1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แบรด กวินเน็ธ และ ชารอน รวมตัวกันในคดีวอเตอร์เกต

แบรด กวินเน็ธ และ ชารอน รวมตัวกันในคดีวอเตอร์เกต

"แบรด พิตต์" "กวินเน็ธ พัลโทรว์" อีกทั้งสาวร้อน "ชารอน สโตน" จะมารวมตัวกันใน "Dirty Tricks" ภาพยนตร์การเมืองของผู้กำกับ "ไรอัน เมอร์ฟี่" ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดัง เช่น "เมอรีล สตรีป" และ "แอนเน็ตต์ เบนนิ่ง"

ประเด็นหลักของ Dirty Tricks จะอิงเรื่องราวในช่วงของการเกิดข่าวลือฉาวโฉ่ คดีวอเตอร์เกต โดยหญิงสาวคนหนึ่งผู้เป็นตัวตั้งตัวตีในการออกมาเปิดโปงถึงการฉ้อราษฎร์บังหลวงของ "ริชาร์ด นิกสัน" ผู้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาขณะนั้น ซึ่งรับบทนี้โดยนักแสดงหนุ่มใหญ่ "จิม บรอดเบนต์"

"เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งและคดีวอร์เตอร์เกต ซึ่งจะแตกต่างจากเรื่อง Frost/Nixon ของ รอน โฮเวิร์ด เลยครับ ผมชื่นชอบผลงานของ รอน ที่จะพูดถึงฝันร้ายของ นิกสัน ขณะที่เขาถูกสัมภาษณ์โดย เดวิด ฟรอส

แต่เรื่องของผมนี่ จะพูดถึงหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งออกมาพูดว่ารัฐบาลมีการฉ้อราษฎร์บังหลวง แต่ทำไมถึงไม่มีใครเชื่อชั้นเลยนะ ทำไมถึงไม่มีใครเห็นล่ะว่าจอมเจ้าเล่ห์ นิกสัน น่ะเป็นคนหลอกลวง พวกคุณบ้ากันไปหมดแล้ว ซึ่งตัวผมคิดว่าตอนนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะทีเดียวในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เราเลยจะถ่ายทำกันช่วงต้นปีหน้า แล้วก็มีกำหนดเข้าฉายในอีกปีถัดไปครับ"

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการกลับมาพบกันบนจอเงินอีกครั้งของ แบรด และ กวินเน็ธ อดีตคู่รักที่เคยหมั้นหมายกันในปี 1996 แต่แล้วก็เลิกร้างกันไปจนต่างก็มีครอบครัวกันแล้วในปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านั้นพวกเขาทั้งคู่เคยมีผลงานภาพยนตร์ร่วมกันในเรื่อง Seven ในปี 1995

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Hangover Part III - ฌอน เพนน์ และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกพิจารณาให้มารับบท มาร์แชลล์ แต่ท้ายสุดแล้วบทนี้ตกเป็นของ จอห์น กูดแมน อ่านต่อ»
 • Celeste & Jesse Forever - ราชิดา โจนส์ และ วิลล์ แม็กคอร์แมก สองผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ต่างมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วยทั้งคู่ โดย ราิชิดา รับบทนำ เซเลส ส่วน วิลล์ รับบท สกิลซ์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ โอซามุ (ลิลลี แฟรงกี) นอกจากทำงานเป็นกรรมกร เขายังลักเล็กขโมยน้อยเป็นอาชีพเสริมด้วย โดยมีลูกชาย โชตะ (ไคริ...อ่านต่อ»