ต้องคอยหยอดยาหยอดตาเพื่อให้ความชุ่มชื้น แต่ก็สนุกค่ะ ที่ได้พลิกบทบาทมาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้กับค่ายโมโนฟิล์ม"

เตรียมพิสูจน์ความสามารถของ จิ๊ก กับภาพยนตร์ ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ 9 มีนาคม นี้ ที่โรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้า
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ตรีชฎา มาลยาภรณ์, เสกสรร สุทธิจันทร์, สมชาย ศักดิกุล
 • เซ็งเป็ด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ณัฐพล นิลภูมิ, อธิวัฒน์ ลำกูล, อินทิรา เกตุวรสุนทร
 • Scandal Makers
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Cha Tae-Hyeon, Park Bo-Young, Wang Seok-Hyeon

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Lady - รีเบกกา เฟรย์น ใช้เวลาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้กว่า 3 ปี อ่านต่อ»
 • Man on a Ledge - แซม เวิร์ตธิงตัน ผู้รับบท นิก แคสซิดี ใช้เวลาเกือบตลอดทั้งเรื่องบนระเบียงตึกสูงกว่า 20 ชั้น ราว 200 เมตร ด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หมู่บ้านคนตัวเล็กๆ แห่งหนึ่งที่มีวิถีชีวิตปกติทั่วไป หาปู หาปลา และของป่าเพื่อประทังชีวิต วันหนึ่งพวกเขากลุ่มหนึ่งก็เข้...อ่านต่อ»