1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โรเบิร์ต ร้อดริเกวซ แสดงฝีมือแต่งดนตรีให้ Kill Bill Vol.2

โรเบิร์ต ร้อดริเกวซ แสดงฝีมือแต่งดนตรีให้ Kill Bill Vol.2

ใครที่ได้ชม Kill Bill Vol.1 ไปแล้ว นอกจากความสนุกเลือดสาดแล้ว ดนตรีประกอบยังเป็นองค์ประกอบที่สร้างความหฤหรรษ์ให้กับ Kill Bill ได้อย่างมาก รวมทั้งการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีของทั้งตัวภาพยนตร์และอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Kill Bill Vol.1

รายงานข่าวจากฮอลลีวูดแจ้งว่า Kill Bill Vol.2 ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Robert Rodriguez (ที่เคยฝากผลงานจาก Spy Kid ทั้ง 3 ภาค และ Once Upon a Time in Mexico) มาช่วยในการทำเพลงดนตรีประกอบภาพยนตร์ Kill Bill Vol.2 ซึ่งทุกท่านจะได้ฟังลีลาในการแต่งเพลงของ Robert Rodriguez ช่วงเดือนมีนาคม ปีหน้า อย่างแน่นอน

Kill Bill Vol.2 เป็นการกลับมาถือดาบตามล่า บิล (เดวิด คาราดีน) อีกครั้งของ The Bride (อูม่า เธอร์แมน) จะต้องตามล้างบัญชีแค้นถึง Maxico และการปะทะกันครั้งนี้ The Bride ต้องกลับไปฝึกวิชากังฟูกับไป เม่ (กอร์ดอน ลิว) เพื่อเตรียมรับมือกับเจ้าแห่งยอดวิชากังฟูอย่างบิล ใครที่ชื่นชอบผลงานของเควนติน ทาเรนติโนและเป็นแฟนภาพยนตร์ของซามูไรสาว อูม่า เธอร์แมน พลาดไม่ได้กับ Kill Bill Vol.1 ได้ทุกโรงภาพยนตร์และอดใจรอ Kill Bill Vol.2 มีนาคม ศกหน้า นี้แน่นอน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ก้านกล้วย
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ภูริ หิรัญพฤกษ์
 • The Da Vinci Code
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Tom Hanks, Audrey Tautou, Ian McKellen
 • Spring Snow
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Satoshi Tsumabuki, Yuko Takeuchi, Sousuke Takaoka/Kei Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • Arrietty - เป็นแอนิเมชันทำเงินสูงสุดประจำปี 2010 ที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเลขสูงถึง 9.25 พันล้านเยน อ่านต่อ»
 • Transformers: Dark of the Moon - โทนี ทอดด์ ผู้พากย์เสียงหุ่นรบ เดอะ ฟอลเลน ในภาพยนตร์ Transformers: Revenge of the Fallen (2009) เกือบจะได้แสดงในเรื่องนี้ แต่พอมีการปรับบทภาพยนตร์ใหม่ เขาเลยพลาดโอกาสเผยโฉมในภาคนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เกาหลี ปี 1930 ยุคที่ตกอยู่ภายใต้การยึดครองของญี่ปุ่น หญิงสาวนามว่า ซุคี (คิมแทรี) เข้ามาทำงานเป็นสาวใช้ให้คุณหญิง ฮิเด...อ่านต่อ»