1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

วอนบิน เข้ารับการผ่าตัดขณะเป็นทหารรับใช้ชาติแนวหน้า

วอนบิน เข้ารับการผ่าตัดขณะเป็นทหารรับใช้ชาติแนวหน้า

"วอนบิน" นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลี ผู้อยู่ในระหว่างการเป็นทหารรับใช้ชาติ ต้องเข้ารับการผ่าตัดเนื่องมาจากอาการเอ็นที่หัวเข่าอักเสบ โดยตัวแทนของกองทัพได้ออกมาประกาศแจ้งข่าวในเรื่องนี้ว่าวอนบินนั้นมีปัญหาที่หัวเข่าดังกล่าวมาตั้งแต่ก่อนที่จะเข้ามาในกองทัพแล้ว และเมื่อเร็วๆ นี้ขณะเขากำลังปฏิบัติภารกิจหน้าที่ของทหารในแนวหน้าอยู่นั้น อาการเจ็บปวดที่เอ็นหัวเข่าก็กำเริบรุนแรงขึ้น

"จริงๆ แล้ว วอนบิน ควรจะเข้ารับการตรวจอาการที่หัวเข่าก่อนเข้าสู่กองทัพ แต่เนื่องจากเขากลัวว่าอาจมีคนกล่าวหาว่าเขาหาทางหลีกเลี่ยงการเข้ารับใช้ชาติ ซึ่งเมื่อวอนบินเข้าสู่กรมแล้ว และทางโรงพยาบาลของกองทัพได้ลงมติกันว่าเขาจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด ดังนั้นเขาจึงยอมขอลาป่วย เพื่อทำการรักษาอาการนี้ในที่สุด" ตัวแทนจากกองทัพกล่าว

หลังช่วงเวลาพักฟื้นที่กำหนดเอาไว้ วอนบินจะกลับเข้ากรมทหารอีกครั้ง แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นการยากที่เขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจในส่วนแนวหน้าได้ดังเดิม

วอนบิน หนุ่มหล่อผู้เป็นที่รู้จักในผลงานการแสดงหลายๆ เรื่อง เช่น "Taegukgi" ที่เขาสวมบทบาทเป็นทหารในจอภาพยนตร์ เขาเกิดในเมืองจึงซึน จังหวัดกังวอน ซึ่งอยู่ติดกับแนวหน้า โดยเขาได้เข้าร่วมรับใช้ชาติเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว และได้รับหมายให้เข้าเป็นหน่วยป้องกันรักษาเขตแดนในแนวหน้า นอกจากนั้นเขาก็กำลังจะได้รับการเลื่อนขั้นให้เป็นพลทหารชั้นหนึ่งอีกด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • เพื่อนไม่เก่า - เป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของกลุ่มนักดนตรีวัยรุ่นในนาม ออกัส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยผ่านงานภาพยนตร์มาก่อนในเรื่อง รักแห่งสยาม (2007) และ ฝัน หนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ (2008) อ่านต่อ»
 • Insidious - ผู้กำกับ เจมส์ แวน และผู้เขียนบท ลีห์ แวนเนลล์ คือสองคู่หูผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่อง Saw (2004) โดยมี ออเรน ปีลี ผู้สร้าง Paranormal Activity (2007) อาสาเข้ามารับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชีวิตนักสู้ของ ยอด ที่แม้จะพบกับความพ่ายแพ้ที่คอยประกบเขาทุกด้าน แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ต่อความสิ้นหวัง เมื่อโชคชะตานำเขาและ ...อ่านต่อ»