1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Spy Kids เอาใจเด็กใน Toys & Games Fun Fair 2003

Spy Kids เอาใจเด็กใน Toys & Games Fun Fair 2003

พร้อมเปิดตัวให้ใครๆ ได้รู้จักกับ ภาคใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความคึกคะนองในรูปแบบสามมิติที่ชนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆ ทะลุมิติสู่อันดับหนึ่งภาพยนตร์ทำเงินมาแล้วกับ Spy Kids 3-D: Game Over วันนี้ มงคลเมเจอร์ พร้อมนำภาพยนตร์สามมิติแห่งปี 2003 เข้าร่วมกิจกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในช่วงปิดเทอมสำหรับเยาวชนไทยกับ Toys & Games Fun Fair 2003

ภาพยนตร์เรื่อง Spy Kids 3-D: Game Over พร้อมเปิดตัวให้น้องๆ เยาวชนไทย และผู้ที่สนใจได้พบและร่วมสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ งานแฟร์ที่จะเกิดขึ้น โดยทางบริษัท มงคลเมเจอร์ หวังว่าภาพยนตร์สามมิติเรื่องนี้ จะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจ พร้อมให้ความรู้เชิงวิทยาศาสตร์ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานได้ไม่มากก็น้อย โดยนอกจาก Spy Kids 3-D จะนำเกมต่างๆ ไปร่วมสร้างความสนุกสนานภายในงานแล้ว น้องๆ ยังสามารถชมการสาธิตวิธีการสร้างภาพ 3 มิติ และอื่นๆ อีกมากมาย

เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหญ่กับ Spy Kids 3-D: Game Over ในงาน Toys & Games Fun Fair 2003 ได้ 2 - 5 ตุลาคมนื้ ที่ MCC Hall เดอะ มอลล์ บางกะปิ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Babel
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Brad Pitt, Cate Blanchett, Rinko Kikuchi
 • The Pursuit of Happyness
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Will Smith, Jaden Smith, Thandie Newton
 • Music and Lyrics
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Hugh Grant, Drew Barrymore, Haley Bennett

เกร็ดภาพยนตร์

 • Up in the Air - แรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ของผู้กำกับ เจสัน ไรต์แมน คือนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ วอลเตอร์ เคิร์น บวกกับแรงบันดาลใจที่เขาได้มาระหว่างเขียนบทภาพยนตร์ นั่นคือการได้พบภรรยาและมีลูก นอกจากนี้สภาพเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาที่ถดถอยลงอย่างรุนแรงขณะที่เขาเขียนบทภาพยนตร์ใกล้เสร็จ ก็มีส่วนช่วยให้ เจสัน เสริมเรื่องการตกงานลงไปในบทภาพยนตร์ได้ละเอียดมากขึ้น อ่านต่อ»
 • ใคร...ในห้อง - ดัดแปลงจากเรื่องจริงที่ผู้อำนวยการสร้าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว ได้พบกับแม่ค้าขายแผ่นวีซีดีและดีวีดี ที่มีลูกชายกักขังตัวเองอยู่ในห้องนานถึง 5 ปี โดยผู้สร้างแต่งแต้มให้เรื่องราวและตัวละครมีสีสันมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงบทสรุปของเรื่องที่พวกเขาสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่เอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ขณะที่โลกเริ่มรู้ถึงการมีอยู่ของเหล่าปรสิต พวกมันที่อาศัยอยู่ในร่างกายของมนุษย์จึงต้องระวังไม่ให้ตัวตนเปิดเผยมากกว่าเดิ...อ่านต่อ»