1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เอาใจพันธมิตรแห่งแหวนกับสกู๊ปพิเศษ The Two Towers

เอาใจพันธมิตรแห่งแหวนกับสกู๊ปพิเศษ The Two Towers

The Lord of the Rings: The Two Towers ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ ที่สุดแห่งอภิมหากาพย์ภาพยนตร์ เปิดตัวอย่างสวยงามกับการเข้าฉายวันแรกที่อเมริกา ด้วยการสร้างสถิติทำเงินรายได้สูงสุดจากการเข้าฉายวันแรกประจำเดือนธันวาคม สูงถึง 26 ล้านเหรียญ ทำลายเจ้าของสถิติเดิม ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring กับสถิติ 18.2 ล้านเหรียญ

1 มกราคม พ.ศ. 2546 ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยการเอาใจเหล่าพันธมิตรแห่งแหวน กับสกู๊ปพิเศษของ The Lord of the Rings ที่ UBC ช่อง 25 เวลา 03.00น. ช่อง 7 เวลา 10.45น. และ UBC ช่อง 25 วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2546 เวลา 15.00น. พบกับเบื้องหลังการถ่ายทำที่ไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหน และภาพยนตร์ตัวอย่างที่จะพาคุณเข้าไปสู่ มิดเดิ้ล เอิร์ธ โลกแห่งแหวนมหันตภัย ที่จะทำให้ลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปชั่วขณะ แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Monsters University
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Billy Crystal, John Goodman, Steve Buscemi
 • คืนไร้เงา
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง นิโคล เทริโอ, สิริยากร พุกกะเวส, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
 • 2 Guns
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Denzel Washington, Mark Wahlberg, Paula Patton

เกร็ดภาพยนตร์

 • In Time - จริงๆ แล้ว จัสติน ทิมเบอร์เล็ก ผู้รับบท วิล ซาลาส มีอายุมากกว่า โอลิเวีย ไวลด์ ผู้ที่รับบทเป็นคุณแม่ของเขา อ่านต่อ»
 • Grave Encounters - ถ่ายทำในริเวอร์วิว ซึ่งเป็นโรงพยาบาลจิตเวชที่ปิดตัวลงไปแล้ว ตั้งอยู่ในบริทิช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา โดยสถานที่นี้มักถูกใช้ถ่ายทำรายการโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ เพราะเรื่องเล่าขานเกี่ยวกับวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติจากทีมงานหลายรายการที่เคยมาถ่ายทำมานานหลายปี ทีมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงลงความเห็นกันว่า สถานที่นี้เหมาะปักหลักถ่ายทำเป็นที่สุด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สองพี่น้อง ราหุล (ฟาวัด ข่าน) และ อารจัน (สิธาถ มัลโฮตรา) เดินทางกลับประเทศอินเดียแล้วพบว่าครอบครัวเล็กๆ ของตัวเองไม่ได...อ่านต่อ»