1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เควนติน ทุ่มสุดตัวฉากการต่อสู้ในภาพยนตร์ทวิภาค Kill Bill

เควนติน ทุ่มสุดตัวฉากการต่อสู้ในภาพยนตร์ทวิภาค Kill Bill

การกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับนักเขียนบทคนดัง เควนติน ตารันติโน จาก Pulp Fiction ในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Kill Bill ภาพยนตร์แอ๊กชั่นในแบบบู๊ล้างผลาญเลือดท่วมจอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เควนติน ต้องใช้เลือดเทียมไปกว่า 1,000 แกลลอน เขียนบทภาพยนตร์ด้วยตัวเองถึงกว่า 200 หน้าและยังใช้ฟิล์มกว่า 1,000 ม้วน ในการรังสรรค์งานทวิภาคชิ้นพิเศษนี้ให้ได้ชมกัน

ภาพยนตร์เรื่อง Kill Bill ฉบับทวิภาค นำแสดงโดย อูมา เธอร์แมน และ ลูซี่ ลิว โดย อูมา เธอร์แมน ต้องแสดงเป็นนักฆ่าหญิงฉายา The Bride ผู้ถูกหัวหน้าองค์กรและคนรัก Bill (เดวิด คาราไดน์) หักหลังจนต้องตกอยู่ในอาการโคม่าถึง 4 ปี เมื่อเธอฟื้นขึ้นมา ปฏิบัติการ Kill Bill จึงเริ่มต้นขึ้นด้วยการตามฆ่าล้างแค้น

เควนติน ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร ไทม์ เอเชีย ว่าเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ในแนว Blood Sport และเขายังสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อสนองในแรงศรัทธาในชอร์บราเดอร์ที่ตัวเขารักและชอบต่อภาพยนตร์จีนในยุค 70 การต่อสู้อันดุเดือดเชิงเพลงดาบซามูไรของญี่ปุ่น และวิชากังฟูของจีนมาผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อให้ได้ภาพการต่อสู้ทุกๆ ท่าทางออกมาอย่างสวยงามและดุดัน เต็มไปด้วยพลังแห่งการต่อสู้ในทุกๆ ฉากแอ๊กชั่น

พิสูจน์.. สัมผัส.. ปฐมบทแอ๊กชั่นแรก 10 ตุลาคม นี้ พร้อมกันทั่วโลก

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • W.E. - W.E. ย่อมาจากชื่อต้นของ วอลลิส ซิมป์สัน และ พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 แห่งอังกฤษ ที่ทั้งสองคนใช้ลงท้ายขณะเขียนจดหมายหากัน อ่านต่อ»
  • The Iron Lady - ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ อเล็กซานดรา โรช ผู้รับบท มาร์กาเร็ต แธตเชอร์ ในช่วงวัยรุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อับฮา มาเธอร์ (ปริยันกา โชปรา) เป็นผู้หญิงที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง นอกจากอับฮาจะเป็นศัตรูกับ...อ่านต่อ»