1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

โจวรุ่นฟา โจรสลัดคนใหม่ใน Pirates of the Caribbean

โจวรุ่นฟา โจรสลัดคนใหม่ใน Pirates of the Caribbean

ยังไม่ทันได้เห็นหน้าค่าตาของ Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest หรือภาค 2 ของภาพยนตร์โจรสลัดเรื่องดัง Pirates of the Caribbean กันเลย ล่าสุดทางสตูดิโอ ดิสนีย์ และโปรดิวเซอร์ เจอร์รี่ บรักไฮเมอร์ ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมสำหรับภาค 3 กันแล้ว ไม่ใช่ใครอื่น โจวรุ่นฟา นั่นเอง

สำหรับภาพยนตร์โจรสลัดภาค 3 ยังคงนำแสดงโดย จอห์นนี่ เด็ปป์, ออร์แลนโด บลูม, เคียร่า ไนท์ลี่ย์ เช่นเดิม ส่วนนักแสดงฮ่องกงชื่อดัง โจวรุ่นฟา รับบทเป็นโจรสลัดฝ่ายร้ายที่มีชื่อว่ากัปตันเส้าเฟิง และเป็นการกลับมาอีกครั้งของ โจวรุ่นฟา กับภาพยนตร์ฮอลลีวูด นับจากเรื่อง Bulletproof Monk ปี 2003

กองถ่ายภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean ได้หยุดพักตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา และจะเริ่มถ่ายทำต่อกลางเดือนสิงหาคมในลอสแองเจอลิส และจะย้ายไปถ่ายทำแถบทะเลคาริบเบียนในไม่ช้า ซึ่งจะใช้ระยะเวลาส่วนใหญ่ในการถ่ายทำภาค 3 โดยเหลือภาค 2 อีกเพียงไม่กี่ฉากเท่านั้น

การถ่ายทำภาพยนตร์โจรสลัดภาค 2 และ 3 เริ่มต้นต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือนมกราคม โดยผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ คนเดิม โดยมีกำหนดออกฉายภาค 2 ในเดือนกรกฎาคม ปี 2006 ส่วนภาค 3 มีกำหนดออกฉายในช่วงซัมเมอร์ของอเมริกาในปี 2007

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • วัยรุ่นพันล้าน - เป็นภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของ ต๊อบ - อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ เจ้าของกิจการสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่เขาเป็นวัยรุ่น อ่านต่อ»
  • Buddha - เป็นผลงานที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Buddha ของหนึ่งในปรมาจารย์นักวาดและนักเขียนการ์ตูนญี่ปุ่น เทซึกะ โอซามุ ผู้ให้กำเนิดตัวละครอย่าง เจ้าหนูอะตอม อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ครูจันทร์เจ้า (สราลักษณ์ จันทะรักษา) ครูสาวสวยบรรจุใหม่ ต้องพบกับอุปสรรคเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน เมื่อได้เจอ...อ่านต่อ»