1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จอร์จ คลูนี่ย์ เขียนข้อความชื่นชมหนุ่มเซอร์ จอห์นนี่ เดปป์

จอร์จ คลูนี่ย์ เขียนข้อความชื่นชมหนุ่มเซอร์ จอห์นนี่ เดปป์

"จอร์จ คลูนี่ย์" นักแสดงมาดนุ่มขวัญใจสาวๆ ได้เปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของ "จอห์นนี่ เดปป์" นักแสดงนำจากภาพยนตร์ "Pirates of the Caribbean" ซึ่ง จอร์จ ยังได้พูดจาชื่นชมความสามารถอันโดดเด่นในการทำงานของหนุ่มหล่อมาดเซอร์คนนี้ว่า "จอห์นนี่ สร้างผลงานดีๆ ออกมาเสมอ เขาทั้งเก่งแล้วยังเป็นนักแสดงที่ดีมากๆ อีกด้วย"

นอกจากจะพูดจาชื่นชมผ่านสื่อให้ฟังแล้ว จอร์จ ยังถึงขั้นเขียนข้อความเพื่อแสดงความชื่นชมที่เขามีให้กับนักแสดงรุ่นน้องคนนี้อีกด้วย "ผมเขียนจดหมายไปให้ จอห์นนี่ ที่มีข้อความว่า เฮ้ พ่อหนุ่ม นายน่ะยอดเยี่ยมสุดๆ ไปเลย" หนุ่มหล่อผู้กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Ocean's Thirteen กล่าว

ขณะที่ในเรื่องของการเมืองนั้น จอร์จ ได้บอกว่าเขาคงไม่อาจมุ่งไปสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีได้ เนื่องมาจากการที่ตัวเขามีความสัมพันธ์กับสาวๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยของฮอลลีวูดที่เขาเคยคบมา เช่น "เรเน่ เซลเวเกอร์" และ "เทอรี่ แฮตเชอร์" แถมเขายังพูดถึงตัวเองแบบติดตลกว่า "ผมคงทำงานในสภาไม่ได้หรอก ก็ผมน่ะมีเรื่องอื้อฉาวกับผู้หญิงเยอะแยะ เพราะถึงผมจะสนใจเรื่องของการเมืองแค่ไหน แต่ถ้าผมตัดสินใจก้าวเข้าสู่การทำงานกับรัฐบาลแล้วล่ะก็ สงสัยว่าคงมีเรื่องน่าตื่นเต้นแบบชวนขุดคุ้ยของผมเต็มไปหมดแน่ๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • บ้านผีปอบ 2008
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ณัฐนี สิทธิสมาน, อัมพิกา เอกสมตัว, จตุรวิทย์ กาละมิตร์
 • Cyborg She
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Haruka Ayase, Keisuke Koide, Kaito Kondo
 • Taken
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
 • Dirty Girl - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ เอ็บ ซิลเวีย ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะนักเต้น นักออกแบบท่าเต้น และนักแสดงละครเวทีบรอดเวย์ของประเทศสหรัฐอเมริกา มาทำงานในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์และลงมือเขียนบทด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ราชินีผู้ชั่วร้าย ราเวนนา (ชาร์ลีซ เธอรอน) หักหลังน้องสาวแสนดีอย่าง เฟรยา (เอมิลี บลันต์) ด้วยการกระทำที่ยากจะให้อภัยได...อ่านต่อ»