1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โอกาสเดียวที่จะสัมผัส 2 ภาคเรื่องราวแห่งแหวนฉบับพิเศษ

โอกาสเดียวที่จะสัมผัส 2 ภาคเรื่องราวแห่งแหวนฉบับพิเศษ

ภายหลังจากที่กวาดรายรับรวมในการฉายทั่วโลกทั้ง 2 ภาค คือ The Lord of The Rings: The Fellowship of the Ring และ The Lord of The Rings: The Two Towers รวมกันกว่า 1,780 ล้านเหรียญสหรัฐ The Lord of the Rings: The Return of the King ก็ได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้รอชมภาค 3 เป็นจำนวนมาก

แต่ก่อนที่ภาพยนตร์มหากาพย์ชุด The Lord of the Rings จะไปสู่บทสรุปแห่งการเดินทางกับ The Return of the King ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ผู้ชมในประเทศไทยจะได้พบกับ The Lord of the Rings ฉบับที่พวกไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนใน The Lord of the Rings's Special Extended Version

Special Extended Version ตอน The Fellowship of the Ring ผู้ชมจะได้พบฉากที่เพิ่มเข้ามา 30 นาที ที่จะทำให้ผู้ชมได้รู้จักกับตัวตนของพวก ฮอบบิท มากขึ้น พร้อมกับฉากสำคัญอันเป็นที่มาของเรื่องรักประทับใจ ระหว่างอารากอร์นและอาร์เวน ในขณะที่ส่วนของ Special Extended Version ตอน The Two Towers ผู้ชมจะได้อิ่มเอมกับฉากที่เพิ่มเข้ามาอีก 43 นาทีกับปมเหตุในการระเบิดศึกระหว่างมนุษย์ เอ๊นท์ และพ่อมด

The Lord of the Rings's Special Extended Version มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทย โดยเริ่มปฐมบทแรกแห่งการเดินทางของเหล่าพันธมิตรแห่งแหวนใน The Lord of The Rings: The Fellowship of the Ring ในวันที่ 5 ธันวาคม ณ โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว และในวันที่ 12 ธันวาคม ผู้ชมจะได้พบกับภาคต่อ The Lord of The Rings: The Two Towers ที่โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว ก่อนที่จะไปสู่บทสรุป The Lord of The Rings: The Return of the King วันที่ 19 ธันวาคมนี้ พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ไฉไล
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง จินตหรา พูนลาภ, บงกช คงมาลัย, ศุภักษร ไชยมงคล
 • Underworld: Evolution
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran
 • ปัญญา เรณู 2
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง โชติวัตร์ พลรัศมี, สุธิดา หงษา, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Resident - เจสสิกา อัลบ้า เป็นคนแรกที่ได้รับเลือกให้มาแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ จากนั้นบท ดร. จูเลียต ก็ตกเป็นของ แมกกี จิลเลนฮาล ก่อนที่ ฮิลารี สแวงก์ เข้ามารับบทบาทนี้ในที่สุด อ่านต่อ»
 • The Mechanic - อำนวยการสร้างโดย เดวิด วิงก์เลอร์ และ บิล ชาร์ทอฟฟ์ โดยเป็นการนำภาพยนตร์ The Mechanic (1972) ที่คุณพ่อของพวกเขา เออร์วิน วิงก์เลอร์ และ โรเบิร์ต ชาร์ทอฟฟ์ เคยอำนวยการสร้างไว้กลับมาสร้างใหม่ ในฉบับใหม่นี้คุณพ่อทั้ง 2 คนตามมาช่วยอำนวยการสร้างบริหารให้ด้วย ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ ก่อนหน้านี้ เดวิด และ บิล เคยนำผลงานของคุณพ่อของพวกเขาเรื่อง Rocky (1976) มาสร้างใหม่เป็น Rocky Balboa (2006) ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แม้ว่าจะมี 23 บุคลิกที่ เควิน (เจมส์ แมกอะวอย) เผยให้ คุณหมอ เฟลตเชอร์ (เบ็ตตี บักลี) จิตแพทย์ที่เขาไว้วางใจได้เห็น แต่...อ่านต่อ»