1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

กระแต สลัดคราบเซ็กซี่ กลายเป็นสาวสุดห้าวใน คนหิ้วหัว

กระแต สลัดคราบเซ็กซี่ กลายเป็นสาวสุดห้าวใน คนหิ้วหัว

ไม่รู้ว่าเบื่อภาพลักษณ์เซ็กซี่ของตัวเองหรือยังไง "กระแต - ศุภักษร ไชยมงคล" จึงประเดิมสัญญาสหมงคลฟิล์มด้วยการรับบทสาวสุดห้าวแห่งมูลนิธิปอเต็กตึ้งใน "คนหิ้วหัว" ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ "พิง ลำพระเพลิง"

"เรื่อง คนหิ้วหัว เป็นเรื่องที่ตอนแรกที่กระแตอ่านบทแล้วรู้สึกว่ากระแตอยากเล่นมาก เน้นว่ามากๆ ด้วยว่าพี่พิงเป็นคนเขียนบทที่ดีมากคนหนึ่งอยู่แล้ว กระแตก็ติดตามหนังพี่พิงอยู่แล้ว แล้วหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่บทดีมาก พอกระแตอ่านแล้วรู้สึกว่าอิน พออินแล้วก็รู้สึกอยากเล่น อยากนำเสนอให้กับคนได้ดู แม้ว่าจะเป็นหนังตลกแต่พี่พิงก็จะแฝงสาระอะไรไว้ด้วย

บทบาทที่กระแตได้รับในเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องอื่นเลย เพราะต้องเล่นเป็นคนห้าวๆ แต่งตัวห้าวๆ ลุยๆ ทำงานเก็บศพในปอเต็กตึ้ง ไม่มีเซ็กซี่เลย คือจะต่างจากภาพที่คนเคยเห็นกระแตมาเลย แต่ก็ชอบนะ สนุกดี แล้วก็มีความใกล้เคียงกับตัวกระแตด้วย"

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • Man of Steel - ดาร์เรน อโรนอฟสกี, ดันแคน โจนส์, เบน เอฟเฟล็ก, โทนี สกอตต์, แมตต์ รีฟส์ เป็นตัวอย่างรายชื่อผู้กำกับที่มีแววว่าจะได้มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนที่ แซก ซไนเดอร์ จะเข้ามารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ อ่านต่อ»
 • Journey to the West: Conquering the Demons - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้เวลามากกว่าหนึ่งปีในการตัดต่อ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้ออกผจญภัยนับครั้งไม่ถ้วนในป่าใหญ่ กับผองเพื่อนตุ๊กตาสัตว์ผู้น่ารักและมีชีวิตชีวา ที่เมื่อระยะเว...อ่านต่อ»