1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โอกาสเดียวที่จะสัมผัส 2 ภาคเรื่องราวแห่งแหวนฉบับพิเศษ

โอกาสเดียวที่จะสัมผัส 2 ภาคเรื่องราวแห่งแหวนฉบับพิเศษ

ภายหลังจากที่กวาดรายรับรวมในการฉายทั่วโลกทั้ง 2 ภาค คือ The Lord of The Rings: The Fellowship of the Ring และ The Lord of The Rings: The Two Towers รวมกันกว่า 1,780 ล้านเหรียญสหรัฐ The Lord of the Rings: The Return of the King ก็ได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้รอชมภาค 3 เป็นจำนวนมาก

แต่ก่อนที่ภาพยนตร์มหากาพย์ชุด The Lord of the Rings จะไปสู่บทสรุปแห่งการเดินทางกับ The Return of the King ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ผู้ชมในประเทศไทยจะได้พบกับ The Lord of the Rings ฉบับที่พวกไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนใน The Lord of the Rings's Special Extended Version

Special Extended Version ตอน The Fellowship of the Ring ผู้ชมจะได้พบฉากที่เพิ่มเข้ามา 30 นาที ที่จะทำให้ผู้ชมได้รู้จักกับตัวตนของพวก ฮอบบิท มากขึ้น พร้อมกับฉากสำคัญอันเป็นที่มาของเรื่องรักประทับใจ ระหว่างอารากอร์นและอาร์เวน ในขณะที่ส่วนของ Special Extended Version ตอน The Two Towers ผู้ชมจะได้อิ่มเอมกับฉากที่เพิ่มเข้ามาอีก 43 นาทีกับปมเหตุในการระเบิดศึกระหว่างมนุษย์ เอ๊นท์ และพ่อมด

The Lord of the Rings's Special Extended Version มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทย โดยเริ่มปฐมบทแรกแห่งการเดินทางของเหล่าพันธมิตรแห่งแหวนใน The Lord of The Rings: The Fellowship of the Ring ในวันที่ 5 ธันวาคม ณ โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว และในวันที่ 12 ธันวาคม ผู้ชมจะได้พบกับภาคต่อ The Lord of The Rings: The Two Towers ที่โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว ก่อนที่จะไปสู่บทสรุป The Lord of The Rings: The Return of the King วันที่ 19 ธันวาคมนี้ พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Eagle Eye
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Shia LaBeouf, Michelle Monaghan, Billy Bob Thornton
 • Day of the Dead
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mena Suvari, Nick Cannon, Ving Rhames
 • Pandorum
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Ben Foster, Dennis Quaid, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • รักสุดท้าย ป้ายหน้า - สร้างมาจากนิยายวัยรุ่นขายดี ที่ชื่อ หนุ่ม ม.ปลาย VS สาววัยทำงาน ของผู้แต่ง โรบินฮู้ด ตีพิมพ์ในปี 2550 โดยสำหนักพิมพ์บลูเบลล์ อ่านต่อ»
 • Moneyball - สร้างจากเรื่องจริงของอดีตนักเบสบอล บิลลี บีน ที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดการทีมเบสบอล อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวสุดลี้ลับอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปี คอเนอร์ โอ มาลลีย์ (ลูอิส แม็คดูกัลล์) ที่พยายามรับมือกับการถูกเพื่อนกลั่...อ่านต่อ»