1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พบกับโปสการ์ด บรรณาการพิเศษแด่พันธมิตรแห่งแหวน

พบกับโปสการ์ด บรรณาการพิเศษแด่พันธมิตรแห่งแหวน

The Lord of the Rings: The Two Towers ภาพยนตร์มหากาพย์สุดยิ่งใหญ่ ประกาศความเป็นที่สุดของภาพยนตร์ ด้วยรายได้ที่มากเป็นปรากฏการณ์ 262 ล้านเหรียญจากทั่วโลก และ 115 ล้านบาทในประเทศไทย หลังจากที่เข้าฉายได้แค่เพียง 2 สัปดาห์ ทำให้มีสิทธิ์ลุ้นการเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดตลอดกาล

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ ที่มีขึ้นประจำวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปี บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด ได้จัดทำโปสการ์ดลายพิเศษมาบรรณาการแด่พันธมิตรแห่งแหวนได้ครอบครองมากถึง 3 รูปแบบ มูลค่าสูงถึงใบละ 19 บาท สำหรับทุกท่านที่ตีตั๋วชมสุดยอดภาพยนตร์ The Lord of the Rings: The Two Towers ในวันศุกร์ที่ 10 มกราคม และเสาร์ที่ 11 มกราคม 2546

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Happy Feet Two - นอกจากเพนกวินจักรพรรดิแล้ว ยังมีเพนกวินสายพันธุ์อื่น เช่น เพนกวินชินสแตร็ป เพนกวินมาเจลลัน เพนกวินร็อกฮ็อปเปอร์ และเพนกวินแฟรี หรือ ลิตเติลเพนกวิน เพราะเป็นเพนกวินที่เล็กที่สุดในโลก อ่านต่อ»
 • Machine Gun Preacher - สร้างมาเรื่องจริงของ แซม ไชล์เดอร์ส อาชญากรผู้ผันตัวเข้าร่วมกับนักบวชอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากในแอฟริกา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จากเรื่องจริงของ โรเบิร์ต มาซูร (ไบรอัน แครนสตัน) เจ้าหน้าที่ศุลกากรสหรัฐฯ ที่แฝงตัวแทรกซึมไปในวงจรธุรกิจค้ายาของกลุ่ม ...อ่านต่อ»