1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โรเบิร์ต ร้อดริเกวซ แสดงฝีมือแต่งดนตรีให้ Kill Bill Vol.2

โรเบิร์ต ร้อดริเกวซ แสดงฝีมือแต่งดนตรีให้ Kill Bill Vol.2

ใครที่ได้ชม Kill Bill Vol.1 ไปแล้ว นอกจากความสนุกเลือดสาดแล้ว ดนตรีประกอบยังเป็นองค์ประกอบที่สร้างความหฤหรรษ์ให้กับ Kill Bill ได้อย่างมาก รวมทั้งการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีของทั้งตัวภาพยนตร์และอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Kill Bill Vol.1

รายงานข่าวจากฮอลลีวูดแจ้งว่า Kill Bill Vol.2 ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Robert Rodriguez (ที่เคยฝากผลงานจาก Spy Kid ทั้ง 3 ภาค และ Once Upon a Time in Mexico) มาช่วยในการทำเพลงดนตรีประกอบภาพยนตร์ Kill Bill Vol.2 ซึ่งทุกท่านจะได้ฟังลีลาในการแต่งเพลงของ Robert Rodriguez ช่วงเดือนมีนาคม ปีหน้า อย่างแน่นอน

Kill Bill Vol.2 เป็นการกลับมาถือดาบตามล่า บิล (เดวิด คาราดีน) อีกครั้งของ The Bride (อูม่า เธอร์แมน) จะต้องตามล้างบัญชีแค้นถึง Maxico และการปะทะกันครั้งนี้ The Bride ต้องกลับไปฝึกวิชากังฟูกับไป เม่ (กอร์ดอน ลิว) เพื่อเตรียมรับมือกับเจ้าแห่งยอดวิชากังฟูอย่างบิล ใครที่ชื่นชอบผลงานของเควนติน ทาเรนติโนและเป็นแฟนภาพยนตร์ของซามูไรสาว อูม่า เธอร์แมน พลาดไม่ได้กับ Kill Bill Vol.1 ได้ทุกโรงภาพยนตร์และอดใจรอ Kill Bill Vol.2 มีนาคม ศกหน้า นี้แน่นอน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ซีอุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Duang Long, เปรมสินี รัตนโสภา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช
 • แฟนใหม่
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พีท ทองเจือ
 • ชิงหมาเถิด
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เกร็ดภาพยนตร์

 • เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ - ผู้กำกับ เมษ ธราธร ใช้เวลาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลา 10 เดือน อ่านต่อ»
 • We Need to Talk About Kevin - สร้างจากนิยายขายดีชื่อเรื่องเดียวกันของ ไลโอเนล ชไรเวอร์ ซึ่งได้รับรางวัลวัลออเรนจ์ ไพรซ์ ของอังกฤษ รางวัลยกย่องวรรณกรรมภาษาอังกฤษยอดเยี่ยมแห่งปีที่แต่งโดยนักเขียนหญิง เมื่อปี 2004 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เฟลีซี (แอลล์ แฟนนิง) เด็กสาวกำพร้าผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักบัลเลต์ที่มีชื่อเสียง เธอจึงร่วมมือกับ วิกเตอร์ (เดน ดีฮาน)...อ่านต่อ»