1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โอกาสเดียวที่จะสัมผัส 2 ภาคเรื่องราวแห่งแหวนฉบับพิเศษ

โอกาสเดียวที่จะสัมผัส 2 ภาคเรื่องราวแห่งแหวนฉบับพิเศษ

ภายหลังจากที่กวาดรายรับรวมในการฉายทั่วโลกทั้ง 2 ภาค คือ The Lord of The Rings: The Fellowship of the Ring และ The Lord of The Rings: The Two Towers รวมกันกว่า 1,780 ล้านเหรียญสหรัฐ The Lord of the Rings: The Return of the King ก็ได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้รอชมภาค 3 เป็นจำนวนมาก

แต่ก่อนที่ภาพยนตร์มหากาพย์ชุด The Lord of the Rings จะไปสู่บทสรุปแห่งการเดินทางกับ The Return of the King ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ผู้ชมในประเทศไทยจะได้พบกับ The Lord of the Rings ฉบับที่พวกไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนใน The Lord of the Rings's Special Extended Version

Special Extended Version ตอน The Fellowship of the Ring ผู้ชมจะได้พบฉากที่เพิ่มเข้ามา 30 นาที ที่จะทำให้ผู้ชมได้รู้จักกับตัวตนของพวก ฮอบบิท มากขึ้น พร้อมกับฉากสำคัญอันเป็นที่มาของเรื่องรักประทับใจ ระหว่างอารากอร์นและอาร์เวน ในขณะที่ส่วนของ Special Extended Version ตอน The Two Towers ผู้ชมจะได้อิ่มเอมกับฉากที่เพิ่มเข้ามาอีก 43 นาทีกับปมเหตุในการระเบิดศึกระหว่างมนุษย์ เอ๊นท์ และพ่อมด

The Lord of the Rings's Special Extended Version มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทย โดยเริ่มปฐมบทแรกแห่งการเดินทางของเหล่าพันธมิตรแห่งแหวนใน The Lord of The Rings: The Fellowship of the Ring ในวันที่ 5 ธันวาคม ณ โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว และในวันที่ 12 ธันวาคม ผู้ชมจะได้พบกับภาคต่อ The Lord of The Rings: The Two Towers ที่โรงภาพยนตร์ SFX ลาดพร้าว ก่อนที่จะไปสู่บทสรุป The Lord of The Rings: The Return of the King วันที่ 19 ธันวาคมนี้ พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เมล์นรก หมวยยกล้อ
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง อุดม แต้พานิช, เกียรติ กิจเจริญ, เทพ โพธิ์งาม
 • หนังผี
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง ศรัณยู ประชากริช, ภัทรนันท์ ดีรัศมี, นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์
 • Pan's Labyrinth
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Ariadna Gil, Ivana Baquero, Sergi Lopez

เกร็ดภาพยนตร์

 • Staten Island - เจมส์ เดอโมนาโก มาลองชิมลางกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก หลังจากเคยเขียนบทภาพยนตร์ The Negotiator (1998) และ Assault on Precinct 13 (2005) อ่านต่อ»
 • Limitless - เลสลี ดิกซัน นักเขียนบทภาพยนตร์ พบนิยายเรื่อง The Dark Fields ในร้านขายหนังสือมือสองแห่งหนึ่ง นิยายสุดระทึกที่เขียนโดย อลัน กลินน์ ดึงดูดความสนใจของ เลสลี ทันที เขาจึงตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขียนบทเองด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นักสำรวจชาวอังกฤษ เพอร์ซี ฟอว์เซตต์ (ชาร์ลี ฮันแนม) เดินทางเข้าไปในป่าอเมซอนช่วงต้นศตวรรษที่ 20 และค้นพบหลักฐานทางอารยธ...อ่านต่อ»