1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ เทพ - จตุรงค์ - จิ้ม - นรก - ต้มยำกุ้ง - ลินเซย์ - ปารีส

ซุบซิบ เทพ - จตุรงค์ - จิ้ม - นรก - ต้มยำกุ้ง - ลินเซย์ - ปารีส

เล่นภาพยนตร์มาแล้วก็มากมายหลายเรื่อง ไม่เคยพ้นบทตลกเลย จนมาเจอเรื่องจน "พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า" ที่ "เทพ โพธิ์งาม" บอกว่าชอบมาก เพราะตลกด้วยเนื้อเรื่องไม่ใช่ตัวเอง แถมยังร่วมงานกับตลกรุ่นน้องอย่าง จิ้ม ชวนชื่น และ ค่อม ชวนชื่น ด้วย ทำให้การทำงานสนุกมั่กๆ

ทางด้าน "จิ้ม ชวนชื่น" ก็โดดมารับงานภาพยนตร์เต็มตัวครั้งแรกในเรื่อง "พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า" โดยเผยว่าเป็นเพราะสนิทกับผู้กำกับเป็นการส่วนตัว แล้วก็ถูกใจในตัวบทที่เกิดจากสถานการณ์ในแนวของคนบ๊องส์ 3 คน พร้อมกับลูกบ้าสนุกๆ อย่างนี้มีหรือจะพลาด

จตุรงค์ มกจ๊ก ก็ไม่ลืมพกใบหน้าไซส์ใหญ่ มาให้ขำน้ำตาเล็ดในเรื่อง "พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า" ด้วยเหมือนกัน แถมพี่ท่านยังไอเดียกระฉูด เพิ่มมุขกระจาย ในบทฮาๆ หัวหน้าเผ่ากระเหรี่ยง (เอฟโฟร์) ที่วางแผนปล้นเงินโรงพยาบาลบ้าไปช่วยหมู่บ้านตัวเอง ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม และสำเนียงกระเหรี่ยง ที่เจ้าตัวรับรองว่าขำแน่นอน

ดื่มเบียร์อยู่ยี่ห้อเดียวจนเป็นเหตุต้องรอซดน้ำทองแดงในยมโลก สำหรับ "ค่อม ชวนชื่น" จากภาพยนตร์เรื่อง "นรก" ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นรูปแบบโฆษณาที่ช่วยสนับสนุนหรือทำให้ยอดขายตกกันแน่

ได้ยินโฆษณาของ "ต้มยำกุ้ง" มานานหลายเดือน เพิ่งมาเอะใจในคำพูดที่ว่า "...และเขาคือทายาทรุ่นสุดท้าย" มีความหมายเป็นนัยๆ ว่าพระเอกของเราจะดับเดี้ยงตอนจบแบบไร้ทายาทหรือเปล่าน้า อิอิ แซวเล่นจ้า

ใครที่หวังจะได้เห็น "ลินด์เซย์ โลฮาน" แสดงฉากฮือฮาในจอภาพยนตร์ ก็ขอบอกว่าเสียใจด้วย เพราะเจ้าตัวบอกว่าไม่มีวันที่จะถ่ายฉากโป๊เป็นอันขาด แม้ว่าจะเป็นหนทางไปสู่ออสการ์ก็ตาม นอกจากนี้ยังตบท้ายด้วยว่าเธอเชื่อว่าเธอมีค่าพอแก่การจดจำได้โดยที่ไม่ต้องเปลื้องผ้า เป็นสาวมั่นจริงๆ เลยนะเนี่ย

หลังจากสาวไฮโซ "ปารีส ฮิลตัน" ถูกชะตาแมนชั่นหลังงามสไตล์เมอดิเตอร์เรเนียนในเบเวอรี่ฮิลล์ "ปารีส แลตซิส" คู่หมั้นของเธอ ก็รีบไปสืบเสาะจนได้ความว่าแมนชั่นนี้เป็นของนักฟุตบอล คีย์ชอว์น จอห์นสัน ซึ่งตอนนี้ประกาศขายอยู่ เขาจึงตัดสินใจซื้อแมนชั่นนี้ให้ว่าที่เจ้าสาวของเขาทันทีในราคา 12 ล้านเหรียญสหรัฐ! รวยอยู่แล้ว ก็ยิ่งรวยขึ้นไปอีก น่าอิจฉาจริงจริ๊ง!

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Harry Potter and the Prisoner of Azkaban
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
 • X-Men: First Class
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง James McAvoy, Michael Fassbender, Rose Byrne
 • โคตรเพชฌฆาต
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์, วรพรต ชะเอม

เกร็ดภาพยนตร์

 • Edge of Darkness - เป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกในรอบ 8 ปีของ เมล กิบสัน หลังจากที่เขาหันไปทำงานกำกับ โดย เมล ตกลงรับบทเป็น โธมัส คราเวน ในเรื่องนี้ในทันทีที่ได้อ่านบท เพราะชอบเนื้อหาของภาพยนตร์ ขณะเดียวกัน ผู้กำกับ มาร์ติน แคมป์เบลล์ หยอดว่า เมล คือตัวเลือกแรกและตัวเลือกเดียวของผู้สร้างสำหรับบทนำบทนี้ อ่านต่อ»
 • Hot Summer Days - เป็นภาพยนตร์พูดภาษาจีนเรื่องแรกที่บริษัท ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จากสหรัฐอเมริกา ออกทุนสร้างและจัดจำหน่ายทั่วโลก และมีบริษัท สตาร์ จากฮ่องกง และบริษัท หัวอี้ บราเธอร์ส จากจีน ร่วมทุนสร้างด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ศิลปะการสร้างสัตว์ประหลาดบนจอภาพยนตร์มีอายุเก่าแก่พอๆ กับกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ เริ่มต้นจากทดลองสร้างวานรและไดโนเสาร์ก่อนน...อ่านต่อ»