1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ออร์แลนโด้ บลูม เผยความรู้สึกที่เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์

ออร์แลนโด้ บลูม เผยความรู้สึกที่เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์

"ออร์แลนโด้ บลูม" นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปี จากภาพยนตร์ไตรภาค "The Lord of the Rings" และ "Pirates of the Caribbean" ทั้งสามภาค ยอมรับว่าเขาค่อนข้างมั่นใจในตัวเองตอนเริ่มเข้าวงการภาพยนตร์ โดยเขาเผยว่า

"ผมยังจำครั้งแรกที่ไปทดสอบหน้ากล้องได้ ตอนนั้นผมแสดงออกมาด้วยความคิดที่ว่าผมคือ ออร์แลนโด้ แต่งตัวด้วยคันธนูและลูกธนู ทำตัวสบายๆ แถมยังพูดอะไรตลกๆ ออกไปด้วย และเมื่อผมได้ดูสิ่งที่ผมแสดงตอนทดสอบหน้ากล้อง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้ดูตัวเองบนจอภาพ ผมตื่นเต้นมาก รู้สึกเหมือนกำลังทำอะไรอยู่เนี่ย ผมถึงกับตกตะลึง จอใหญ่มาก และผมก็ไม่ได้ทำอะไรเลย จากนั้นผมก็ได้ตระหนักว่าผมต้องเรียนรู้วิธีที่จะเป็นนักแสดงให้ได้"

และตอนนี้ ออร์แลนโด้ ผู้ซึ่งจดจ่ออยู่กับการเป็นพุทธศาสนิกชน ก็ไม่กล้าที่จะดูผลงานการแสดงของตัวเองอีกเลย

"ผมไม่เคยดูดีวีดีภาพยนตร์ที่ตัวเองแสดงเลย บางทีผมก็คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดีนะที่จะได้เอาไปอวดลูกในวันหนึ่ง บางครั้งผมก็เหลือบมองแวบๆ ในห้องพักของโรงแรมหรือบนเครื่องบิน แล้วผมก็คิดว่าเนี่ยเหรอคือสิ่งที่ผมทำ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Phantom of the Opera
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Gerard Butler, Emmy Rossum, Patrick Wilson
 • Alien: Resurrection
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Sigourney Weaver, Winona Ryder, Dominique Pinon
 • Shaolin
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Jackie Chan, Andy Lau, Fan Bingbing

เกร็ดภาพยนตร์

 • Blue Valentine - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกที่ยื่นอุทธรณ์ขอให้พิจารณาแก้ไขเรตจากเอ็นซี-17 เป็นเรตอาร์ได้เป็นผลสำเร็จ อ่านต่อ»
 • Norwegian Wood - สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ ฮารุกิ มุราคามิ ที่ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 1987 ได้รับการแปลกว่า 33 ภาษา และวางขายใน 36 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย หนังสือเล่มนี้ขายได้มากกว่า 10 ล้านเล่มเฉพาะในญี่ปุ่น และขายในต่างประเทศได้อีกกว่า 2.6 ล้านเล่ม แต่เพิ่งได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เป็นครั้งแรก อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เน็ด (ฟิออน โอเช) เป็นหนุ่มที่ไม่ชอบเล่นกีฬา แต่ชอบเล่นดนตรี ทำให้เขาถูกแกล้งอยู่บ่อยๆ วันหนึ่งมี คอเนอร์ (นิโคลัส กาลิ...อ่านต่อ»