1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โจวรุ่นฟา โจรสลัดคนใหม่ใน Pirates of the Caribbean

โจวรุ่นฟา โจรสลัดคนใหม่ใน Pirates of the Caribbean

ยังไม่ทันได้เห็นหน้าค่าตาของ Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest หรือภาค 2 ของภาพยนตร์โจรสลัดเรื่องดัง Pirates of the Caribbean กันเลย ล่าสุดทางสตูดิโอ ดิสนีย์ และโปรดิวเซอร์ เจอร์รี่ บรักไฮเมอร์ ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมสำหรับภาค 3 กันแล้ว ไม่ใช่ใครอื่น โจวรุ่นฟา นั่นเอง

สำหรับภาพยนตร์โจรสลัดภาค 3 ยังคงนำแสดงโดย จอห์นนี่ เด็ปป์, ออร์แลนโด บลูม, เคียร่า ไนท์ลี่ย์ เช่นเดิม ส่วนนักแสดงฮ่องกงชื่อดัง โจวรุ่นฟา รับบทเป็นโจรสลัดฝ่ายร้ายที่มีชื่อว่ากัปตันเส้าเฟิง และเป็นการกลับมาอีกครั้งของ โจวรุ่นฟา กับภาพยนตร์ฮอลลีวูด นับจากเรื่อง Bulletproof Monk ปี 2003

กองถ่ายภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean ได้หยุดพักตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา และจะเริ่มถ่ายทำต่อกลางเดือนสิงหาคมในลอสแองเจอลิส และจะย้ายไปถ่ายทำแถบทะเลคาริบเบียนในไม่ช้า ซึ่งจะใช้ระยะเวลาส่วนใหญ่ในการถ่ายทำภาค 3 โดยเหลือภาค 2 อีกเพียงไม่กี่ฉากเท่านั้น

การถ่ายทำภาพยนตร์โจรสลัดภาค 2 และ 3 เริ่มต้นต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือนมกราคม โดยผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ คนเดิม โดยมีกำหนดออกฉายภาค 2 ในเดือนกรกฎาคม ปี 2006 ส่วนภาค 3 มีกำหนดออกฉายในช่วงซัมเมอร์ของอเมริกาในปี 2007

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คู่กรรม
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, อรเณศ ดีคาบาเลส, นิธิศ วารายานนท์
 • สังหรณ์
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ, วรเวช ดานุวงศ์, กวี ตันจรารักษ์
 • The Croods
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone

เกร็ดภาพยนตร์

 • Kick-Ass - โจเซฟ กิลกัน ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เขาจำต้องปฏิเสธไป เพราะติดถ่ายทำละครโทรทัศน์ Emmerdale อ่านต่อ»
 • The Crazies - จอร์จ เอ.โรเมโร ผู้กำกับและผู้เขียนบท The Crazies (1973) ฉบับดั้งเดิม ซึ่งเป็นต้นแบบของภาพยนตร์เรื่องนี้ เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

โคล (แซ็ก เอฟรอน) เป็นดีเจอนาคตไกล ผู้ใช้เวลาช่วงกลางวันกับเพื่อนฝูงที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ส่วนเวลากลางคืนทุ่มเทให...อ่านต่อ»