1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โรเบิร์ต ร้อดริเกวซ แสดงฝีมือแต่งดนตรีให้ Kill Bill Vol.2

โรเบิร์ต ร้อดริเกวซ แสดงฝีมือแต่งดนตรีให้ Kill Bill Vol.2

ใครที่ได้ชม Kill Bill Vol.1 ไปแล้ว นอกจากความสนุกเลือดสาดแล้ว ดนตรีประกอบยังเป็นองค์ประกอบที่สร้างความหฤหรรษ์ให้กับ Kill Bill ได้อย่างมาก รวมทั้งการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีของทั้งตัวภาพยนตร์และอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Kill Bill Vol.1

รายงานข่าวจากฮอลลีวูดแจ้งว่า Kill Bill Vol.2 ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Robert Rodriguez (ที่เคยฝากผลงานจาก Spy Kid ทั้ง 3 ภาค และ Once Upon a Time in Mexico) มาช่วยในการทำเพลงดนตรีประกอบภาพยนตร์ Kill Bill Vol.2 ซึ่งทุกท่านจะได้ฟังลีลาในการแต่งเพลงของ Robert Rodriguez ช่วงเดือนมีนาคม ปีหน้า อย่างแน่นอน

Kill Bill Vol.2 เป็นการกลับมาถือดาบตามล่า บิล (เดวิด คาราดีน) อีกครั้งของ The Bride (อูม่า เธอร์แมน) จะต้องตามล้างบัญชีแค้นถึง Maxico และการปะทะกันครั้งนี้ The Bride ต้องกลับไปฝึกวิชากังฟูกับไป เม่ (กอร์ดอน ลิว) เพื่อเตรียมรับมือกับเจ้าแห่งยอดวิชากังฟูอย่างบิล ใครที่ชื่นชอบผลงานของเควนติน ทาเรนติโนและเป็นแฟนภาพยนตร์ของซามูไรสาว อูม่า เธอร์แมน พลาดไม่ได้กับ Kill Bill Vol.1 ได้ทุกโรงภาพยนตร์และอดใจรอ Kill Bill Vol.2 มีนาคม ศกหน้า นี้แน่นอน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ยังไงก็รัก
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง สมพล ปิยะพงศ์สิริ, สุวัจนี ไชยมุสิก, เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์
 • น.ช. นักโทษชาย
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง ชลัฏ ณ สงขลา, สหัสชัย ชุมรุม, พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์
 • Battle Royale
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง Tatsuya Fujiwara, Aki Maeda, Taro Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Resident - เจสสิกา อัลบ้า เป็นคนแรกที่ได้รับเลือกให้มาแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ จากนั้นบท ดร. จูเลียต ก็ตกเป็นของ แมกกี จิลเลนฮาล ก่อนที่ ฮิลารี สแวงก์ เข้ามารับบทบาทนี้ในที่สุด อ่านต่อ»
 • The Mechanic - อำนวยการสร้างโดย เดวิด วิงก์เลอร์ และ บิล ชาร์ทอฟฟ์ โดยเป็นการนำภาพยนตร์ The Mechanic (1972) ที่คุณพ่อของพวกเขา เออร์วิน วิงก์เลอร์ และ โรเบิร์ต ชาร์ทอฟฟ์ เคยอำนวยการสร้างไว้กลับมาสร้างใหม่ ในฉบับใหม่นี้คุณพ่อทั้ง 2 คนตามมาช่วยอำนวยการสร้างบริหารให้ด้วย ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ ก่อนหน้านี้ เดวิด และ บิล เคยนำผลงานของคุณพ่อของพวกเขาเรื่อง Rocky (1976) มาสร้างใหม่เป็น Rocky Balboa (2006) ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

11 - ถึงจะตายไป ก็จะตามไปบอกว่า กูไม่เลิก - ต้า (ศุกลวัฒน์ คณารศ) หนุ่มนักเที่ยวถูกแฟนสาว ส้ม (ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ) เซ้...อ่านต่อ»