1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคียร่า ไนต์ลี่ย์ หญิงสาวเซ็กซี่ที่สุดในสายตาผู้ดีชาวอังกฤษ

เคียร่า ไนต์ลี่ย์ หญิงสาวเซ็กซี่ที่สุดในสายตาผู้ดีชาวอังกฤษ

เคียร่า ไนต์ลี่ย์ สาวชาวอังกฤษแท้ ที่มีผลงานภาพยนตร์โดดเด่นมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ "Pirates of the Caribbean" "King Arthur" และ "Pride & Prejudice" ได้รับการออกเสียงให้เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก โดยสามารถเอาชนะนางแบบสาว คีเลย์ ฮาเซล และ ดาวเด่นจากฮอลลีวูด สกาเล็ตต์ โจฮันสัน ซึ่งทั้งคู่ได้รั้งอยู่ในอันดับ 2 และ 3 ตามลำดับ

ผลการสำรวจในครั้งนี้จัดทำโดยนิตยสารสัญชาติอังกฤษเอฟเอชเอ็ม ที่ได้มาจากจำนวนผู้ลงคะแนนทั้งสิ้น 2 ล้านโหวต ทั้งนี้ เคลลี่ บรู๊ก นางแบบสาวจากอังกฤษ ซึ่งเคยชนะอยู่ในอันดับหนึ่งของปีที่แล้ว ก็ได้ตกอันดับมาอยู่อันดับที่ 5 ส่วน แองเจลิน่า โจลี่ ผู้เตรียมตัวจะเป็นคุณแม่ยังสาว สำหรับลูกในท้องของหนุ่มหล่อ แบรด พิตต์ เป็นผู้ที่ได้ในอันดับที่ 4 ในปีนี้

ลำดับอื่นๆ ที่น่าสนใจนั้น ได้แก่ นักร้องสาวผิวหมึกสุดเซ็กซี่ บียองเซ่ โนว์ส ซี่งครองอันดับ 7 และสาวสวยจากแวดวงกีฬา มาเรีย ซาราโปว่า นักเทนนิสชื่อดังชาวรัสเซีย ก็อยู่ในอันดับ 56 โดยผลในครั้งนี้นั้น นิตยสารเอฟเอชเอ็ม ได้สำรวจมาจากประชาชนชาวอังกฤษทั้งสิ้น

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Phantom of the Opera
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Gerard Butler, Emmy Rossum, Patrick Wilson
 • Alien: Resurrection
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Sigourney Weaver, Winona Ryder, Dominique Pinon
 • Shaolin
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Jackie Chan, Andy Lau, Fan Bingbing

เกร็ดภาพยนตร์

 • Rio - เป็นภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องที่ 2 ของ บลู สกาย สตูดิโอส์ หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Ice Age: Dawn of the Dinosaurs (2009) อ่านต่อ»
 • Staten Island - เจมส์ เดอโมนาโก มาลองชิมลางกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก หลังจากเคยเขียนบทภาพยนตร์ The Negotiator (1998) และ Assault on Precinct 13 (2005) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในฤดูใบไม้ผลิ ปี 1945 ตอนที่สงครามภาคพื้นแปซิฟิคกำลังเข้าสู่ช่วงสุดท้ายที่อันตรายที่สุด และกองกำลังของอเมริกาในโอกินาวา...อ่านต่อ»