1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ออร์แลนโด้ บลูม เผยความรู้สึกที่เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์

ออร์แลนโด้ บลูม เผยความรู้สึกที่เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์

"ออร์แลนโด้ บลูม" นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปี จากภาพยนตร์ไตรภาค "The Lord of the Rings" และ "Pirates of the Caribbean" ทั้งสามภาค ยอมรับว่าเขาค่อนข้างมั่นใจในตัวเองตอนเริ่มเข้าวงการภาพยนตร์ โดยเขาเผยว่า

"ผมยังจำครั้งแรกที่ไปทดสอบหน้ากล้องได้ ตอนนั้นผมแสดงออกมาด้วยความคิดที่ว่าผมคือ ออร์แลนโด้ แต่งตัวด้วยคันธนูและลูกธนู ทำตัวสบายๆ แถมยังพูดอะไรตลกๆ ออกไปด้วย และเมื่อผมได้ดูสิ่งที่ผมแสดงตอนทดสอบหน้ากล้อง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้ดูตัวเองบนจอภาพ ผมตื่นเต้นมาก รู้สึกเหมือนกำลังทำอะไรอยู่เนี่ย ผมถึงกับตกตะลึง จอใหญ่มาก และผมก็ไม่ได้ทำอะไรเลย จากนั้นผมก็ได้ตระหนักว่าผมต้องเรียนรู้วิธีที่จะเป็นนักแสดงให้ได้"

และตอนนี้ ออร์แลนโด้ ผู้ซึ่งจดจ่ออยู่กับการเป็นพุทธศาสนิกชน ก็ไม่กล้าที่จะดูผลงานการแสดงของตัวเองอีกเลย

"ผมไม่เคยดูดีวีดีภาพยนตร์ที่ตัวเองแสดงเลย บางทีผมก็คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดีนะที่จะได้เอาไปอวดลูกในวันหนึ่ง บางครั้งผมก็เหลือบมองแวบๆ ในห้องพักของโรงแรมหรือบนเครื่องบิน แล้วผมก็คิดว่าเนี่ยเหรอคือสิ่งที่ผมทำ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Kick-Ass
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Aaron Taylor-Johnson, Chloe Moretz, Nicolas Cage
 • World Invasion: Battle Los Angeles
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Aaron Eckhart, Ramon Rodriguez, Ne-Yo
 • นานาช่า
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง วิศรุต เจริญศรีสมบูรณ์, โจนาธาน เดอมีชาย, นนท์ หงษ์มานพ

เกร็ดภาพยนตร์

 • Largo Winch II - ตั้งแต่ Largo Winch ภาคแรกออกฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2551 Largo Winch ภาคสองก็เริ่มเดินเครื่องทันที อ่านต่อ»
 • Green Lantern - แหวน กรีน แลนเทิร์น ถูกสร้างขึ้นจากแผ่นทองเหลืองกับเหรียญชุบทอง ขณะที่หินสีเขียวที่มีสัญลักษณ์ กรีน แลนเทิร์น สร้างขึ้นจากเรซินย้อมสี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ตุล (วสุพล เกรียงประภากิจ) อดีตดาราเด็กที่เชื่อว่าตัวเองสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้ และมนุษย์ต่างดาวกำลังจะมารับเขาไปนอก...อ่านต่อ»