1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Spy Kids เอาใจเด็กใน Toys & Games Fun Fair 2003

Spy Kids เอาใจเด็กใน Toys & Games Fun Fair 2003

พร้อมเปิดตัวให้ใครๆ ได้รู้จักกับ ภาคใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความคึกคะนองในรูปแบบสามมิติที่ชนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆ ทะลุมิติสู่อันดับหนึ่งภาพยนตร์ทำเงินมาแล้วกับ Spy Kids 3-D: Game Over วันนี้ มงคลเมเจอร์ พร้อมนำภาพยนตร์สามมิติแห่งปี 2003 เข้าร่วมกิจกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในช่วงปิดเทอมสำหรับเยาวชนไทยกับ Toys & Games Fun Fair 2003

ภาพยนตร์เรื่อง Spy Kids 3-D: Game Over พร้อมเปิดตัวให้น้องๆ เยาวชนไทย และผู้ที่สนใจได้พบและร่วมสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ งานแฟร์ที่จะเกิดขึ้น โดยทางบริษัท มงคลเมเจอร์ หวังว่าภาพยนตร์สามมิติเรื่องนี้ จะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจ พร้อมให้ความรู้เชิงวิทยาศาสตร์ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานได้ไม่มากก็น้อย โดยนอกจาก Spy Kids 3-D จะนำเกมต่างๆ ไปร่วมสร้างความสนุกสนานภายในงานแล้ว น้องๆ ยังสามารถชมการสาธิตวิธีการสร้างภาพ 3 มิติ และอื่นๆ อีกมากมาย

เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหญ่กับ Spy Kids 3-D: Game Over ในงาน Toys & Games Fun Fair 2003 ได้ 2 - 5 ตุลาคมนื้ ที่ MCC Hall เดอะ มอลล์ บางกะปิ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คนระลึกชาติ
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง แอนดริว เกร้กสัน, พิยดา อัครเศรณี
 • Abduction
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Taylor Lautner, Lily Collins, Alfred Molina
 • The Transporter 2
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jason Statham, Alessandro Gassman, Amber Valletta

เกร็ดภาพยนตร์

 • สามพันโบก - รัสเซลล์ หว่อง ที่รับบท แพทริก เป็นนักแสดงอเมริกันที่มีเชื้อสายจีน ดัตช์ และฝรั่งเศส เขามีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว และเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูดมาแล้วหลายเรื่อง เช่น The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008) และ Romeo Must Die (2000) เป็นต้น อ่านต่อ»
 • Fame - กำกับโดย เควิน ตันเจริญ ผู้กำกับสายเลือดไทยสัญชาติอเมริกัน ซึ่งเคยออกแบบท่าเต้นให้ศิลปินดังๆ อย่าง มาดอนนา, บริตนีย์ สเปียร์ส, เอ็นซิงก์, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เดอะ พุสซีแคต ดอลล์ส อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวอับโชคที่น่าขบขันของ หมีเปรูตัวน้อย (เบน วิชอว์) ที่เดินทางไปลอนดอนเพื่อตามหาบ้าน หลังจากที่หลงทางตามลำพังที่ส...อ่านต่อ»