1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แน็ก ภูมิใจรับบท สุดสาคร จากวรรณคดีดังของท่านสุนทรภู่

แน็ก ภูมิใจรับบท สุดสาคร จากวรรณคดีดังของท่านสุนทรภู่

"แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์" ผู้ที่เคยฝากผลงานในเรื่อง "แฟนฉัน" เมื่อ 3 ปีก่อน กลับมาพร้อมผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ "สุดสาคร" ของค่ายโมโนฟิล์ม ซึ่งทุ่มทุนสร้างต้อนรับเปิดเทอม จากสุดยอดวรรณคดีสู่ภาพยนตร์เหนือจินตนาการ ด้วยการทุ่มเทแรงกายและแรงใจในการสร้างคอมพิวเตอร์กราฟิกแบบช็อตต่อช็อต โดย แน็ก ได้กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับว่า

"บทบาทที่ได้รับดีใจครับ ภูมิใจด้วย เพราะเป็นวรรณคดีที่ดังมากที่ท่านสุนทรภู่ได้แต่งไว้ แล้วพอมาทำเป็นบทหนัง ตัวแน็กได้รับบทสุดสาครก็ต้องเล่นเต็มที่ คาแร็กเตอร์ก็ใกล้เคียงกับแน็กครับ เพราะจะชอบเล่นซนๆ สนุกสนาน ตามประสาเด็กแหละครับ เล่นเรื่องนี้สนุกมากครับ เพราะได้ดำน้ำ ขี่ม้า ไปถ่ายทำที่ทะเลด้วย ทะเลสวยมากครับ

หนังเรื่องนี้จะเป็นแนวแฟนตาซีครับ ใช้ซีจีแทบจะทุกช็อตเลยครับ ทางทีมงานและตัวแน็กเองก็เต็มที่ครับ เห็นพี่ๆ ทีมงานบอกว่ามีกำหนดเข้าฉาย 30 พฤศจิกายน นี้ ก็อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนมาชมกันเยอะๆ มาดู แน็ก และเพื่อนๆ ดูม้านิลมังกรด้วยครับ เพราะม้านิลที่เห็นในเรื่องเป็นซีจีครับ ทีมงานเค้าทำเนียนมากๆ แน็ก ชอบก็หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบด้วยครับ (ยิ้ม)"

สุดสาคร จะอลังการสมราคาคุยแค่ไหน ติดตามชมได้ 30 พฤศจิกายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Lincoln Lawyer - ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงอ้างอิงมาจากนิยายเรื่อง The Lincoln Lawyer หรือที่นำมาแปลเป็นนิยายฉบับภาษาไทยว่า แผนพิพากษา ที่เขียนโดย ไมเคิล คอนเนลลี อ่านต่อ»
  • Panda Diary - เป็นครั้งแรกที่ทีมงานภาพยนตร์ต่างประเทศ ได้รับการอนุญาตให้เข้าไปถ่ายทำในห้องแรกเกิดของแพนด้ายักษ์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อโลกกำลังถูกซอมบี้ยึดครอง มีเพียงเด็กผู้หญิงที่ชื่อ เมลานี (เซนเนีย นานัว) เพียงคนเดียวที่จะหยุด และเปลี่ยนซอมบี้ให...อ่านต่อ»