1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เอาใจพันธมิตรแห่งแหวนกับสกู๊ปพิเศษ The Two Towers

เอาใจพันธมิตรแห่งแหวนกับสกู๊ปพิเศษ The Two Towers

The Lord of the Rings: The Two Towers ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ ที่สุดแห่งอภิมหากาพย์ภาพยนตร์ เปิดตัวอย่างสวยงามกับการเข้าฉายวันแรกที่อเมริกา ด้วยการสร้างสถิติทำเงินรายได้สูงสุดจากการเข้าฉายวันแรกประจำเดือนธันวาคม สูงถึง 26 ล้านเหรียญ ทำลายเจ้าของสถิติเดิม ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring กับสถิติ 18.2 ล้านเหรียญ

1 มกราคม พ.ศ. 2546 ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยการเอาใจเหล่าพันธมิตรแห่งแหวน กับสกู๊ปพิเศษของ The Lord of the Rings ที่ UBC ช่อง 25 เวลา 03.00น. ช่อง 7 เวลา 10.45น. และ UBC ช่อง 25 วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2546 เวลา 15.00น. พบกับเบื้องหลังการถ่ายทำที่ไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหน และภาพยนตร์ตัวอย่างที่จะพาคุณเข้าไปสู่ มิดเดิ้ล เอิร์ธ โลกแห่งแหวนมหันตภัย ที่จะทำให้ลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปชั่วขณะ แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ฤดูที่ฉันเหงา
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง วรเวช ดานุวงศ์, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, โทนี่ รากแก่น
 • Evil Dead
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jane Levy, Shiloh Fernandez, Elizabeth Blackmore
 • Blue Gate Crossing
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Chen Bo-lin, Guey Lun-mei, Liang Shu-hui

เกร็ดภาพยนตร์

 • Contagion - ที่ปรึกษาด้านข้อมูลของภาพยนตร์ ดร. เอียน ลิปคิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขเมลแมนแห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย เผยว่าเชื้อไวรัสที่ใช้ในภาพยนตร์เป็นเชื้อที่เขาคิดขึ้น โดยมีพื้นฐานอ้างอิงมาจากเชื้อไวรัสสมองอักเสบนิปาห์ที่เกิดขึ้นในมาเลเซีย ที่แพร่ระบาดในราวๆ ปี 1997-1998 ซึ่งเป็นเชื้อที่แพร่จากสุกรสู่เกษตรกร อ่านต่อ»
 • Melancholia - ผู้กำกับ ลาร์ส วอน ทรีเยร์ ยอมรับว่าโรคซึมเศร้าของตัวเอง สร้างแรงดลใจในการทำเรื่องนี้ รวมไปถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วย โดยคำว่า Melancholia คือชื่ออาการของโรคซึมเศร้า อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

บิลลี ลินน์ (โจ อัลวิน) นายทหารหนุ่มวัย 19 ปี และทหารหน่วยบราโวกลายเป็นวีรบุรุษหลังผ่านสงครามอันน่ากลัวในประเทศอิรัก แล...อ่านต่อ»