1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ออร์แลนโด้ บลูม เผยความรู้สึกที่เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์

ออร์แลนโด้ บลูม เผยความรู้สึกที่เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์

"ออร์แลนโด้ บลูม" นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปี จากภาพยนตร์ไตรภาค "The Lord of the Rings" และ "Pirates of the Caribbean" ทั้งสามภาค ยอมรับว่าเขาค่อนข้างมั่นใจในตัวเองตอนเริ่มเข้าวงการภาพยนตร์ โดยเขาเผยว่า

"ผมยังจำครั้งแรกที่ไปทดสอบหน้ากล้องได้ ตอนนั้นผมแสดงออกมาด้วยความคิดที่ว่าผมคือ ออร์แลนโด้ แต่งตัวด้วยคันธนูและลูกธนู ทำตัวสบายๆ แถมยังพูดอะไรตลกๆ ออกไปด้วย และเมื่อผมได้ดูสิ่งที่ผมแสดงตอนทดสอบหน้ากล้อง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้ดูตัวเองบนจอภาพ ผมตื่นเต้นมาก รู้สึกเหมือนกำลังทำอะไรอยู่เนี่ย ผมถึงกับตกตะลึง จอใหญ่มาก และผมก็ไม่ได้ทำอะไรเลย จากนั้นผมก็ได้ตระหนักว่าผมต้องเรียนรู้วิธีที่จะเป็นนักแสดงให้ได้"

และตอนนี้ ออร์แลนโด้ ผู้ซึ่งจดจ่ออยู่กับการเป็นพุทธศาสนิกชน ก็ไม่กล้าที่จะดูผลงานการแสดงของตัวเองอีกเลย

"ผมไม่เคยดูดีวีดีภาพยนตร์ที่ตัวเองแสดงเลย บางทีผมก็คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดีนะที่จะได้เอาไปอวดลูกในวันหนึ่ง บางครั้งผมก็เหลือบมองแวบๆ ในห้องพักของโรงแรมหรือบนเครื่องบิน แล้วผมก็คิดว่าเนี่ยเหรอคือสิ่งที่ผมทำ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Puss in Boots - หลังจากพากย์เสียงตัวละคร พุซ อิน บู๊ตส์ ในภาพยนตร์แอนิเมชัน Shrek 2 (2004) Shrek 3 (2007) จนถึง Shrek Forever After (2010) นักแสดง แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ก็ยังคงกลับมาพากย์เสียงเจ้าเหมียวในเรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
  • Trespass - เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างผู้กำกับ โจเอล ชูมัคเกอร์ กับ นิโคลัส เคจ ผู้รับบท ไคล์ มิลเลอร์ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง 8MM (1999) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

องครักษ์ผู้ร้างราวงการ (หงจินเป่า) ลงหลักปักฐานในมุมมืดที่ไม่มีใครรู้จัก ตรงกลางระหว่างจีน รัสเซียและเกาหลีเหนือ ด้วยคว...อ่านต่อ»