1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Spy Kids เอาใจเด็กใน Toys & Games Fun Fair 2003

Spy Kids เอาใจเด็กใน Toys & Games Fun Fair 2003

พร้อมเปิดตัวให้ใครๆ ได้รู้จักกับ ภาคใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความคึกคะนองในรูปแบบสามมิติที่ชนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆ ทะลุมิติสู่อันดับหนึ่งภาพยนตร์ทำเงินมาแล้วกับ Spy Kids 3-D: Game Over วันนี้ มงคลเมเจอร์ พร้อมนำภาพยนตร์สามมิติแห่งปี 2003 เข้าร่วมกิจกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในช่วงปิดเทอมสำหรับเยาวชนไทยกับ Toys & Games Fun Fair 2003

ภาพยนตร์เรื่อง Spy Kids 3-D: Game Over พร้อมเปิดตัวให้น้องๆ เยาวชนไทย และผู้ที่สนใจได้พบและร่วมสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ งานแฟร์ที่จะเกิดขึ้น โดยทางบริษัท มงคลเมเจอร์ หวังว่าภาพยนตร์สามมิติเรื่องนี้ จะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจ พร้อมให้ความรู้เชิงวิทยาศาสตร์ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานได้ไม่มากก็น้อย โดยนอกจาก Spy Kids 3-D จะนำเกมต่างๆ ไปร่วมสร้างความสนุกสนานภายในงานแล้ว น้องๆ ยังสามารถชมการสาธิตวิธีการสร้างภาพ 3 มิติ และอื่นๆ อีกมากมาย

เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหญ่กับ Spy Kids 3-D: Game Over ในงาน Toys & Games Fun Fair 2003 ได้ 2 - 5 ตุลาคมนื้ ที่ MCC Hall เดอะ มอลล์ บางกะปิ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • A Christmas Carol
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jim Carrey, Gary Oldman, Colin Firth
 • Ninja Assassin
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Rain, Naomie Harris, Rick Yune
 • American Pie
  เข้าฉายปี 1999
  แสดง Jason Biggs, Shannon Elizabeth, Alyson Hannigan

เกร็ดภาพยนตร์

 • I Am Number Four - เป็นภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่ใช้เอฟเฟกต์มากที่สุดเท่าที่ผู้กำกับ ดี.เจ. คารูโซ เคยสร้างมา เขาได้รับความช่วยเหลือจากผู้อำนวยการสร้าง ไมเคิล เบย์ ผู้ซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์เน้นเอฟเฟกต์อย่าง Transformers (2007) และ Armageddon (1998) อ่านต่อ»
 • The Eagle - ดัดแปลงจากหนังสือ The Eagle of The Ninth เขียนโดย โรสแมรี ซัตคลิฟฟ์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังสงครามกลางเมืองสิ้นสุดลง มือแขวนคอในตำนาน จอห์น รูธ (เคิร์ต รัสเซลล์) ต้องพานักโทษหญิง เดซี โดเมอร์กู (เจนนิเฟอร์ เ...อ่านต่อ»