1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ตั๊ก โอด อำมหิต..พิศวาส สารพัดความโหด ลุ้นจนลืมหายใจ

ตั๊ก โอด อำมหิต..พิศวาส สารพัดความโหด ลุ้นจนลืมหายใจ

ปิดกล้องกันไปเรียบร้อยแล้วกับภาพยนตร์แนวระทึกขวัญอีกเรื่องของสหมงคลฟิล์ม "The Passion" หรือชื่อภาษาไทยว่า "อำมหิต..พิศวาส" ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ "ตั๊ว - ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" ที่ทั้งลงมือกำกับและแสดงนำเองในบท ชัย หัวหน้ารปภ.โรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งที่มีธุรกิจฉาวอยู่เบื้องหลัง

นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง "เติ้ล - ตะวัน จารุจินดา" "ปราง - ปรางทอง ชั่งธรรม" "กอล์ฟ - เบญจพล เชยอรุณ" และ "ตั๊ก - บงกช คงมาลัย" รับบทเป็น แพรว เหยื่อเคราะห์ร้ายที่ต้องหนีตายจากค่ำคืนอันโหดร้าย การตามล่าและแก้แค้นที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมแยบยลจึงเกิดขึ้น ซึ่งนางเอกสาวเซ็กซี่ให้สัมภาษณ์ว่า

"เรื่องนี้ส่วนใหญ่ถ่ายทำกันตอนกลางคืนค่ะ แต่ละฉากก็โหดๆ ทั้งนั้นมีทั้งวิ่งหนีแบบสุดชีวิต ทั้งปีนตะกาย กระโดด เลือดเต็มตัวไปหมด สารพัดความโหดค่ะ แต่ไม่ใช่มีตั๊กหนักคนเดียว เติ้ล พี่ตั้ว ปราง พี่กอล์ฟก็หนักเหมือนกัน บทของแต่ละคนโหดทั้งนั้น ขนาดวันนี้ปิดกล้องก็ยังเหนื่อยสุดๆ เหมือนเดิม ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้ยังจะลุกไหวหรือเปล่าเลยค่ะ

พี่ตั้วเป็นคนละเอียดมาก อย่างคาแรกเตอร์ที่ตั๊กเล่นค่อนข้างจะยากซับซ้อน พี่ตั้วก็จะคอยบอกตลอด ตั๊กว่าเรื่องนี้สำหรับตั๊กนี่หินและหนักสุดแล้ว สนุกดีค่ะ ได้ทำอะไรอย่างที่ตัวเองไม่เคยทำ อยากให้ไปดูกันว่าเป็นยังไง รับรองว่าต้องลุ้นกันจนลืมหายใจเลยค่ะ"

วันนี้ในอดีต

  • Maleficent
    เข้าฉายปี 2014
    แสดง Angelina Jolie, Juno Temple, Elle Fanning
  • The Incredible Hulk
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth
  • Kung Fu Panda
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ดอม โทเร็ตโต (วิน ดีเซล) ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ พร้อมกับ เล็ตตี (มิเชล ร็อดริเกวซ) และ ไบรอัน ลูกชายตัวน้อย แต...อ่านต่อ»