1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เอาใจพันธมิตรแห่งแหวนกับสกู๊ปพิเศษ The Two Towers

เอาใจพันธมิตรแห่งแหวนกับสกู๊ปพิเศษ The Two Towers

The Lord of the Rings: The Two Towers ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ ที่สุดแห่งอภิมหากาพย์ภาพยนตร์ เปิดตัวอย่างสวยงามกับการเข้าฉายวันแรกที่อเมริกา ด้วยการสร้างสถิติทำเงินรายได้สูงสุดจากการเข้าฉายวันแรกประจำเดือนธันวาคม สูงถึง 26 ล้านเหรียญ ทำลายเจ้าของสถิติเดิม ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring กับสถิติ 18.2 ล้านเหรียญ

1 มกราคม พ.ศ. 2546 ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยการเอาใจเหล่าพันธมิตรแห่งแหวน กับสกู๊ปพิเศษของ The Lord of the Rings ที่ UBC ช่อง 25 เวลา 03.00น. ช่อง 7 เวลา 10.45น. และ UBC ช่อง 25 วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2546 เวลา 15.00น. พบกับเบื้องหลังการถ่ายทำที่ไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหน และภาพยนตร์ตัวอย่างที่จะพาคุณเข้าไปสู่ มิดเดิ้ล เอิร์ธ โลกแห่งแหวนมหันตภัย ที่จะทำให้ลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปชั่วขณะ แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Happy Feet Two - นอกจากเพนกวินจักรพรรดิแล้ว ยังมีเพนกวินสายพันธุ์อื่น เช่น เพนกวินชินสแตร็ป เพนกวินมาเจลลัน เพนกวินร็อกฮ็อปเปอร์ และเพนกวินแฟรี หรือ ลิตเติลเพนกวิน เพราะเป็นเพนกวินที่เล็กที่สุดในโลก อ่านต่อ»
  • Machine Gun Preacher - สร้างมาเรื่องจริงของ แซม ไชล์เดอร์ส อาชญากรผู้ผันตัวเข้าร่วมกับนักบวชอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากในแอฟริกา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความทรงจำและทักษะต่างๆ ของเจ้าหน้าที่ซีไอเอ บิลล์ โปป (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้ล่วงลับ ถูกปลูกฝังไว้ในส...อ่านต่อ»