1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จอร์จ คลูนี่ย์ เขียนข้อความชื่นชมหนุ่มเซอร์ จอห์นนี่ เดปป์

จอร์จ คลูนี่ย์ เขียนข้อความชื่นชมหนุ่มเซอร์ จอห์นนี่ เดปป์

"จอร์จ คลูนี่ย์" นักแสดงมาดนุ่มขวัญใจสาวๆ ได้เปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของ "จอห์นนี่ เดปป์" นักแสดงนำจากภาพยนตร์ "Pirates of the Caribbean" ซึ่ง จอร์จ ยังได้พูดจาชื่นชมความสามารถอันโดดเด่นในการทำงานของหนุ่มหล่อมาดเซอร์คนนี้ว่า "จอห์นนี่ สร้างผลงานดีๆ ออกมาเสมอ เขาทั้งเก่งแล้วยังเป็นนักแสดงที่ดีมากๆ อีกด้วย"

นอกจากจะพูดจาชื่นชมผ่านสื่อให้ฟังแล้ว จอร์จ ยังถึงขั้นเขียนข้อความเพื่อแสดงความชื่นชมที่เขามีให้กับนักแสดงรุ่นน้องคนนี้อีกด้วย "ผมเขียนจดหมายไปให้ จอห์นนี่ ที่มีข้อความว่า เฮ้ พ่อหนุ่ม นายน่ะยอดเยี่ยมสุดๆ ไปเลย" หนุ่มหล่อผู้กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Ocean's Thirteen กล่าว

ขณะที่ในเรื่องของการเมืองนั้น จอร์จ ได้บอกว่าเขาคงไม่อาจมุ่งไปสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีได้ เนื่องมาจากการที่ตัวเขามีความสัมพันธ์กับสาวๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยของฮอลลีวูดที่เขาเคยคบมา เช่น "เรเน่ เซลเวเกอร์" และ "เทอรี่ แฮตเชอร์" แถมเขายังพูดถึงตัวเองแบบติดตลกว่า "ผมคงทำงานในสภาไม่ได้หรอก ก็ผมน่ะมีเรื่องอื้อฉาวกับผู้หญิงเยอะแยะ เพราะถึงผมจะสนใจเรื่องของการเมืองแค่ไหน แต่ถ้าผมตัดสินใจก้าวเข้าสู่การทำงานกับรัฐบาลแล้วล่ะก็ สงสัยว่าคงมีเรื่องน่าตื่นเต้นแบบชวนขุดคุ้ยของผมเต็มไปหมดแน่ๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Phantom of the Opera
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Gerard Butler, Emmy Rossum, Patrick Wilson
 • Alien: Resurrection
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Sigourney Weaver, Winona Ryder, Dominique Pinon
 • Shaolin
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Jackie Chan, Andy Lau, Fan Bingbing

เกร็ดภาพยนตร์

 • Blue Valentine - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกที่ยื่นอุทธรณ์ขอให้พิจารณาแก้ไขเรตจากเอ็นซี-17 เป็นเรตอาร์ได้เป็นผลสำเร็จ อ่านต่อ»
 • Norwegian Wood - สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ ฮารุกิ มุราคามิ ที่ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 1987 ได้รับการแปลกว่า 33 ภาษา และวางขายใน 36 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย หนังสือเล่มนี้ขายได้มากกว่า 10 ล้านเล่มเฉพาะในญี่ปุ่น และขายในต่างประเทศได้อีกกว่า 2.6 ล้านเล่ม แต่เพิ่งได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เป็นครั้งแรก อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เน็ด (ฟิออน โอเช) เป็นหนุ่มที่ไม่ชอบเล่นกีฬา แต่ชอบเล่นดนตรี ทำให้เขาถูกแกล้งอยู่บ่อยๆ วันหนึ่งมี คอเนอร์ (นิโคลัส กาลิ...อ่านต่อ»