1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ดีโอไอ วีซีดี แพ็ค รวม 3 อลังการความบันเทิงเพื่อคอหนัง

ดีโอไอ วีซีดี แพ็ค รวม 3 อลังการความบันเทิงเพื่อคอหนัง

DOI สร้างปรากฏการณ์พิเศษสำหรับคนพิเศษด้วย DOI VCD Pack 3 ใน 3 รูปแบบ 3 สไตล์ไว้ให้เลือกสะสม

พบกับภาพยนตร์ที่เปิดตัวเป็นอันดับ 1 ภาพยนตร์ทำเงิน Jeepers Creepers จีพเพอร์ส ครีพเพอร์ส อสูรนรกใต้โลก พร้อมด้วยภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยดาราหนุ่ม จอช ฮาร์ทเน็ตต์ ใน The Faculty เดอะ แฟคคัลตี้ โรงเรียนสยองโลก และภาพยนตร์ไซไฟแอ็คชั่นแนวเอเลี่ยน Interceptor Force หน่วยพิฆาตสัตว์สยองต่างดาว ใน Pack VCD 3 สุดยอดภาพยนตร์เทคนิคพิเศษ

ความมันยังไม่ครบรส หากไม่ได้พบกับภาพยนตร์แนวลึกลับเขย่าขวัญที่ครองใจคนมาแล้วทั่วโลก 3 เรื่องนี้ Blair Witch 2: Book of Shadows สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย 2, The Hole โพรงสยองเขย่าประสาท, The Calling เดอะคอลลิ่ง วันอสูรล้างโลก ที่พร้อมมาสร้างความสยองให้แฟนๆ ภาพยนตร์เขย่าขวัญได้เต้นเร่า กับ VCD Pack 3 สุดยอดภาพยนตร์ลึกลับเขย่าขวัญ

พร้อมด้วย 3 ภาพยนตร์ไทยที่ควรค่าแห่งความทรงจำ สตางค์, แตก 4 รัก โลภ โกรธ เลว และ โคลนนิ่ง คนก็อปปี้คน เป็นเจ้าของได้แล้ว วันนี้ ตามตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Johnny English Reborn - ในฉากที่ จอห์นนี อิงลิช แสดงโดย โรแวน แอ็ตคินสัน ขโมยหมวกกันน็อกมาจากหญิงคนหนึ่ง คนนั้นคือ ลิลี แอ็ตคินสัน ลูกสาวในชีวิตจริงของ โรแวน อ่านต่อ»
  • Camellia - Camellia หรือ ดองแบก ในภาษาเกาหลี เป็นทั้งชื่อเกาะ ชื่อป่า และชื่อดอกไม้ ดอกดองแบก มีลักษณะเป็นไม้พุ่ม ดอกสีขาว หรือสีชมพู และยังเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ประจำเมืองปูซาน ประเทศเกาหลี ซึ่งมีความหมายถึงการรอคอย คำมั่นสัญญาซึ่งได้เคยให้ไว้แก่กัน และเป็นดอกไม้ที่แทนความรักนิรันดร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ หลุยซา คลาร์ก (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงสาวที่กำลังดิ้นรนหางานทำ จนได้ไปทำงานเป็นผู้ดูแล วิลเลียม เทรย์เนอร์ (...อ่านต่อ»