1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชาร์ลิซ เธอรอน ถูกทาบให้รับบทสาวเซ็กซี่ มาริลีน มอนโร

ชาร์ลิซ เธอรอน ถูกทาบให้รับบทสาวเซ็กซี่ มาริลีน มอนโร

"ชาร์ลิซ เธอรอน" นักแสดงสาวสวยจาก "Aeon Flux" กำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยเพื่อรับบทเป็น "มาริลีน มอนโร" ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทสร้างภาพยนตร์ เพลย์สโตน ฟิล์ม ของ "ทอม แฮงค์" ที่ต้องการให้ ชาร์ลิซ เป็นผู้รับบทนี้โดยเฉพาะ

นักแสดงวัย 30 ปี เจ้าของรางวัลออสการ์ จากภาพยนตร์เรื่อง "Monster" อย่าง ชาร์ลิซ เป็นที่ต้องใจผู้สร้างภาพยนตร์มากที่สุด ที่จะเป็นรับบทบาทเป็น มาริลีน ในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสืออัตชีวประวัติโดย "แอนโธนี ซัมเมอร์" ที่ชื่อ "Goddess" โดยตัวของ ชาร์ลิซ เองได้กล่าวชื่นชอบในตัวเซ็กซ์ซิมโบลยุค 50 อย่าง มาริลีน อยู่หลายครั้ง และถึงกับเคยคิดจะซื้อบ้านหลังเก่าของ มาริลีน ที่ เบเวอรี่ ฮิลล์ เลยทีเดียว

แต่ก่อนที่ ชาร์ลิซ จะตกลงใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอจะต้องเตรียมความพร้อมเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ "The Brazilian Job" ภาคต่อของ The Italian Job กำกับโดย เอฟ. แกรี่ เกรย์ รวมทั้งร่วมงานกับผู้กำกับ คิมเบอร์ลี่ย์ เพิร์ส จาก Boy Don't Cry ในเรื่อง "The Ice at the Bottom of the World" และหากโชคดีคงได้เห็น ชาร์ลิซ เป็น มาริลีน มอนโร บนจอเงิน ในปี 2007 นี้

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • Immortals
    เข้าฉายปี 2011
    แสดง Henry Cavill, Mickey Rourke, Luke Evans
  • Happy Feet Two
    เข้าฉายปี 2011
    แสดง Elijah Wood, Pink, Ava Acres
  • The Maid
    เข้าฉายปี 2005
    แสดง Alessandra de Rossi, Huifang Hong , Benny Soh

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
  • Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของสองสามีภรรยาที่ไม่สามารถมีลูกได้เอง และเด็กหญิงอายุ 14 ที่ไม่สามารถเลี้ยงลูกได้ จนต้องยกลูกให้คนอื่น อันนำม...อ่านต่อ»