1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ออร์แลนโด้ บลูม เผยความรู้สึกที่เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์

ออร์แลนโด้ บลูม เผยความรู้สึกที่เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์

"ออร์แลนโด้ บลูม" นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปี จากภาพยนตร์ไตรภาค "The Lord of the Rings" และ "Pirates of the Caribbean" ทั้งสามภาค ยอมรับว่าเขาค่อนข้างมั่นใจในตัวเองตอนเริ่มเข้าวงการภาพยนตร์ โดยเขาเผยว่า

"ผมยังจำครั้งแรกที่ไปทดสอบหน้ากล้องได้ ตอนนั้นผมแสดงออกมาด้วยความคิดที่ว่าผมคือ ออร์แลนโด้ แต่งตัวด้วยคันธนูและลูกธนู ทำตัวสบายๆ แถมยังพูดอะไรตลกๆ ออกไปด้วย และเมื่อผมได้ดูสิ่งที่ผมแสดงตอนทดสอบหน้ากล้อง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้ดูตัวเองบนจอภาพ ผมตื่นเต้นมาก รู้สึกเหมือนกำลังทำอะไรอยู่เนี่ย ผมถึงกับตกตะลึง จอใหญ่มาก และผมก็ไม่ได้ทำอะไรเลย จากนั้นผมก็ได้ตระหนักว่าผมต้องเรียนรู้วิธีที่จะเป็นนักแสดงให้ได้"

และตอนนี้ ออร์แลนโด้ ผู้ซึ่งจดจ่ออยู่กับการเป็นพุทธศาสนิกชน ก็ไม่กล้าที่จะดูผลงานการแสดงของตัวเองอีกเลย

"ผมไม่เคยดูดีวีดีภาพยนตร์ที่ตัวเองแสดงเลย บางทีผมก็คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดีนะที่จะได้เอาไปอวดลูกในวันหนึ่ง บางครั้งผมก็เหลือบมองแวบๆ ในห้องพักของโรงแรมหรือบนเครื่องบิน แล้วผมก็คิดว่าเนี่ยเหรอคือสิ่งที่ผมทำ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Initial D
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jay Chou, Anne Suzuki, Edison Chen
 • Rise of the Planet of the Apes
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง James Franco, Freida Pinto, Andy Serkis
 • Land of the Dead
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Simon Baker, John Leguizamo, Asia Argento

เกร็ดภาพยนตร์

 • Ceremony - เดิมที ไมเคิล แองการาโน ได้รับบทเป็นตัวรอง และ เจสซี ไอเซนเบิร์ก ได้รับบท แซม แต่ เจสซี ถอนตัวเสียก่อน ไมเคิล จึงได้รับบทนำนี้ไปแทน อ่านต่อ»
 • Fright Night - ในช่วงเริ่มงานสร้างเรื่องนี้ เคยมีการพิจารณาให้ ฮีธ เลดเจอร์ มารับบท เจอร์รี แต่แล้ว ฮีธ ก็มาเสียชีวิตในปี 2008 ภายหลัง โคลิน ฟาร์เรลล์ ก็ได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของชาวจีนในช่วงสงครามปี 1940 สมัยที่ญี่ปุ่นเข้ารุกราน บรรดาชาวจีนถูกทหารญี่ปุ่นเกณฑ์มาเพื่อสร้างทางรถไฟ ทำให้ช...อ่านต่อ»