1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ปังปอนด์ในวันแสนสนุก กิจกรรมต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ

ปังปอนด์ในวันแสนสนุก กิจกรรมต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ

เพื่อนซี้วัยซนของเด็กไทยทั้งประเทศ ปังปอนด์ และเพื่อนๆ ได้ร่วมกันจัดงาน ปังปอนด์ในวันแสนสนุก เพื่อต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ และเฉลิมฉลองข่าวดีของปังปอนด์ที่ได้รับเกียรติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง เพื่อนยุวทูตความดี จากกระทรวงการต่างประเทศและกระทรวงศึกษาธิการ ทั้งนี้เพื่อรณรงค์และกระตุ้นให้เด็กไทยทุกคนทำความดีด้วยความสนุกสนาน พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจัดทำตราไปรษณียากร (แสตมป์) รูปปังปอนด์และเพื่อนๆ จากการสื่อสารแห่งประเทศไทย ซึ่งนับเป็นการ์ตูนไทยเรื่องแรกที่ได้รับเกียรตินี้

ในโอกาสที่น่ายินดีเช่นนี้ บริษัท วิธิตา จำกัด ผู้เป็นเจ้าของและบริหารลิขสิทธิ์ดาราการ์ตูนปังปอนด์และการ์ตูนอื่นๆ ในเครือ และศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ร่วมกันจัดงานเพื่อเฉลิมฉลองข่าวดีของปังปอนด์ภายใต้ชื่อ ปังปอนด์ในวันแสนสนุก วันที่ 9 – 12 มกราคม 2546 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต บริเวณเวทีน้ำพุชั้น GF ภายในงานเด็กๆ และครอบครัวจะได้สัมผัสโลกของปังปอนด์ ซึ่งจะพาทุกคนโลดแล่นไปกับจินตนาการที่แสนสนุก ซึ่งมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

  • การแสดง ปังปอนด์ Musical Meet & Greet เต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ 9 - 12 ม.ค. 46 เวลา 13.00น. 15.00น. 17.00น. และ18.30น. วันเสาร์และอาทิตย์ เพิ่มรอบ 11.00น. อีก 1 รอบ และกิจกรรมอื่นๆ บนเวที
  • ผจญภัยดินแดนเกมมหาสนุก
  • Work Shop สร้างสรรค์งานศิลปะผ่านการวาดการ์ตูน แต่งหน้าเค้ก ไอศกรีม
  • ร่วมเขียนโปสการ์ดปังปอนด์และเพื่อนให้น้องๆ ในมูลนิธิ
  • ประมูลแสตมป์ปังปอนด์พร้อมลายเซ็นพี่ต่าย เพียง 10 ชุด (เสาร์ 11 ม.ค. ที่นี่วันเดียวเท่านั้น)
  • ซื้อแสตมป์ปังปอนด์ในงาน รับสิทธิ์ประทับตราที่ระลึกปังปอนด์ (เสาร์ 11 ม.ค. เท่านั้น)

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Tree of Life - เป็นงานแสดงเรื่องแรกของ ฮันเตอร์ แม็กแครกเกน, ลารามี เอ็ปเพลอร์ และ ไท เชอริแดน ผู้รับบทสามพี่น้องในวัยเด็ก แจ็ก, อาร์แอล และ สตีฟ ตามลำดับ อ่านต่อ»
  • Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 8 ซึ่งเป็นภาคจบของภาพยนตร์ชุด Harry Potter ที่สร้างมาจากนิยาย Harry Potter and the Deathly Hallows ของ เจ. เค. โรว์ลิ่ง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อะพอคคาลิปส์ (ออสการ์ ไอแซก) มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกผู้มีพลังแข็งแกร่งสุดในโลก ได้รวบรวมพลังหลายอย่างจากมนุษย์กลายพันธุ์ค...อ่านต่อ»