1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโครงการ ร่วมรักษ์ท้องทะเลไทย

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโครงการ ร่วมรักษ์ท้องทะเลไทย

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มูลนิธิพิทักษ์สิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยว (พ.ส.ท.) และภาพยนตร์เรื่อง Finding Nemo จัดโครงการ ร่วมรักษ์ท้องทะเลไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ Young Creative Traveler เพื่อปลูกจิตสำนึกให้คนไทยร่วมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล และความสำคัญของสัตว์ทะเล ซึ่งถือว่าเป็นสมบัติที่มีค่าในด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ขานรับปีแห่งการท่องเที่ยวไทย ด้วยการเปิดตัวโครงการ ร่วมรักษ์ท้องทะเลไทย โดยจับมือพันธมิตรจัดกิจกรรม หวังดึงกลุ่มนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ให้หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 3 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2546 ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่เดียว โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนร่วมกิจกรรมประกวดเขียนคำขวัญเกี่ยวกับการอนุรักษ์ท้องทะเลไทย ซึ่งจะให้นำคำขวัญไปผูกติดไว้กับโครงปลาที่จัดตั้งไว้ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 10 สาขาทั่วกรุงเทพฯ โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลประกวดคำขวัญอนุรักษ์ท้องทะเลไทย วันที่ 11 พฤศจิกายน 2546 ณ Fashion Hall ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Horrible Bosses - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สวมวิกผมสีน้ำตาลเข้ม เพื่อรับบท ด็อกเตอร์จูเลีย อ่านต่อ»
  • Rise of the Planet of the Apes - ชื่อตัวละคร ดอดจ์ แลนดอน ซึ่งรับบทโดย ทอม เฟลตัน มีที่มาจากชื่อตัวละคร ดอดจ์ และ แลนดอน แสดงโดย เจฟฟ์ เบอร์ตัน กับ โรเบิร์ต กันเนอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Planet of the Apes (1968) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การเดินทางบนเส้นทางระห่ำเริ่มขึ้น เมื่อความคับแค้นอันแน่นเต็มจิตใจของ คาบีร์ (จอห์น อับราฮัม) เพราะกลุ่มเจ้าพ่อค้ายาเสพ...อ่านต่อ»