1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เควนติน ทุ่มสุดตัวฉากการต่อสู้ในภาพยนตร์ทวิภาค Kill Bill

เควนติน ทุ่มสุดตัวฉากการต่อสู้ในภาพยนตร์ทวิภาค Kill Bill

การกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับนักเขียนบทคนดัง เควนติน ตารันติโน จาก Pulp Fiction ในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Kill Bill ภาพยนตร์แอ๊กชั่นในแบบบู๊ล้างผลาญเลือดท่วมจอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เควนติน ต้องใช้เลือดเทียมไปกว่า 1,000 แกลลอน เขียนบทภาพยนตร์ด้วยตัวเองถึงกว่า 200 หน้าและยังใช้ฟิล์มกว่า 1,000 ม้วน ในการรังสรรค์งานทวิภาคชิ้นพิเศษนี้ให้ได้ชมกัน

ภาพยนตร์เรื่อง Kill Bill ฉบับทวิภาค นำแสดงโดย อูมา เธอร์แมน และ ลูซี่ ลิว โดย อูมา เธอร์แมน ต้องแสดงเป็นนักฆ่าหญิงฉายา The Bride ผู้ถูกหัวหน้าองค์กรและคนรัก Bill (เดวิด คาราไดน์) หักหลังจนต้องตกอยู่ในอาการโคม่าถึง 4 ปี เมื่อเธอฟื้นขึ้นมา ปฏิบัติการ Kill Bill จึงเริ่มต้นขึ้นด้วยการตามฆ่าล้างแค้น

เควนติน ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร ไทม์ เอเชีย ว่าเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ในแนว Blood Sport และเขายังสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อสนองในแรงศรัทธาในชอร์บราเดอร์ที่ตัวเขารักและชอบต่อภาพยนตร์จีนในยุค 70 การต่อสู้อันดุเดือดเชิงเพลงดาบซามูไรของญี่ปุ่น และวิชากังฟูของจีนมาผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อให้ได้ภาพการต่อสู้ทุกๆ ท่าทางออกมาอย่างสวยงามและดุดัน เต็มไปด้วยพลังแห่งการต่อสู้ในทุกๆ ฉากแอ๊กชั่น

พิสูจน์.. สัมผัส.. ปฐมบทแอ๊กชั่นแรก 10 ตุลาคม นี้ พร้อมกันทั่วโลก

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ยังไงก็รัก
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง สมพล ปิยะพงศ์สิริ, สุวัจนี ไชยมุสิก, เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์
 • น.ช. นักโทษชาย
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง ชลัฏ ณ สงขลา, สหัสชัย ชุมรุม, พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์
 • Battle Royale
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง Tatsuya Fujiwara, Aki Maeda, Taro Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • Morning Glory - ผู้เขียนบท อาลีน บรอช แม็กเคนนา เคยเขียนบทเกี่ยวกับหญิงสาวที่พยายามหาหนทางในหน้าที่การงาน พร้อมกับพยายามค้นหาตัวเองมาก่อนแล้วใน The Devil Wears Prada (2006) อ่านต่อ»
 • Vanishing on 7th Street - สร้างจากภาพยนตร์สั้นที่ชนะเลิศจากเทศกาลภาพยนตร์สั้นนานาชาติตัมเปเร ประเทศฟินแลนด์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สตีฟ โรเจอร์ส (คริส อีแวนส์) นำทีมอเวนเจอร์สกลุ่มใหม่ออกปฏิบัติการปกป้องมนุษยชาติอย่างต่อเนื่อง แต่เหตุการณ์ต่างๆ ทั่วโ...อ่านต่อ»