1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

Spy Kids เอาใจเด็กใน Toys & Games Fun Fair 2003

Spy Kids เอาใจเด็กใน Toys & Games Fun Fair 2003

พร้อมเปิดตัวให้ใครๆ ได้รู้จักกับ ภาคใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความคึกคะนองในรูปแบบสามมิติที่ชนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆ ทะลุมิติสู่อันดับหนึ่งภาพยนตร์ทำเงินมาแล้วกับ Spy Kids 3-D: Game Over วันนี้ มงคลเมเจอร์ พร้อมนำภาพยนตร์สามมิติแห่งปี 2003 เข้าร่วมกิจกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในช่วงปิดเทอมสำหรับเยาวชนไทยกับ Toys & Games Fun Fair 2003

ภาพยนตร์เรื่อง Spy Kids 3-D: Game Over พร้อมเปิดตัวให้น้องๆ เยาวชนไทย และผู้ที่สนใจได้พบและร่วมสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ งานแฟร์ที่จะเกิดขึ้น โดยทางบริษัท มงคลเมเจอร์ หวังว่าภาพยนตร์สามมิติเรื่องนี้ จะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจ พร้อมให้ความรู้เชิงวิทยาศาสตร์ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานได้ไม่มากก็น้อย โดยนอกจาก Spy Kids 3-D จะนำเกมต่างๆ ไปร่วมสร้างความสนุกสนานภายในงานแล้ว น้องๆ ยังสามารถชมการสาธิตวิธีการสร้างภาพ 3 มิติ และอื่นๆ อีกมากมาย

เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหญ่กับ Spy Kids 3-D: Game Over ในงาน Toys & Games Fun Fair 2003 ได้ 2 - 5 ตุลาคมนื้ ที่ MCC Hall เดอะ มอลล์ บางกะปิ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Don't Be Afraid of the Dark - กระบวนการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาทั้งหมด 16 ปี ตั้งแต่ปี 1993-2009 เนื่องด้วยผู้เขียนบท กีเยอร์โม เดล โทโร มีความต้องการปรับบทภาพยนตร์ให้ออกมาตรงใจและมองหาผู้กำกับที่ลงตัวที่สุด จนสุดท้ายเขาก็ได้ ทรอย นิกซีย์ มาเป็นผู้กำกับของเรื่อง อ่านต่อ»
  • ที่รัก - แรงบันดาลใจในการเขียนบทภาพยนตร์ ผู้กำกับ ศิวโรจณ์ คงสกุล เล่าว่า มาจากเหตุการณ์ที่คุณพ่อของเขาเสียชีวิต หลังจากเสร็จสิ้นงานศพ ครอบครัวของเขาเดินทางไปที่สุสานจีนที่จ.สระบุรี เพื่อไปเรียกดวงวิญญาณของคุณพ่อมาประทับร่างทรง ตอนนั้นเขาไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่าความเสียใจที่สูญเสียคุณพ่อ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เขาโตขึ้น เขาจึงเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองเกี่ยวกับความเชื่อเรื่องดวงวิญญาณ จนท้ายที่สุดเขาก็นำความรู้สึกนั้นมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกในชีวิต อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แน๊ค (วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์) เด็กชายในวัย 17 ปี ซึ่งใช้ชีวิตคงเหมือนวัยรุ่นทั่วไปที่กำลังเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ในป...อ่านต่อ»