1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

นักแสดงสาว เซลม่า แบลร์ เผยเคล็ดลับเลี่ยงปาปารัซซี่

นักแสดงสาว เซลม่า แบลร์ เผยเคล็ดลับเลี่ยงปาปารัซซี่

"เซลม่า แบลร์" มีทางออกเพื่อหนีการไล่ล่าของเหล่าปาปารัซซี่ โดยการไม่ไปในที่ที่มีช่างภาพมือดีเหล่านี้อยู่ แบลร์บอกว่าเธอพยายามหลีกเลี่ยงที่จะไปทานอาหารตามภัตตาคารและตามถนนในลอสแองเจลิสที่มีเหล่าปาปารัซซี่อยู่เกลื่อนกลาด

"ฉันชอบร้านไอวี่นะ แต่ฉันก็ไม่ค่อยได้ไปที่นั่น เพราะรู้ว่ามีปาปารัซซี่อยู่ ฉันชอบช้อปปิ้งที่โรเบิร์ตสัน (บูเลอวาร์ด) คุณก็รู้ว่าถ้าคุณไป คุณควรใส่กระโปรงสวยๆ เพราะว่าพวกเขาจะตามเก็บภาพของคุณ"

อย่างไรก็ตาม แบลร์ นักแสดงสาววัย 33 ปี ซึ่งเคยมีผลงานภาพยนตร์ในเรื่อง "Cruel Intentions" "Legally Blonde" และ "Hellboy" บอกเล่าถึงประสบการณ์เกี่ยวกับปาปารัซซี่ให้ฟังว่าเคยมีรถตู้จำนวนมากไล่ตามเธอ ขณะที่เธอกำลังขี่จักรยานที่สามีของเธอซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด

"มีรถตู้ประมาณ 12 คัน และฉันอยู่บนรถจักรยาน ฉันไม่อยากให้พวกเขารู้ว่าฉันกลับบ้านทางไหน ถ้าคุณออกจากบ้าน แล้วคุณไม่สามารถสลัดพวกเขาออกไปได้ คุณก็ต้องอยู่นอกบ้านทั้งวัน"

อย่างไรก็ตาม แบลร์ ยังกล่าวอีกว่า "อาชีพของฉันยังไม่ถึงจุดที่ฉันรู้สึกว่าฉันมีค่าพอที่คนอยากจะเห็นหน้าฉันทุกๆ วัน ดังนั้นฉันจึงยังไม่กังวลกับเรื่องนี้มากนักจนกว่าจะถึงเวลานั้นจริงๆ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Secret of Moonacre
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Ioan Gruffudd, Dakota Blue Richards, Natascha McElhone
 • District 13: Ultimatum
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง David Belle, Cyril Raffaelli, Philippe Torreton
 • Cheri
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Michelle Pfeiffer, Kathy Bates, Rupert Friend

เกร็ดภาพยนตร์

 • Shanghai - ถ่ายทำฉากภายในอาคารที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และถ่ายทำฉากกลางแจ้งในประเทศไทย ทั้งในจังหวัดฉะเชิงเทรา อำเภอศรีราชาในจังหวัดชลบุรี จังหวัดสมุทรสาคร และกรุงเทพฯ โดยต้องเนรมิตฉากเมืองเซี่ยงไฮ้ของประเทศจีน ซึ่งล่มสลายลงในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ขึ้น รวมถึงฉากที่ญี่ปุ่นบุกจีนในช่วงปี 1941 ด้วย อ่านต่อ»
 • Monga - ชื่อภาพยนตร์ Monga เป็นภาษาพื้นเมืองของชาวไต้หวันโบราณ หมายถึง เรือพาย ซึ่งในสมัยก่อน พวกเขาใช้มันเป็นพาหนะในการไปซื้อขายสินค้ากันกลางน้ำ บริเวณจุดเชื่อมต่อระหว่างแม่น้ำซินเจียนและแม่น้ำชานฉุ่ย ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดของเมืองไทเป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

Roy
รอย (รันบีร์ คาปูร์) เป็นโจรปริศนาที่ไม่มีใครหาตัวเจอ นักสร้างภาพยนตร์ กาบีร์ (อรชุน รามปาล) ดูจะเป็นคนเพียงคนเดียวที่ไ...อ่านต่อ»