1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แม็กกี้ คิว คว้าบทเด่นในภาพยนตร์ Mission: Impossible 3

แม็กกี้ คิว คว้าบทเด่นในภาพยนตร์ Mission: Impossible 3

หลังจากที่เคยรับบทเด่นจนเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตามาแล้วจากภาพยนตร์บู๊เซ็กซี่เรื่อง "Naked Weapon" ที่เข้าฉายในไทยเมื่อปี 2003 นักแสดงสาวชาวฮ่องกง "แม็กกี้ คิว" ก็มีโอกาสสร้างชื่อให้กับตัวเองอีกครั้ง เมื่อได้รับบทนำในภาพยนตร์ใหญ่ยักษ์ "Mission: Impossible 3" คู่กับพระเอก "ทอม ครูซ" โดยจะเริ่มเดินกล้องในเดือนหน้านี้ที่ประเทศอิตาลี

ตัวแทนของแม็กกี้เผยว่า "แม็กกี้ได้เดินทางไปลอสแองเจลิสเพื่อทดสอบบทเป็นครั้งสุดท้าย และเราต่างก็ดีใจมากที่ได้ยินว่าเธอได้รับเลือกให้แสดงบทนี้"

แม็กกี้ คิว มีชื่อจริงว่า แม็กกี้ ควิกลี่ย์ มีคุณพ่อเป็นชาวอเมริกัน และมีคุณแม่เป็นชาวเวียดนาม ผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมา นอกจาก Naked Weapon แล้ว ยังมีเรื่องอื่นๆ อีก อาทิ "Gen-Y Cops" "Rush Hour 2" และ "Around the World in 80 Days"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • From Up On Poppy Hill - ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูน Kokurikozaka kara ที่ตีพิมพ์ในปี 1980 ของนักเขียน เท็ตสึโระ ซายามะ ภาพประกอบโดย ชึซูรุ ทากาฮาชิ อ่านต่อ»
  • อสรพิษ - สร้างจากเรื่องสั้น อสรพิษ หรือ Venom ของไทย ที่ได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ 8 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี สเปน โปรตุเกส คาตาลัน และ กรีก มียอดตีพิมพ์มากกว่าแสนเล่มทั่วยุโรป แต่งโดย แดนอรัญ แสงทอง ซึ่งเป็นนามปากกาของ เสน่ห์ สังข์สุข ศิลปินดีเด่นรางวัลศิลปาธร สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี 2553 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จักรวรรดิล่มสลาย แต่ความรักคงอยู่ ไมเคิล (ออสการ์ ไอแซก) นักเรียนแพทย์ผู้ปราดเปรื่องได้พบกับ อานา (ชาร์ลอตต์ เลอ บอน) เ...อ่านต่อ»