1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พอล พลิกบท กวน บ้า แสบ ซ่า เปิ่น ในภาพยนตร์ หมอเจ็บ

พอล พลิกบท กวน บ้า แสบ ซ่า เปิ่น ในภาพยนตร์ หมอเจ็บ

ภาพยนตร์ไทยชื่อแปลก หมอเจ็บ จาก ไท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่มีเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับชีวิตของกลุ่มนักศึกษาแพทย์ปีสุดท้าย พร้อมความกวน บ้า ซ่า เปิ่น ของแพทย์ฝึกหัดในชนบทและการเรียนรู้ชีวิตก่อนการเป็นหมอ โดยได้ผู้กำกับใหม่อารมณ์ดี สมภพ เวชพิพัฒน์ ที่ผันตัวจากผู้เขียนบทมากำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก พร้อมดึงพระเอก พอล - ภัทรพล ศิลปาจารย์ ผู้เคยผ่านทั้งงาน นายแบบ ดีเจ พิธีกร พระเอกละคร และนักร้องมาแล้ว มาพลิกบทบาทการแสดงครั้งใหญ่ในชีวิต โดย พอล ได้เปิดเผยว่า

"ในเรื่องนี้นับเป็นเรื่องแรกที่ผมต้องรับบทที่มีบุคลิกแตกต่างจากที่เคยเล่นมามาก ยอมรับว่ายากครับ เพราะที่ผ่านมาผมจะรับบทพระเอกที่เป็นสุภาพบุรุษ มาดนักธุรกิจ เรียบร้อย ใจดี เป็นผู้ชายในฝันมาก แต่ครั้งนี้ ผมรับบทเป็น หมอพาย ครับ มีบุคลิกที่กวน และแสบอย่างสุดขั้วมากครับ ทำอะไรเปิ่นๆ ไว้ก็เยอะ แถมยังสร้างวีรกรรมไว้มาก ไม่ว่าจะเป็นแอบกินเหล้าในหอพักหมอ เที่ยวกลางคืน บ้าร้องคาราโอเกะ และก็ชอบเต้นตามตู้เพลงและร้านอาหารอย่างไม่อายใครเป็นประจำอีกด้วยครับ คือดูแล้วเหมือนคนไม่เอาถ่านและไม่น่าเชื่อว่าคนแบบนี้จะเป็นหมอได้เลยครับ"

เตรียมพบกับความเปิ่น กวน แสบ อย่างสุดขั้วได้ใน หมอเจ็บ ต้นปีหน้า

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ฤดูที่ฉันเหงา
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง วรเวช ดานุวงศ์, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, โทนี่ รากแก่น
 • Evil Dead
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jane Levy, Shiloh Fernandez, Elizabeth Blackmore
 • Blue Gate Crossing
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Chen Bo-lin, Guey Lun-mei, Liang Shu-hui

เกร็ดภาพยนตร์

 • X-Men: First Class - เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้าภาพยนตร์ X-Men (2000) X2 (2003) และ X-Men: The Last Stand (2006) โดยมีฉากหลังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1960 เป็นต้นไป อ่านต่อ»
 • Shakariki! - สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดังในยุค 90 ของ มาซาฮิโตะ โซดะ ที่คอการ์ตูนไทยรู้จักกันในชื่อ เจ้าหนูสิงห์นักปั่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

11 - ถึงจะตายไป ก็จะตามไปบอกว่า กูไม่เลิก - ต้า (ศุกลวัฒน์ คณารศ) หนุ่มนักเที่ยวถูกแฟนสาว ส้ม (ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ) เซ้...อ่านต่อ»