1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮัลลี่ เบอร์รี่ ในบทบาทใหม่ของครูสาวที่ก้าวสู่สภาคองเกรส

ฮัลลี่ เบอร์รี่ ในบทบาทใหม่ของครูสาวที่ก้าวสู่สภาคองเกรส

"ฮัลลี่ เบอร์รี่" ได้เซ็นสัญญาในภาพยนตร์เรื่องใหม่กับค่ายดรีมเวิร์คส เรื่อง "Class Act" รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อย่าง "Perfect Stranger" ที่ใกล้จะสำเร็จออกสู่สายตาผู้ชม และ ""Things We Lost in the Fire" ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงขั้นตอนการถ่ายทำ โดยเหล่านี้คือผลงานใหม่ๆ ของ ฮัลลี่ ที่ผู้ชมจะได้เห็นหลังจากเรื่องล่าสุดของเธออย่าง "X-Men: The Last Stand" ที่ออกมาในช่วงกลางปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ "Class Act" สร้างมาจากเรื่องจริงของ "เทียร์นี่ย์ คาฮิล" คุณครูจากโรงเรียน เรโน เนวาด้า ซึ่งได้ทำสิ่งท้าทายด้วยการก้าวเข้าสู่สภาคองเกรสในปี 2000 ด้วยความพยายามที่จะมีที่นั่งเป็นสมาชิกผู้แทนของรัฐสภา ซึ่งถึงแม้ว่ามารดาผู้เลี้ยงลูกโดยตัวคนเดียวอย่าง เทียร์นี่ย์ จะแพ้การแข่งขัน แต่ว่าด้วยการศึกษาเพียงแค่ประถม 6 ของเธอ กลับไม่ใช่อุปสรรคที่จะนำพาคะแนนโหวตให้เธอสูงถึง 35%

ทางด้านค่ายดรีมเวิร์คส เผยข้อมูลว่างานสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดกล้องในอีกไม่นาน และถึงแม้ว่าตัวจริงของ เทียร์นี่ย์ จะเป็นสตรีผิวขาว แต่ว่าทางค่ายกลับตัดสินใจเลือก ฮัลลี่ สาวสวยผิวสีมารับบทนี้ เนื่องมากจากเหตุผลว่าพวกเขาสนใจคนเล่นที่เหมาะสมกับบทบาท มากกว่าจะสนใจในสีผิวที่ตรงกับความเป็นจริง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • แฟนเก่า
    เข้าฉายปี 2009
    แสดง ชาคริต แย้มนาม, วนิดา เติมธนาภรณ์, นวดี โมกขะเวส
  • Ponyo on the Cliff by the Sea
    เข้าฉายปี 2009
    แสดง Yuria Nara, Hiroki Doi, Joji Tokoro
  • Bandslam
    เข้าฉายปี 2009
    แสดง Alyson Michalka, Vanessa Hudgens, Gaelan Connell

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Gift - โจเอล เอดเกอร์ตัน ต้องการจดจ่อกับงานกำกับ เขาจึงถ่ายทำฉาก กอร์โด ตัวละครที่เขาแสดง 2 สัปดาห์ก่อนเปิดกล้องจริง และถ่ายทำเสร็จใน 7 วัน อ่านต่อ»
  • Life - ตั้งใจออกฉายปีเดียวกับปีครบรอบการเสียชีวิตปีที่ 16 ของ เจมส์ ดีน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของอินนัม (ฮวังจองมิน) นักฆ่าฝีมือดีที่พบว่าญาติของเขาหายตัวไปในประเทศไทย จึงเดินทางมาเพื่อตามหาความจริง ในขณะ...อ่านต่อ»