1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พบกับโปสการ์ด บรรณาการพิเศษแด่พันธมิตรแห่งแหวน

พบกับโปสการ์ด บรรณาการพิเศษแด่พันธมิตรแห่งแหวน

The Lord of the Rings: The Two Towers ภาพยนตร์มหากาพย์สุดยิ่งใหญ่ ประกาศความเป็นที่สุดของภาพยนตร์ ด้วยรายได้ที่มากเป็นปรากฏการณ์ 262 ล้านเหรียญจากทั่วโลก และ 115 ล้านบาทในประเทศไทย หลังจากที่เข้าฉายได้แค่เพียง 2 สัปดาห์ ทำให้มีสิทธิ์ลุ้นการเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดตลอดกาล

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ ที่มีขึ้นประจำวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปี บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด ได้จัดทำโปสการ์ดลายพิเศษมาบรรณาการแด่พันธมิตรแห่งแหวนได้ครอบครองมากถึง 3 รูปแบบ มูลค่าสูงถึงใบละ 19 บาท สำหรับทุกท่านที่ตีตั๋วชมสุดยอดภาพยนตร์ The Lord of the Rings: The Two Towers ในวันศุกร์ที่ 10 มกราคม และเสาร์ที่ 11 มกราคม 2546

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Star Trek
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
 • Van Helsing
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh

เกร็ดภาพยนตร์

 • Ceremony - เดิมที ไมเคิล แองการาโน ได้รับบทเป็นตัวรอง และ เจสซี ไอเซนเบิร์ก ได้รับบท แซม แต่ เจสซี ถอนตัวเสียก่อน ไมเคิล จึงได้รับบทนำนี้ไปแทน อ่านต่อ»
 • Fright Night - ในช่วงเริ่มงานสร้างเรื่องนี้ เคยมีการพิจารณาให้ ฮีธ เลดเจอร์ มารับบท เจอร์รี แต่แล้ว ฮีธ ก็มาเสียชีวิตในปี 2008 ภายหลัง โคลิน ฟาร์เรลล์ ก็ได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

พบกับเส้นทางความรักที่เกิดขึ้นภายในหนึ่งวัน เขามีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะทำให้เธอตกหลุมรัก และได้จูบแรกกับคนที่จะเป็นค...อ่านต่อ»