1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคียร่า ฉีกภาพสาวหวาน รับบทนักล่าหัวมาดดุใน Domino

เคียร่า ฉีกภาพสาวหวาน รับบทนักล่าหัวมาดดุใน Domino

หนุ่มๆ ที่รอดู "เคียร่า ไนท์ลี่ย์" เล่นบทสาวหวานน่ารักน่าทะทุถนอม คงต้องผิดหวังกันเสียแล้ว เพราะใน "Domino" ผลงานใหม่ของ ไนท์ลี่ย์ เธอจะปรากฏตัวในบทนักล่าหัวสาวที่ทั้งดุและโหด เรียกว่าฉีกภาพสาวหวานทิ้งจนไม่เหลือชิ้นดีเลยทีเดียว

นักแสดงสาวสวยหน้าหวาน เคียร่า ไนท์ลี่ย์ แจ้งเกิดในหัวใจหนุ่มทั่วโลกจากบทเจ้าหญิงแสนสวยใน Pirates of the Caribbean ก่อนจะตอกย้ำความเป็นสาวหวานใน Love Actually แต่วันนี้เธอได้ตกลงรับคำชวนจาก "โทนี่ สก๊อตต์" ผู้กำกับจอมระห่ำจาก Man on Fire และ Enemy of the State มารับบทสวยดุใน Domino ภาพยนตร์ที่สร้างจากชีวิตจริงชวนตะลึงของ โดมิโน่ ฮาร์วี่ย์ สาวสังคมชั้นสูงที่ผันตัวเองมาเป็นนักล่าหัวพวกอาชญากรหนีกฎหมาย

"ฉันชอบบทหนังมาก เนื้อเรื่องมันระห่ำดี มีทั้งฉากบู๊ ความรุนแรง คำหยาบ เซ็กซ์ แต่ขณะเดียวกันก็ตลกมาก เป็นตลกร้าย ฉันตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสทำเรื่องบ้าๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน"

งานนี้ไนท์ลี่ย์ต้องหั่นผมสั้น และฝึกใช้อาวุธ ทั้งมีด ปืน กระบองคู่ ที่น่าตื่นเต้น คือ โดมิโน่ ตัวจริงเข้ามาช่วยเธอเตรียมตัวสำหรับบทนี้ด้วยก่อนที่เธอจะเสียชีวิต

ผู้กำกับ โทนี่ สก๊อตต์ อธิบายลักษณะ โดมิโน่ ว่า "มองภายนอก โดมิโน่ จะดูกร้าว มีฉากควงปืน โดดถีบประตู แต่ลึกๆ แล้วเธอเป็นเพียงผู้หญิงเปราะบางคนหนึ่ง สิ่งที่ทำให้โดมิโน่กลายเป็นผู้หญิงแข็ง ก็เพราะพ่อสุดที่รักของเธอจากไปตั้งแต่ยังเด็ก และมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยราบรื่นนักกับแม่ คุณต้องมองเห็นสิ่งนี้ถึงจะเข้าใจผู้หญิงคนนี้ และไนท์ลี่ย์ก็ถ่ายทอดสิ่งเหล่านี้ออกมาได้เยี่ยมมาก"

เตรียมตาค้างกับการพลิกบทครั้งกระชากใจของ เคียร่า ไนท์ลี่ย์ ได้ใน Domino สวยโคตรมหากาฬ ระห่ำล่าหัว 24 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Phantom of the Opera
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Gerard Butler, Emmy Rossum, Patrick Wilson
 • Alien: Resurrection
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Sigourney Weaver, Winona Ryder, Dominique Pinon
 • Shaolin
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Jackie Chan, Andy Lau, Fan Bingbing

เกร็ดภาพยนตร์

 • Rio - เป็นภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องที่ 2 ของ บลู สกาย สตูดิโอส์ หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Ice Age: Dawn of the Dinosaurs (2009) อ่านต่อ»
 • Staten Island - เจมส์ เดอโมนาโก มาลองชิมลางกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก หลังจากเคยเขียนบทภาพยนตร์ The Negotiator (1998) และ Assault on Precinct 13 (2005) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในฤดูใบไม้ผลิ ปี 1945 ตอนที่สงครามภาคพื้นแปซิฟิคกำลังเข้าสู่ช่วงสุดท้ายที่อันตรายที่สุด และกองกำลังของอเมริกาในโอกินาวา...อ่านต่อ»