1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แองเจลิน่า รับบทภรรยาม่ายในภาพยนตร์ A Mighty Heart

แองเจลิน่า รับบทภรรยาม่ายในภาพยนตร์ A Mighty Heart

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "แองเจลิน่า โจลี่" กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ "A Mighty Heart" ซึ่งต้องเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศอินเดียกับบทบาทเป็น มารีแอน เพิร์ล ผู้ประพันธ์หนังสือชื่อเดียวกับภาพยนตร์ ที่พูดถึง แดนนี่ เพิร์ล สามีของเธอ ซึ่งเป็นนักข่าวจากหนังสือพิมพ์ วอลล์ สตรีต เจอนัล รับบทโดย "แดน ฟัตเทอร์แมน" ที่ถูกลักพาตัวและฆ่าตายในเมืองการาจี ประเทศอินเดีย เมื่อปี 2002 โดยกลุ่มมุสลิมหัวรุนแรง

ดังนั้น แองเจลิน่า และสามีของเธอ "แบรด พิตต์" และลูกๆ ทั้ง 3 ของพวกเขาจึงต้องปักหลักอยู่ที่อินเดียเป็นเวลาหนึ่งเดือนตั้งแต่ช่วงกลางเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน โดย แองเจลิน่า ต้องไปเข้าฉากที่สถานีรถไฟท้องถิ่นแห่งหนึ่งในเมืองมุมไบ ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนมากมายจน แองเจลิน่า ต้องใช้บอดี้การ์ดคุ้มกันขณะทำงานถึง 4 นาย เพื่อป้องกันอันตรายจากทั้งนักศึกษารวมไปถึงกลุ่มนักล่าลายเซ็นที่ต้องการเข้าใกล้ตัวเธออีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว แองเจลิน่า ยังได้กลายเป็นเพื่อนที่ดีกับ มารีแอน ตัวจริง เนื่องมาจากคำแนะนำของ แบรด ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าการได้พูดคุยกับ มารีแอน จะทำให้การเข้าถึงบทบาทนั้นเป็นไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • หมอเจ็บ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ภัทรพล ศิลปาจารย์, ตะวัน แซ่ตั้ง, วัฒกร สันตมนัส
 • The Last Airbender
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jackson Rathbone, Nicola Peltz, Dev Patel
 • King Arthur
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Clive Owen, Stephen Dillane, Keira Knightley

เกร็ดภาพยนตร์

 • In Time - จริงๆ แล้ว จัสติน ทิมเบอร์เล็ก ผู้รับบท วิล ซาลาส มีอายุมากกว่า โอลิเวีย ไวลด์ ผู้ที่รับบทเป็นคุณแม่ของเขา อ่านต่อ»
 • Grave Encounters - ถ่ายทำในริเวอร์วิว ซึ่งเป็นโรงพยาบาลจิตเวชที่ปิดตัวลงไปแล้ว ตั้งอยู่ในบริทิช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา โดยสถานที่นี้มักถูกใช้ถ่ายทำรายการโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ เพราะเรื่องเล่าขานเกี่ยวกับวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติจากทีมงานหลายรายการที่เคยมาถ่ายทำมานานหลายปี ทีมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงลงความเห็นกันว่า สถานที่นี้เหมาะปักหลักถ่ายทำเป็นที่สุด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แฟรงก์ (เซธ โรเกน) เป็นไส้กรอกที่อยากจะให้ใครสักคนซื้อเขาไปและพาเขากลับบ้าน แต่นั่นเพราะเขายังไม่รู้ความจริง สิ่งที่เขา...อ่านต่อ»