1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคียร่า ฉีกภาพสาวหวาน รับบทนักล่าหัวมาดดุใน Domino

เคียร่า ฉีกภาพสาวหวาน รับบทนักล่าหัวมาดดุใน Domino

หนุ่มๆ ที่รอดู "เคียร่า ไนท์ลี่ย์" เล่นบทสาวหวานน่ารักน่าทะทุถนอม คงต้องผิดหวังกันเสียแล้ว เพราะใน "Domino" ผลงานใหม่ของ ไนท์ลี่ย์ เธอจะปรากฏตัวในบทนักล่าหัวสาวที่ทั้งดุและโหด เรียกว่าฉีกภาพสาวหวานทิ้งจนไม่เหลือชิ้นดีเลยทีเดียว

นักแสดงสาวสวยหน้าหวาน เคียร่า ไนท์ลี่ย์ แจ้งเกิดในหัวใจหนุ่มทั่วโลกจากบทเจ้าหญิงแสนสวยใน Pirates of the Caribbean ก่อนจะตอกย้ำความเป็นสาวหวานใน Love Actually แต่วันนี้เธอได้ตกลงรับคำชวนจาก "โทนี่ สก๊อตต์" ผู้กำกับจอมระห่ำจาก Man on Fire และ Enemy of the State มารับบทสวยดุใน Domino ภาพยนตร์ที่สร้างจากชีวิตจริงชวนตะลึงของ โดมิโน่ ฮาร์วี่ย์ สาวสังคมชั้นสูงที่ผันตัวเองมาเป็นนักล่าหัวพวกอาชญากรหนีกฎหมาย

"ฉันชอบบทหนังมาก เนื้อเรื่องมันระห่ำดี มีทั้งฉากบู๊ ความรุนแรง คำหยาบ เซ็กซ์ แต่ขณะเดียวกันก็ตลกมาก เป็นตลกร้าย ฉันตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสทำเรื่องบ้าๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน"

งานนี้ไนท์ลี่ย์ต้องหั่นผมสั้น และฝึกใช้อาวุธ ทั้งมีด ปืน กระบองคู่ ที่น่าตื่นเต้น คือ โดมิโน่ ตัวจริงเข้ามาช่วยเธอเตรียมตัวสำหรับบทนี้ด้วยก่อนที่เธอจะเสียชีวิต

ผู้กำกับ โทนี่ สก๊อตต์ อธิบายลักษณะ โดมิโน่ ว่า "มองภายนอก โดมิโน่ จะดูกร้าว มีฉากควงปืน โดดถีบประตู แต่ลึกๆ แล้วเธอเป็นเพียงผู้หญิงเปราะบางคนหนึ่ง สิ่งที่ทำให้โดมิโน่กลายเป็นผู้หญิงแข็ง ก็เพราะพ่อสุดที่รักของเธอจากไปตั้งแต่ยังเด็ก และมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยราบรื่นนักกับแม่ คุณต้องมองเห็นสิ่งนี้ถึงจะเข้าใจผู้หญิงคนนี้ และไนท์ลี่ย์ก็ถ่ายทอดสิ่งเหล่านี้ออกมาได้เยี่ยมมาก"

เตรียมตาค้างกับการพลิกบทครั้งกระชากใจของ เคียร่า ไนท์ลี่ย์ ได้ใน Domino สวยโคตรมหากาฬ ระห่ำล่าหัว 24 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Immortals
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Henry Cavill, Mickey Rourke, Luke Evans
 • Happy Feet Two
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Elijah Wood, Pink, Ava Acres
 • The Descent
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง MyAnna Buring, Craig Conway, Natalie Jackson Mendoza

เกร็ดภาพยนตร์

 • Machine Gun Preacher - สร้างมาเรื่องจริงของ แซม ไชล์เดอร์ส อาชญากรผู้ผันตัวเข้าร่วมกับนักบวชอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากในแอฟริกา อ่านต่อ»
 • Mission: Impossible - Ghost Protocol - ผลงานกำกับภาพยนตร์ที่ใช้คนเล่นจริงเรื่องแรกของผู้กำกับ แบรด เบิร์ด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

วันนั้นของเดือน - ก้อย (อรัชพร โภคินภากร) กับ ลี้ (จิราพร แซ่ลี้) เป็นสองสาวเพื่อนซี้ที่นั่งข้างกันในห้องเรียน ทุกๆ เดื...อ่านต่อ»