1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สาวสวย เคียร่า ไนต์ลี่ย์ พบรักเลสเบี้ยนกับ ลินด์เซย์ โลฮาน

สาวสวย เคียร่า ไนต์ลี่ย์ พบรักเลสเบี้ยนกับ ลินด์เซย์ โลฮาน

สองสาวสวย "เคียร่า ไนต์ลี่ย์" และ "ลินด์เซย์ โลฮาน" พบกันครั้งแรกในจอภาพยนตร์ ด้วยการเป็นคู่รักเลสเบี้ยนในเรื่อง "The Best Time of Our Lives"

เรื่องราวในเรื่องนี้นั้นจะเกี่ยวกับกวีชาวเวลส์ ดีแลน โธมัส และภรรยาของเขาที่ชื่อ เคตลิน ซึ่งสวมบทโดย ลินเซ่ย์ อันเป็นผลงานการประพันธ์จากฝีมือของ "ชาร์แมน แม็กโดนัลด์" ซึ่งก็เป็นมารดาแท้ๆ ของ เคียร่า นั่นเอง

"เคียร่าอายุมากกว่าฉัน แต่เธอกลับมีความสัมพันธ์ในแบบลึกลับ ซึ่งก็คือคู่รักของฉัน ซึ่งนี่ล่ะที่ทำให้เรื่องราวออกไปในแนวเลสเบี้ยน" ลินเซย์ กล่าว

นอกเหนือจากเนื้อหาในเชิงความรักดังกล่าวแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีบางส่วนที่จะกล่าวถึงเหตุการณ์ที่ตัวละคร เวร่า ซึ่งแสดงโดย เคียร่า และสามีในอนาคตของเธอ ได้บุกไปที่บ้านของ ดีแลน ด้วยปืนกลและระเบิดมืออีกด้วย

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Horrible Bosses - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สวมวิกผมสีน้ำตาลเข้ม เพื่อรับบท ด็อกเตอร์จูเลีย อ่านต่อ»
 • Rise of the Planet of the Apes - ชื่อตัวละคร ดอดจ์ แลนดอน ซึ่งรับบทโดย ทอม เฟลตัน มีที่มาจากชื่อตัวละคร ดอดจ์ และ แลนดอน แสดงโดย เจฟฟ์ เบอร์ตัน กับ โรเบิร์ต กันเนอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Planet of the Apes (1968) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แจ๊ส (แจ๊ส ชวนชื่น) หนุ่มหล่อรวยเสน่ห์เกิดปัญหาหนักใจ เมื่อต้องมาเจอ 2 สาวจอมป่วน เข้ามาวุ่นวายความรัก และบอกว่าท้อง ทำ...อ่านต่อ»